0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Công viên Thiên Đức

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Công viên Thiên Đức
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được xây dựng trên ngọn đồi Kim Quy trong dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên với chiều cao 12m, nằm trên con đường Trục Thần Đạo nối liền từ điểm đầu của dự án đến điểm cuối là là Đồi Đại An nơi an tọa Tượng Phật A Di Đà cao 48m, hai bên hành lang là 500 vị Tôn giả được thiết kế tinh xảo, uy nghiêm ngày đêm hộ trì. Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng giữa trời xanh như đang phổ độ, bảo vệ các vong linh của toàn thể dự án Thiên Đức...  
ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT 
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC 

 

         Địa Tạng là một vị Bồ Tát được tôn thờ trong Phật giáo Đông Á, thường được mô tả với hóa thân như một tỉ - khâu phương Đông, Địa Tạng Bồ - tát được biết đến bời lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca-Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sanh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng  thường được xem như là vị Bồ - tát của chúng sanh dưới địa ngục hay là  giáo chủ của cõi U Minh.

        Trong văn hóa Nhật Bản, Địa Tạng là Bồ - Tát hộ mệnh cho trẻ em, cũng  như là bảo vệ các vong linh của trẻ em hoặc bào thai chết yểu. Địa Tạng thường được mô tả là một tỉ-khâu trọc đầu với vầng hào quang, một tay cầm tích trượng để mở cửa địa ngục, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm. Đức Địa tạng vương Bồ Tát còn có nhiều hóa thân khác nhau với lời Nguyện: 

 

" Địa Ngục Vị Không, Thệ Bất Thành Phật
Chúng Sinh Độ Tận, Phương Chứng Bồ Đề" 

 

       Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được xây dựng trên ngọn đồi Kim Quy trong dự án Thiên Đức Vĩnh hằng viên với chiều cao 12m, nằm giữa trục Thần Đạo, hai bên là hành lang là 500 vị Tôn giả được thiết kế tinh xảo, đứng giữa trời xanh như đang phổ độ, bảo vệ các vong linh của toàn thể dự án. 
        Cuối năm 2016 thể theo nguyện vọng và góp ý của khách hàng cũng như các chư vị Phật Tử - Dự án Thiên Đức  vĩnh hằng viên đã thay đổi Y - Mão - Tích trượng để Ngài có Hóa thân như ngày hôm nay. 


Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí: 
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72   &  Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466  (Phục vụ 24/7) 
Email:  Nam.np@thienducvinhhangvien.com 
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 043. 826.66.88


 

Bình luận