1
Bạn cần hỗ trợ?

Mộ phần Gia đình - Công viên Thiên Đức

Mộ phần Gia đình - Công viên Thiên Đức
Mộ phần gia đình  được xây dựng tại Công viên nghĩa trang sinh thái du lịch kết hợp Tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần này được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang, nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này.
+ MÔ TẢ SẢN PHẨM
 
      - Khuôn viên Mộ phần gia đình  tại Công Viên Nghĩa Trang Sinh Thái - Du Lịch - kết hợp Tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên  được quy hoạch đồng bộ, theo bản vẽ quy hoạch chia lô, thửa và được đặt tên theo Mã số từng lô, diện tích, Hướng của lô đất. Diện tích khuôn viên mộ phần gia đình được quy định từ 30m trở lên - trừ những khuôn viên được quy hoạch sẵn.
- Mỗi lô đất, khuôn viên đã được các kiến trúc sư, thiết kế tối ưu theo nhu cầu diện tích đặt mộ của khách hàng, với tiêu chí Nhẹ nhàng - Sinh thái - Gần gũi với Thiên nhiên. 
- Sản phẩm Mộ phần gia đình được chia làm 3 loại chính: 
1. Mộ phần gia đình: 30 - 50m 
2. Mộ phần gia đình: 50 - 100m 
3. Mộ phần gia đình: Mộ 4 nhất táng  - Mộ 4 cát táng. 

+ QUY ĐỊNH CHUNG
 
Diện tích khuôn viên mộ phần được chia cắt theo diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng (Đây là một điểm mạnh mà các đơn vị khác không có) 
- Mỗi khuôn viên Mộ phần gia đình đều tuân theo các quy định quản lý của nghĩa trang Thiên Đức và các quy định quản lý xây dựng của Nhà nước đối với Công viên nghĩa trang
- Trong cùng một Khuôn viên Mộ Phần Gia đình - có thể sử dụng được cả hai hình thức an táng: Nhất táng (Đào sâu chôn chặt không bốc mộ) và Cải táng (Đã hỏa táng hoặc cải táng từ nơi khác về) - Còn tùy thuộc vào vị trí, kích thước mỗi khuôn viên để có phương án thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 
- Mỗi khuôn viên Mộ phần gia đình  - đều phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về: "Mật độ mộ trong một khuôn viênĐộ cao của các hạng mục công trình trong khuôn viên, Mầu sắc sử dụng trong khuôn viênChất liệu - Vật liệu xây dựng trong khuôn viênCây xanh tiểu cảnh, Cây hàng rào, Cây bòng mát, Các sản phẩm trang trí tiểu cảnh trong khuôn viên".
- Đối với các Khuôn viên mộ phần gia đình: Quý khách có thể yêu cầu thiết kế riêng theo nhu cầu đặt mộ và không vượt quá tiêu chuẩn quy định xây dựng.
Giá thành Lô đất và mẫu thiết kế khuôn viên cùng các quy định xây dựng, bảng giá xây dưng, thủ tục quy trình giao dịch. Xin liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn - bán hàng (Phòng Kinh Doanh) 

+ TÀI LIỆU THAM KHẢO
 
- Catalog sản phẩm - khuôn viên mộ phần (Bản đồ, vị trí, kích thước, hình ảnh )
- Catalog sản phẩm: Liên quan đến xây dựng, trang trí Khuôn viên cảnh quan mộ phần.
- Bảng giá dịch vụ các loại - và dự toán sơ bộ đối với từng hạng mục xây dựng khuôn viên mộ phần.
- Bản vẽ thiết kế sơ bộ khuôn viên mộ phần.
- Hợp đồng mẫu.

+  LINK BÀI VIẾT THAM KHẢO
- Mỗi Khu vực, Quả đồi khác nhau - sẽ có những tiêu chí và quy định quản lý xây dựng khác nhau.
- Mỗi Khu vực, Quả đồi khác nhau - sẽ có những quy hoạch các dãy mộ phần khác nhau
 
KHUÔN VIÊN MỘ PHẦN GIA ĐÌNH - THAM KHẢO 

 
+ Khuôn viên 50m2  -  100m2 
 


 
+ Khuôn viên 30m2  -  50m2  
 
 
+ Khuôn viên Mộ phần 4 ngôi Nhất táng 

 
+ Khuôn viên Mộ phần 4 ngôi Cát táng 


 
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô đất.
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn.
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
- Đăng ký thăm quan - Tư vấn - Cùng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác.
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - Ms. Hồng Vân:  091 858 94 66   (Phục vụ 24/7)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên nghia trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)
Văn phòng  : - Số 09 & 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội -  043. 826 66 88 (HC) 


 

Bình luận