0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ ĐIỂM TÂM - MIỄN PHÍ

Dịch vụ điểm tâm tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức - Nhằm đảm bảo sức khỏe và sự cảm nhận về Thiên Đức vĩnh hằng viên của khách hàng. Chúng tôi tổ chức ăn nhẹ điểm tâm bữa trưa với thực đơn đặc sản vùng miền Phú Thọ trong một không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

DỊCH VỤ ĐIỂM TÂM - ĂN NHẸ BỮA TRƯA
TẠI CÔNG VIÊN SINH THÁI THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN    


    Kính chào toàn thể quý khách hàng khi đến thăm quan Dự án. Vào thứ 7 và CN hàng tuần Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên đều tổ chức những chuyến tham quan miễn phí.


       Để đảm bảo sức khỏe và thời gian nghỉ ngơi thoải mải, cũng như thời gian nghiên cứu sản phẩm, dịch vụ, khuôn viên đất của khách hàng. Chúng tôi có tổ chức ăn nhẹ điểm tâm buổi trưa, buổi chiều cho Quý khách hàng với thực đơn như : Xôi nếp nương, gà đồi, cháo gà, ngô nếp, hoa quả, chè thanh nhiệt … cùng với rất nhiều món ăn đặc sản đặc sắc của vùng miền Phú Thọ mời quý khách thưởng thức .

      Quý khách hàng vừa thưởng thức, vừa có thời gian nói chuyện giao lưu với những khách hàng khác, với những con người của nhiều vùng miền trên cả nước, để có thể đúc kết và nắm thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ trong công việc Tâm linh của gia đình.

 
 

ăn trưa tại công viên nghĩa trang thiên đức
 

dịch vụ ăn trưa nhẹ
 

dịch vụ ăn trưa nghĩa trang thiên đức vĩnh hằng viên
 

dịch vụ ăn trưa nhẹ tại công viên thiên đức

 
 

dịch vụ ăn trưa nhẹ bưa trưa
 

nhân viên chăm sóc tận tình
 

       Đối với mỗi nhân viên của Thiên Đức, được phục vụ và tiếp đón khách hàng là niềm tự hào - chỉ mong sao khách hàng hài lòng, hoan hỉ khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ do Công ty Thiên Đức Cung cấp. Với tất cả tấm lòng của mình, toàn thể CBCNV công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức xin trận trọng cảm ơn những khách hàng đã, đang và có ý định gửi trọn niềm tin, cho phép chúng tôi được trở thành những người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ điểm tâm ăn uống mà công ty chúng tôi cung cấp.
 

dịch vụ ăn trưa tại công viên nghĩa trang
 

 


Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên Xin Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công.
Mọi thông tin hỗ trợ khách hàng xin liên hệ: 
Mr. Nam: 0985 85 99 72  - Ms. Hồng Vân: 091 858 9466 

Chia sẻ

Bình luận