0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Tất Cả Sản Phẩm
Lăng Mộ Gia Tộc - Công viên Nghĩa trang Tưởng Niệm Thiên Đức

Lăng mộ Gia tộc với tên gọi thường được sử dụng tại các khu vực địa lý Miền Nam và Miền Trung hay gọi. Còn Miền Bắc thường gọi là Khuôn viên Mộ gia tộc. Đối với các khuôn viên mộ gia tộc tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên nằm tại Phù Ninh - Phú Thọ, được sự quan tâm lớn đối với các gia đình. Với cách bài trí đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với sinh thái cảnh quan cũng như các quy định quản lý về xây dựng của dự án. Đã biến những khuôn viên mộ gia tộc trở thành một khu tưởng niệm của gia đình, là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh đúng với nét đẹp truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" để "Vẹn tròn đạo Hiếu Nghĩa"  của dân tộc Việt. Với một khung cảnh hữu tình, không gian thuần khiết, phong thủy và đặc biệt các dịch vụ nghĩa trang như một Ressot cao cấp, luôn hướng tới lợi ích và giá trị của người dùng khi sử dụng. Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 Mr Nam - GĐCN: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội - để nhận thông tin Ưu đãi đầu năm 2020 - và các vị trí Vip nhất còn giao dịch & hỗ trợ khách hàng về chính sách, dịch vụ, sản phẩm, thủ tục, thiết kế, các vấn đề liên quan đến tang lễ, tâm linh. 

Xem thêm
Mộ đá Granit - Công viên nghia trang Thiên Đức

Các mẫu Mộ Đá Granit tại #CongvienThienDuc được lựa chọn và kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành thi công lắp ghép mộ đá tại Nghĩa trang Thiên Đức là giá trọn gói: Đã bao gồm công: Thiết kế, vận chuyển, thi công, vật liệu, nhân công, vệ sinh khuôn viên sau  thi công và bảo hành tại dự án. Luôn có đội ngũ thợ trực và vật liệu thay thế. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khâu bảo dưỡng và chăm sóc.   

Xem thêm
Mộ đá tự nhiên - Công Viên Thiên Đức

Các mộ đá thường được sử dụng tại Công Viên Thiên Đức vĩnh hằng viên - huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mộ phần theo mẫu catalog cùng với sự hướng dẫn của các bạn thiết kế, để khuôn viên mộ phần của mỗi gia đình luôn cân đối, đẹp và đúng với quy cách tiêu chí của Thiên Đức.... 

Xem thêm
Sân Vườn - Tiểu Cảnh Nghĩa trang Thiên Đức

Đặc trưng tại Công viên Thiên Đức là công viên nghĩa trang sinh thái, nên các khu vực sử dụng chung cũng như cảnh quan công cộng được chủ đầu tư chú trọng trong nghệ thuật sắp đặt. Với nhiều loài hoa đặc sắc khắp vùng miền, được thiết kế cùng với các tiểu cảnh luôn hướng con người đến điều thiện, một chút gì đó về quá khứ kỷ niệm thơ ấu, một chút gì đó tương lai như đang hiện hữu... để tạo thành một bức tranh muôn màu... khiến khách hàng khi đến nơi đây luôn có một tâm trạng vui vẻ, lạ lẫm, hứng khởi, để lại ấn tượng tốt trong trái tim của quý vị. 

Xem thêm
Bàn ghế đá - Tại Hoa Viên Thiên Đức vĩnh hằng

Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức - thường được khách hàng trang trí khu tiểu cảnh thật bắt mắt với các đảo hoa cùng nhiều cây xanh tiểu cảnh khác. Những bộ bàn ghế vừa có tính chất trang trí vừa tiện dụng trong việc mỗi lần gia đình đi thăm nom mộ phần ông bà, cha mẹ. Thiên Đức cung cấp dịch vụ cho thuê ô che tại lô đất của gia đình, quý khách chỉ cần liên hệ và đặt trước dịch vụ, để buổi đi tảo mộ thanh minh thêm vẹn toàn và ý nghĩa. 

Xem thêm
Cuốn Thư - Bình Phong - Tại Công Viên Thiên Đức

Cuốn thư là một dạng của Bình Phong, nghĩa là nó có ý nghĩa che chắn cho một cái gì đó. ý nghĩa của cuốn thư bình phong thừ xa xưa bắt nguồn từ nhu cầu cần lam một tấm vách để ngăn cách  các phòng với nhau trong một ngôi nhà. Ngày nay ý nghĩa của cuốn thư được áp dụng vào các công trình tâm linh văn hóa là chính. Ví dụ khi bạn cần ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, nghĩa trang,  nhà ở, đình chùa... hoặc làm chỗ dựa trong phong thủy..... 

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Bi

Đồi Đại Bi Công viên Thiên Đức với địa thế Nước bao quanh quả đồi, nổi bật với công trình Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dài 49m, với tư thế theo điển tích Đức Phật nhập Niết Bàn. Để cùng tưởng nhớ đến vị Thầy đầu tiên đạt chứng ngộ - Chánh đẳng - Chánh Giác vị Phật đã tìm ra chân lý và làm chủ được Thân - Tâm thoát ra khỏi sự luân hồi. Công trình do nghệ nhân Thụy Lam thực hiện, là nơi gần cổng vào mới tại Công viên Thiên Đức  .  

Xem thêm
Mẫu Mộ Các loại

Tập hợp các mẫu mộ - khuôn viên mộ phần đẹp - tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên  Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức được kết hợp giữa ý tưởng của khách hàng cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế tại Thiên Đức, đã tạo ra những nét riêng biệt, phù hợp với cảnh quan, môi trường, sự quản lý chung về xây dựng. Đã tạo nên sự đồng bộ, nét đẹp chung, hài hòa với tổng thể thiên nhiên.   

Xem thêm
Mẫu mộ mai táng

Được sử dụng nhiều trong khuôn viên Mộ Gia Đình. Đã có Lô đất riêng lẻ để Chôn Mộ Táng Một Lần đơn lẻ Mẫu mộ mai táng, an táng tại Thiên Đức thường được sử dụng 02 hình thức. Hình thức "Nhất táng" là hình thức chôn Mộc, đào sâu chôn chặt không bộc mộ hay còn gọi là "chôn tươi". Hình thức "Cát táng" là hình thức "cải táng" từ nơi khác về hoặc hình thức an táng xuống đất sau khi đã hỏa táng. Vì quan niệm của dân gian, sau khi mất thân xác sẽ trở về với đất "Cát bụi" nên hình thức hạ thổ vẫn được nhiều người dân mong muốn, để âm dương giao hòa.  

Xem thêm
Đặc điểm 9 loại mộ: đơn, đôi, gia đình, gia tộc, công giáo..

9 loại mộ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức gồm: mộ đơn, đôi, ghép, mộ gia đình, mộ công giáo, mộ danh nhân, mộ gia tộc...với phong cách gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo.  

Xem thêm
Mộ ghép

Mộ ghép là đơn lẻ, không cầu kỳ mo ghep thường có diện tích sử dụng nhỏ.  

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - Danh Nhân - công viên Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Danh Nhân tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia đình nhỏ - Đồi Kim Quy - nghĩa trang Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Gia đình nhỏ -  tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia đình - Tựa Sơn - Đạp Thủy - hoa viên Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Phong Thủy Đẹp  tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia tộc - 360m - Đồi Chùa Thiên Long - vĩnh hằng Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Gia Tộc tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia tộc - 400m Đồi Kim Quy - nghĩa trang sinh thái Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Gia Tộc quy tập dòng họ -  tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia đình 100m - Đồi Đại Phúc - Nghĩa trang phong thủy Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Gia đình - phong thủy âm phần đẹp - tại Công Viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ   

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia tộc - 130m - Đồi Đại Phúc - Thiên Đức vĩnh hằng

Khuôn viên mộ phần Gia tộc điển hình tại các Đồi Phong Thủy - Công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên - Phù Ninh - Phú Thọ 

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia tộc - 300m - Đồi Phượng Hoàng - nghĩa trang đẹp Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần Gia Tộc lớn - vị trí đắc địa về phong thủy - Hoa viên nghĩa trang Thiên Đức - Nơi hiếu nghĩa vẹn tròn 

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia tộc - 350m - Đồi Hoàng Long - Hoa viên Tưởng niệm Thiên Đức

Khuôn viên mộ phần gia tộc đẹp - quy hoạch đồng bộ tại Công viên nghĩa trang lớn nhất miền Bắc - Thiên Đức vĩnh hằng viên - Công viên sinh thái kết hợp tâm linh. 

Xem thêm
Mộ phần Gia tộc - Công viên Thiên Đức

Những khuôn viên mộ phần gia tộc của Công viên nghĩa trang Thiên Đức có diện tích từ 100m2 trở lên và các hình thức an táng bao gồm hung táng và cát táng để khách hàng dễ lựa chọn. Theo như quy hoạch chung của dự án, các lô đất có diện tích rộng, thường được quy hoạch trên đỉnh đồi và các khu vực có chiều sâu của cơ đất phù hợp để các khuôn viên rộng, nhằm đáp ứng cho các gia đình có nhu cầu quy tập hài cốt của người thân, dòng họ.   

Xem thêm
Mộ phần Gia đình - Công viên Thiên Đức

Mộ phần gia đình  được xây dựng tại Công viên nghĩa trang sinh thái du lịch kết hợp Tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần này được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang, nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này.

Xem thêm
Mộ phần đôi- Công viên Thiên Đức

​Mộ phần đôi tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức-  là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dân gồm Mộ đôi Nhất Táng và Mộ đôi Cát Táng Tùy thuộc thuộc quy hoạch chung của dự án, diện tích và sở thích nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau. Nên chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm mộ phần đa dạng để phù hợp và đáp ứng nhiều nguyện vọng của Quý khách hàng 

Xem thêm
Mộ phần đơn - Công viên Thiên Đức

Mộ phần đơn tại nghĩa trang Thiên Đức sinh thái vĩnh hằng - là các dòng sản phẩm - mộ phần đơn lẻ - gồm Mộ Nhất táng và Mộ cát táng được quy hoạch tại từng khu vực nhất định. Đáp ứng các nhu cầu nhỏ, đơn lẻ của các gia đình có nhu cầu tìm đất đặt mộ phần cho thân nhân.   

Xem thêm
Mộ phần Danh Nhân - Công viên Thiên Đức

Mộ phần Danh nhân tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức được đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế cho khách hàng với phong cách Đơn giản - Nhẹ Nhàng - Gần gũi với thiên nhiên, không quá nặng nề về hình thức nhưng vẫn đáp ứng được về mặt tâm linh, phong tục  tín ngưỡng của gia chủ. 

Xem thêm
Mộ phần Công Giáo - Công viên Thiên Đức

Mộ phần Công giáo tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức được kết hợp đan xen trong các khu vực mộ phần,theo quy hoạch chung của Thiên Đức, các khu vực dành mộ phần cho Công giáo được quy hoạch riêng, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển nên chưa khai thác đến khu vực này. Tuy nhiên các gia đình Công giáo có nhu cầu đặt mộ phần tại Thiên Đức đều được đáp ứng.

Xem thêm
Khu dich vụ số 7 - Đại Phúc

Khu dịch vụ số 7 Đại Phúc - tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức, được xây dựng chạy dài theo dòng hồ Lục Thủy, để đáp ứng phục vụ khách hàng tại khu vực này. Tại đồi Đại Phúc hiện đang hoàn thành khu vực dịch vụ khách hàng, với tầm view tuyệt đẹp, nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Hoa Viên Thiên Đức. 

Xem thêm