1
Bạn cần hỗ trợ?

Trục Thần Đạo - Công Viên Thiên Đức

Trục Thần Đạo - Công Viên Thiên Đức
Trục Thần Đạo tại Công Viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng với chiều dài hơn 1km, là trục phong thủy chính của dự án nối liền từ Cổng Vĩnh Hằng Môn - Đền Trình - qua đồi Vườn Đào - Kim Quy - Chùa Thiên Long và kết thúc tại Đồi Đại An nơi đặt tượng Phật ADIDA cao nhất miền Bắc. 
 


TRỤC THẦN ĐẠO

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 
 

        Trục Thần Đạo tại Công Viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng với chiều dài hơn 1km, là trục phong thủy chính của dự án nối liền từ Cổng Vĩnh Hằng Môn - Đền Trình - qua đồi Vườn Đào - Kim Quy - Chùa Thiên Long và kết thúc tại Đồi Đại An nơi đặt tượng Phật ADIDA cao nhất miền Bắc. Trục Thần Đạo là nơi điểm đến, trục hành hương cho các phật tử, con cháu khắp nơi hàng năm về hành lễ cầu Phúc cho gia đình cũng như người thân đang nằm tại vùng đất địa linh Thiên Đức. 

         Không ở nơi đâu có được như Công Viên Thiên Đức, nơi ngôi nhà chung vĩnh hằng của mọi người dân đất Việt. Trục hành lễ tượng trưng cho sự tôn sùng Đạo Phật, nơi con nhang đệ tử đi lễ chùa hành hương, cầu may mắn Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh mà còn là nơi dành cho những du khách thăm viếng cảnh quan toàn thể dự dự án. 

         Không những vậy, Trục Thần Đạo như dẫn dắt tất cả các vong linh tại Thiên Đức đến Bờ Giác Ngộ - sự siêu thoát, với hai bên trục thần đạo là 500 vị Tôn Giả uy nghi, mỗi người một vẻ thánh thiện ngày đêm trì tụng - cứu độ vong linh tới miền Cực Lạc. Các phật tử khi hành hương trên con đường Trục Thần Đạo có thể cảm nhận được không khí tôn nghiêm, tĩnh lặng với 500 vị Tôn Giả ở hai bên dọc theo chiều dài của con đường tâm linh. 

         Hãy cũng xem những hình ảnh Trục Thần Đạo Thiên Đức vĩnh hằng viên đã hoàn thành tại Nghĩa trang dep Thiên ĐứcQuý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí

Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

Trụ sở chính: Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 091 858 9466

Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382 666 88


 

Bình luận