0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ BƠI THUYỀN VẪN CẢNH - MIỄN PHÍ

Dịch vụ du thuyền thăm quan Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức vĩnh hằng viên là một hoạt động rất mới mang lại nhiều cảm giác thú vị đối với khách hàng khi đến nơi đây, một nơi phong thủy hữu tình, cảnh vật cũng như con người tràn đầy lưu luyến. Thật ấn tượng và cảm giác bình an, dễ chịu, thoải mái đó là cảm giác của bất cứ vị khách hàng nào khi đã ghé thăm Thiên Đức... và cảm giác này chúng tôi sẽ để quý khách tự cảm nhận và đánh giá... về chúng tôi.

DỊCH VỤ  DU THUYỀN - VÃN CẢNH 

TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC 
Khách hàng Thăm quan Thiên Đức bằng thuyền quanh dự án. 
 

       Một điều thật đặc biệt, một mòn quà vô giá của thiên nhiên, đã ban tặng cho vùng đất địa linh, nơi xây dựng Công Viên Nghĩa Trang sinh thái tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên , đó là hồ Lục Thủy. Hệ thống hồ nước chảy bao quanh dự án, len lỏi qua các quả đồi, hiền lành uốn lượn, quanh năm trong xanh như dòng sinh khí nuôi dưỡng từng mạch đất tại nơi đây, khiến cây cối và không khí trong khu vực luôn trong lành, màu mỡ, xanh tốt tạo cảm giác một vùng đất gắn liền với địa linh nhân kiệt, một mảnh đất BÌNH AN.  Chúng tôi, công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng Thiên Đức  nhận ra điều đáng trân quý này của Mẹ thiên nhiên ban tặng nơi đây, chúng tôi đã và đang tiến hành xây dựng những khu vực, công trình đẹp với kiến trúc gắn liền với sinh thái bảo vệ môi trường sống lên hàng đầu, để phục vụ lợi ích cho con người. Bến du thuyền, du lịch hồ trên núi liên tục thôi thúc chúng tôi, phải suy nghĩ, tính toán, sự kết hợp của các bộ phận kỹ thuật, xây dựng. Để tạo nên một bến du thuyền và hình thức du lịch mới tại một nơi tuyệt vời - tại một nơi rất đặc biệt - "như không hề có sự chia ly" đó là Dịch vụ bơi thuyền vãn cảnh tại Cong Vien Nghia Trang
     

       Bến du thuyền mộc mạc, đầy mộng mơ, khiến quý khách khó tính nhất cũng sẽ cảm nhận được nét đẹp yên bình của Trời - Mây - Sông - Nước. Một sự bình an, an lạc sẽ luôn ở trong tâm trí của quý vị, những hình ảnh, kỷ niệm đẹp của những người thân yêu nhất của mình chợt ùa về. Cuộc sống không có gì là vĩnh cửu, nhưng giá trị cuộc sống, giá trị tình cảm con người với con người sẽ mãi trường tồn.
 


Thật thoải mái với những gương mặt rạng rỡ khi đặt chân đến nơi này 


Quý khách thả hồn với sông nước và tự do sáng tác các tác phẩm của riêng mình 
 

       Hồ Lục Thủy, quanh năm trong xanh như bàn tay của Đức Phật ấn chỉ, len lỏi khắp các quả đồi, với thảm thực vật sinh thái quanh hồ, khiến chúng ta luôn lạc vào thiên nhiên sông nước mây trời, cảm xúc dâng trào, như suối nguồn tưới vào mạch đất, để nơi đây càng trở nên phong thủy hữu tình. 
 


Hệ thống Hồ Lục Thủy len lỏi chảy quanh các quả đồi 


Nhiều điểm nhấn sinh thái được bố trí hợp lý xung quanh hồ Lục Thủy 


Rất nhiều bến nhỏ - thuận tiện cho quý khách lên xuống 


Diện tích mặt hồ rộng, là nơi tạo cảnh quan chung toàn dự án 


Hệ sinh thái trên Hồ Lục Thủy rất phong phú và đa dạng


Các hoạt động của khách hàng - luôn gần gũi với thiên nhiên Rất đông khách hàng hào hứng tham gia thăm quan Thiên Đức bằng dịch vụ nàyToàn cảnh Bến Thuyền - Tại Hoa Viên Tưởng Niệm  Thiên Đức 


 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí

Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72  - 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

Trụ sở chính: Số 9 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 

Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội04.3 82 666 88

      
 

Chia sẻ

Bình luận