1
Bạn cần hỗ trợ?

Cổng Vĩnh Hằng Môn - Công viên Thiên Đức

Cổng Vĩnh Hằng Môn - Công viên Thiên Đức
Bước qua cổng Vĩnh hằng môn - Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Với biểu tưởng 10 cột Pháp Kinh- tượng trưng cho Ngũ Giới - một vòng bánh xe - dẫn khí luân hồi, một công trình nghệ thuật phong thủy mang lại lợi ích lớn lao. Quý khách sẽ cảm nhận được một không gian khác hẳn với thế giới bên ngoài, một cảm nhận trong lòng mỗi người, một cái gì đó rất thiêng liêng, cao cả. Một thế giới tâm linh, một không gian xanh tràn đầy sinh lực, năng lượng của cõi vô hình, một quang cảnh hùng vĩ đầy thơ mộng. 
 
VĨNH HẰNG MÔN
TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 

 
 
        Với biểu tượng chữ "Vạn" trên mỗi đầu Cột Pháp kinh - Vĩnh Hằng Môn như vươn tới trời xanh - Mở ra một không gian mới, hòa cùng thiên nhiên,  thân thiện với môi trường. Công viên Thiên Đức ngày càng khẳng định đươc vị thế của mình  trong công cuộc phục vụ lợi ích tâm linh của con người. Cùng với những dịch vụ tiện ích cung cấp cho khách hàng - nơi đây ngày càng trở thành những Ngôi Nhà vĩnh hằng - một nơi luôn đặt sự phục vụ lên tôn chỉ hàng đầu. 
 
        
        Cổng vào Vĩnh Hằng Môn tại dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên - công viên nghĩa trang sinh thái - du lịch - kết hợp tâm linh, được thiết kế với không gian mở, tạo cảm giác không có rào cản. 5 cột trụ mỗi bên tượng trưng cho Ngũ Hành - Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, nhưng khi ghép lại với nhau, thì đây trở thành một hình thể như bánh xe luân hồi, dòng khí lưu thông như từ cõi đời thường sang một cõi vĩnh hằng. Bất cứ ai khi đi qua đây đều cảm nhận được luồng không khí này... đây là một công trình rất ấn tượng với kiến trúc mở kết hợp phong thủy. 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
Email:  nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính: Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 091 858 9466
Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382 666 88
 

 

Bình luận