0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Cách lựa chọn hướng chôn cất an táng tốt
13/01/2021
Hướng chôn cất cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình mai táng cho người đã khuất. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn hướng chôn cất an táng tốt nhất.
Tìm hiểu ý nghĩa tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay
13/01/2021
Tượng Phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay được xây dựng ở nhiều ngôi chùa tại Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa tượng phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay hãy cùng đọc bài viết dưới đây.
Phong thủy khi xây mộ và những điều cần biết
13/01/2021
Phong thủy khi xây mộ và những điều cần biết là vấn đề được nhiều người quan tâm để có được ngôi mộ bình yên sẽ giúp cho các thành viên có được sự phù hộ để hạnh phúc, làm ăn phát đạt hay đơn giản là có được sự yên bình thiên thu lý tưởng cho người đã mất.
Bốc bát hương gia tiên như thế nào?
13/01/2021
Trên bàn gia tiên, bát hương là một trong những vật quan trọng nhất. Bát hương là nơi dùng để thắp nhang để tưởng nhớ đến tổ tiên và các vị thần thờ cúng. Vậy cách đặt và bốc bát hương gia tiên như thế nào đúng cách. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.
Kinh nghiệm mua đất nghĩa trang
04/01/2021
Theo phong tục tín ngưỡng người xưa thì người đã khuất cũng vẫn cần một nơi để ở, nó chính là phần mộ vậy kinh nghiệm mua đất nghĩa trang cho người đã khuất như thế nào?