0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Lĩnh vực kinh doanh
Đến với chúng tôi - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - với ngành nghề chính là: Cung cấp Dịch Vụ Nghĩa trang và Đất Mai táng. Với các sản phẩm Mộ phần - Khuôn viên mộ phần - các dịch vụ liên quan đến tang lễ và các dịch vụ tiện ích dành cho thân nhân gia đình người quá cố, trong các lễ an táng, mai táng, cầu an cầu siêu, cúng giỗ online, các dịch vụ dành cho người thân khi thăm viếng mộ phần.... hướng tới một Công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao - Sản phẩm tốt - Dịch vụ vàng - Cảnh quan sinh thái đẹp - Du lịch kết hợp tâm linh - Phong thủy đẹp. 

 
Chủ đầu tư:  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức 

Tên dự án:  Công viên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên ( Công viên nghĩa trang vĩnh hằng Phú Thọ) 

Tọa lạc Xã Trung Giáp & Bảo Thanh - huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ 

Tổng Diện tích:  90 ha 

Tổng vốn đầu tư: 700 tỷ đồng  
 
Vị trí địa lý nằm gần trung tâm thành phố Việt Trì , sát với tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai,  thuận tiện cho người thân trong việc di chuyển và thăm viếng. Với hệ thống các dịch vụ và cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, khuôn viên, công trình kiến trúc đồng bộ, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác yên bình, một nơi an nghỉ thiên thu lý tưởng. 
 

 
 
        Được thiết kế một cách hợp lý theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn chắt lọc những tinh túy văn hóa truyền thống. Tận dụng được cảnh quan thiên nhiên thuần khiết, không khí trong lành, hồ nước và công viên cây xanh tạo nên một môi trường xanh sạch là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ đem lại cho người thân của người đã khuất một cảm giác thiêng liêng khi đặt chân tới chốn này. 
 

 
       Công viên nghĩa trang  được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường. Được quy hoạch theo mô hình một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất, là mô hình công viên nghĩa trang  tiêu biểu cho cả nước với đầy đủ các tiện ích như hệ thống dịch vụ cho khách thăm viếng (Nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan), Nhà Tang Lễ, Đền Trình, Nhà Dịch vụ Trung Tâm, Đền Thờ Thần Linh, nơi cúng sơn thần, thổ thần. Cùng hạng mục công trình cảnh quan nổi bật: Tượng Phật A Di Đà cao 48m, Tượng Phật Địa Tạng Vương cao 12m, Tượng Phật Di Lặc cao 27m, Tượng Phật Thích ca - niết bàn...  cùng các quả đồi mang đặc trưng phong thủy độc đáo đa dạng… tất cả đều được mang màu sắc tâm linh người Việt.
 

 
      Đến với chúng tôi - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - với ngành nghề chính là: Cung cấp Dịch Vụ Nghĩa trang và Đất Mai táng.  Với các sản phẩm Mộ phần - Khuôn viên mộ phần - Dịch vụ xây dựng mộ phần - các dịch vụ liên quan đến tang lễ, an táng ngươi đã khuất..  và các dịch vụ tiện ích dành cho thân nhân gia đình người quá cố, trong các lễ an táng, mai táng, cầu an cầu siêu, cúng giỗ online, các dịch vụ dành cho người thân khi thăm viếng mộ phần.... hướng tới một Công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao - Sản phẩm tốt - Dịch vụ vàng - Cảnh quan sinh thái đẹp - Du lịch kết hợp tâm linh - Phong thủy đẹp.  Chúng tôi sẽ thỏa mãn cho mọi nhu cầu tâm linh cho chủ sở hữu, thân nhân, gia đình người đã khuất có thể yên tâm dù đang ở bất kỳ đâu phần mộ của người thân mình vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo vệ 24/24, với tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo. 
     
 LÝ DO CÁC GIA ĐÌNH LỰA CHỌN - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC 
Là nơi AN NGHỈ VĨNH HẰNG cho người thân yêu
---O0O---

1.  Ý TƯỞNG LỚN 

+ Công viên Thiên Đức là Công viên nghĩa trang Sinh thái kết hợp Du lịch - Tâm linh đầu tiên tại Miền Bắc và được đánh giá đẹp nhất hiện nay. 
+ Với công trình điển hình Thiên Đức vĩnh hằng viên - trong sự phát triển hệ thống chuỗi công viên nghĩa trang tiêu chuẩn trên cả nước. 


2. PHÁP LÝ VỮNG CHẮC

+ Công viên Thiên Đức là dự án đã được nhà nước cấp sổ đỏ với thời hạn sử dụng Lâu dài "vĩnh viễn" - (chứ không phải 50 năm như một số các dự án khác). 
+ Dự án nằm trong quy hoạch chung dành cho đất nghĩa trang của Tỉnh Phú Thọ - Nên tính chất càng bền vững khi dự án nằm trong quy hoạch vùng. 


3. PHONG THỦY TUYỆT ĐẸP 

+ Có vị trí địa lý đặc biệt về tâm linh - nằm trong dẻo đất thiêng -  Long mạch đất Tổ vua Hùng - Cội nguồn Đất Tổ của Việt Nam
+ Trung tâm dự án nằm giữa 2 Long Mạch chính của Việt Nam - là Dãy Tam Đảo và Dãy Ba Vì Tản Viên Sơn Thánh che chắn tạo nên thế tàng phong, tụ khí của một Đại huyệt lớn. 
+ Với 2 dòng sông lớn dẫn khí: Là Sông Lô và Sông Hồng nuôi dưỡng các long mạch này. 
+ Hồ Lục Thủy tại dự án với các nhánh nhỏ chạy quanh các chân đồi, thấm vào từng thớ đất, là nơi thủy tụ. 
+ Với phong thủy tốt, nên nơi đây đã từ rất lâu, cảnh vật êm đềm, xóm làng trù phú, cây cối tốt tươi, và quanh năm không bị ảnh hưởng bởi thiên nhiên, thiên tai địch họa, mưa bão hay lũ lụt. Điều này gần đây càng minh chứng rõ ràng. 


4. CHẤT LƯỢNG ĐẤT MAI TÁNG 

+ Là nơi "đất vàng tâm linh" - chất đất ngũ sắc tuyệt vời cho việc an táng. Nơi đây hàng trăm năm đã có truyền thuyết về "Đồi Mả Khách", và được các chuyên gia phong thủy trong nước, quốc tế đánh giá là một trong những nơi có thế Long Chầu - Hổ Phục, sinh vượng khí cho các thế hệ đời sau. 
+ Với đủ năm màu Ngũ sắc: màu Vàng Son, màu Nâu Đậm, mầu Hồng có vân, mầu Vàng ánh kim, màu Gan Gà - hay còn được gọi là đất "Thái Cực Biên Huân" .


5. HÌNH THỨC AN TÁNG - SẢN PHẨM ĐA DẠNG 

+ Công viên Thiên Đức là dự án được cấp phép với nhiều hình thức an táng đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn an táng một lần, cải táng hoặc hỏa táng. 
+ Sản phẩm đa dạng theo nhu cầu sử dụng: Từ các khuôn viên mộ đơn lẻ, khuôn viên mộ đôi; khuôn viên mộ gia đình; khuôn viên mộ gia tộc.... 


6. CÔNG NGHỆ  HỎA TÁNG HIỆN ĐẠI 

+ Công viên Thiên Đức nơi có Đài hóa thân Hoàn Vũ sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản - đảm bảo vệ sinh môi trường và đáp ứng được thời gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
+ Hiện tại là nơi duy nhất cung cấp công nghệ Hỏa táng Nguyên Xương, giúp bảo toàn từ 70 -90% xương của người đã khuất. 


7. HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH TÂM LINH NỔI BẬT 

+ Là dự án có các công trình tâm linh kỷ lục được thực hiện bởi điêu khắc gia Thụy Lam - nghệ nhân tạc tượng số 1 tại Việt Nam như: Tượng Phật A DI Đà cao 48m, Tượng Phật Di Lặc cao 27m, Tượng Phật nằm dài 49m, Tượng Quán Thế Âm 3 mặt cao 40m, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 12m.
+ Cùng với quần thể kiến trúc tâm linh khác: Trục Thần Đạo với 500 vị Tôn Giả, Đền Trình, Nhà Bát Giác, Đền Thờ Thần Linh, Chùa Thiên Long, Vườn Tượng Phật... 


8. DỊCH VỤ CHO NGƯỜI THÂN THĂM VIẾNG 

+ Là Công viên nghĩa trang sinh thái được đánh giá tốt nhất hiện nay với hàng trăm Tiện ích như "Resot 5 sao" cho khách hàng như khu Nhà hàng, Cafe, Khu nhà Nghỉ, Nhà Thủy Tạ, Khu vui chời ngoài trời trẻ em, Chợ Quê, BBQ, Bến Du thuyền, Vườn cây ăn quả...

9. DỊCH VỤ TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ 

+ Các dịch vụ miễn phí: Xe đưa đón thăm quan cuối tuần, Đạp xe, Câu Cá, Cắm trại, Bơi thuyền, Lễ tân phục vụ, Xe điện thăm quan dự án, điểm tâm trưa, thưởng thức đồ nông sản sạch, nhân viên hướng dẫn tư vấn, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, tư vấn thiết kế miễn phí... 

10. QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ 

+ Là nơi duy nhất có Quy định xây dựng, quản lý chặt chẽ mật độ chiều cao của các công trình giúp ổn định về quy hoạch mỹ quan lâu dài cho Công viên. 
+ Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường xá, điện, nước, hệ thống khu dịch vụ, cây xanh cảnh quan, các hạng mục xây dựng,  khu vực mộ phần được quy hoạch và sắp xếp khoa học, tạo nên một không gian xanh, sạch sẽ, hiện đại, tiện ích, tâm linh. 


11. GIÁ THÀNH MINH BẠCH 

+ Giá thành được niêm yết công khai trên toàn hệ thống kinh doanh của Thiên Đức - Minh Bạch - Rõ Ràng.
+ Mỗi sản phẩm mộ phần, khuôn viên mộ phần, các hạng mục xây dựng trong khuôn viên mộ phần đều được niêm yết. 
+ Liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư - không thông qua các kênh bán hàng đại lý. Thủ tục quy trình giao dịch nhanh gọn.
 

12. CON NGƯỜI CHÂN THÀNH 

+ Nhân viên tại Thiên Đức với tinh thần phục vụ tốt nhất, trách nhiệm cao, chân thành, tận tâm với công việc của công ty của như của gia đình khách hàng. Tạo được mối quan hệ gần gũi, thân thiết giữa khách hàng với công ty như người thân trong gia đình. 
+ Lãnh đạo, Ban quản lý dự án luôn sâu sát, quan tâm đến dự án, nghiên cứu những điều hay, cái đẹp để áp dụng cho Thiên Đức nhằm mang lại  lợi ích chung cho toàn thể khách hàng khi đến với Thiên Đức. 


 
LỜI HỨA THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 
---o0o---
 
Tất cả khách hàng được phục vụ
bằng cả trái tim, tình cảm và sự tinh tế.
Nhân viên giải quyết những lời góp ý
của
khách hàng một cách thiết thực
với trách nhiệm cao
Một sự trợ giúp nhanh chóng
chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng.
Lịch thiệp, thân thiện và hiệu quả
Khung cảnh thư thái, sinh động
Bù đắp lại một chút
Những gì cuộc sống đã lấy mất
Sự hài lòng của khách hàng
là động lực của chúng tôi. TẦM NHÌN 


 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu
trong việc xây dựng và quản lý các chuỗi siêu công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất Việt Nam
 SỨ MỆNH 

 Sự hài lòng của khách hàng, đối tác là thước đo của sự phát triển
        Mang lại các sản phẩm có giá trị chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và các giải pháp hoàn hảo.
Tuân theo các giá trị cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông và đối tác. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu công viên nghĩa trang ở Việt Nam.GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  Sản phẩm hoàn hảo.
   Dịch vụ hoàn hảo.
         Chuyên Nghiệp – Chu Đáo – Hiệu quả.
         Lấy con người làm kim chỉ Nam cho sự phát triển.
         Sức mạnh tập thể là chìa khóa thành công.
         Phát triển một doanh nghiệp dựa trên các yếu tố :
Tính chuyên nghiệp +Minh bạch + Đổi mới + cam kết + hợp tác tin tưởng.
         Đề cao sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

 

 

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được: 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu vực, từng lô đất. 
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn giao dịch, để Quý khách lựa chọn.
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi giao dịch sản phẩm.
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và các vướng mắc của khách hàng. 
- Đăng ký thăm quan - Nhận tài liệu dự án - Cùng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên - Nơi giá trị mang về từ những điều bình dị nhất. 
-------------------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 
Mr. Nam:  0985 85 99 72 -  Ms. Hồng Vân:  091. 858. 94 66   (Phục vụ 24/7)
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức (Công viên nghĩa trang Thiên Đức - Xã Trung Giáo - Bảo Thanh - Huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ) 
Văn Phòng:   - Số 09 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội. 
                      - Số 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiêm - Hà Nội: 043 826 66 88  (HC)