0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiên Đức - Đồi Đại An 1

Thiên Đức - Đồi Đại An 1
Đồi Đại An là quả đồi cao nhất dự án với nền cốt 56m so với mặt nước biển, nổi bật giữa khung cảnh hùng tráng là công trình Tượng Phật A Di Đà cao 48m, thể theo 48 đại nguyện của Ngài. Đồi Đại An được các chuyên gia phong thủy đánh giá là Tổ Long của dự án và gắn liền với truyền thuyết "Đồi Mả Khách", ăn theo long mạch chính Đền Hùng. Nơi đây cũng được mệnh danh Thiên - Địa - Nhân hợp nhất một vùng đất Ngũ tinh Hội tụ thường kết phát đất thánh vương.... 
 
TỔNG QUAN ĐỒI ĐẠI AN
CÔNG VIÊN NGHIA TRANG SINH THÁI TÂM LINH THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG(Sơ đồ các hạng mục công trình và đường đi trong dự án)

+  Đồi Đại An tại Công viên nghĩa trang sinh thái du lịch kết hợp tâm linh Thiên Đức, là quả đồi cao nhất của dự án, điểm cuối của Trục Thần Đạo với công trình tâm linh tiêu biểu: Tượng Phật A DI ĐÀ cao 48m - thể theo 48 đại nguyện của Ngài -  Do nghệ nhân Thụy Lam - người tạo nên những bức tượng Phật khổng lồ tại Việt Nam thực hiện. 

+  Đồi Đại An được gắn liền với truyền thuyết "Đồi Mả Khách" tên gọi từ thời xa xưa, khi người dân vùng khác, nơi khác thường đem hài cốt người thân để chôn trộm vào vùng đất thiêng này. Hiện nay các di chỉ khai quật  vẫn còn được lưu lại phòng truyền thống của Thiên Đức. 

+  Đứng trên đỉnh đồi Đại An, chúng ta có thể nhìn thấy đỉnh núi Nghĩa Lĩnh - Đền Hùng. Xung quanh được bao bọc bởi 2 long mạch chính của Việt Nam - Đó là dãy Tam Đảo và dãy Ba Vì. Nhìn từ trên cao - Thiên Đức vĩnh hằng viên nằm gọn trong dẻo đất thiêng trong quần thể đất tổ Đền Hùng. Dự án thuộc vùng đồi trung du Bắc bộ với 9 quả đồi tự nhiên và cũng là 9 quả đồi trong 99 quả đồi được nhìn hướng về Đền Hùng (99 con Voi chầu về Đất Tổ.)  theo truyền thuyết. 

+ Với vị trí nằm giữa hai con sông - dẫn khí nuôi Long mạch Tam Đảo và Ba vì - đó là Sông Lô và Sông Hồng. Nơi hội tụ của 3 con sông lớn (
Sông Đà) giao nhau đó là ngã ba sông Bạch Hạc - hiện là phường Bên Gót - thành phố Việt Trì. Nơi đây được gắn liền với truyền thuyết dấu chân người khổng lồ còn in trên đá (Bước chân trái bên bờ sông Lô - thuộc tỉnh Vĩnh Phúc - Bước chân phải ở bên bờ sông Lô bên này thuộc Phú Thọ và được đặt tên là Phường Bến Gót - T.P Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ). Chính vì vậy, với đại Long Mạch này các Vua Hùng đã chọn nơi đây là nơi định đô và trải dài nhiều năm, là vị trí phong thủy tốt, được thiên nhiên ưu đãi nên khu vực này không có thiên tai bão lốc, lũ lụt hay sạt lở đất bao giờ. (Thời gian gần đây càng minh chứng cho điều này)

+  Tượng Phật A Di Đà tại đồi Đại An trong dự án, như là một cột thu khí Thiên để rồi truyền tải vào mạch đất, hồ Lục Thủy có nhiệm vụ nuôi dưỡng các long mạch này, để toàn dự án Thiên Đức như một Đại huyệt lớn, hiếm nơi đâu có được các vị thế phong thủy như vậy. 

+ Với chất lượng đất mai táng rất tốt, Liền Thổ, Tơi xốp, Thơm, Màu Ngũ Sắc, Tụ thủy. 

+ Các diện tích khuôn viên mộ phần tại đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, hướng, diện tích, giá thành. Đặc biệt  trong cùng một khuôn viên để được cả hai hình thức an táng (Khô - Tươi). 

+   Là một nghĩa trang đẹp kết hợp sinh thái và du lịch tâm linh. Đúng với tính chất Công viên nghĩa trang - các khu vực an táng được quản lý tốt về xây dựng, mật độ mộ, độ cao màu sắc. Có khu vực nghỉ ngơi dành cho thân nhân khi đi thăm viếng mộ phần người thân. Với các loài hoa cỏ đặc sắc khắp vùng miền, đến với Thiên Đức, quý khách sẽ cảm nhận một không gian xanh, trong lành ngút tầm mắt, cùng với các dịch vụ tiện ích đi kèm - miễn phí. 


Tổng quan đồi Đại An
+ CẢH QUAN CHUNG - ĐỒI ĐẠI AN 


 
+ CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI ĐỒI ĐẠI AN 
 

+ MỘ PHẦN - KHUÔN VIÊN MỘ PHẦN TẠI ĐỒI ĐẠI AN

 
 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí

Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

Trụ sở chính: Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 091 858 9466

Văn phòng giao dịch:    135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382 666 88

Bình luận