1
Bạn cần hỗ trợ?

Vườn Tượng Phật - Công Viên Thiên Đức

Vườn Tượng Phật - Công Viên Thiên Đức
Thiên đức vĩnh hằng viên - nghĩa trang có nhiều tượng phật nhất miền bắc. Các công trình tâm linh luôn hiện diện tại các quả đồi tại dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức.
 


VƯỜN TƯỢNG PHẬT

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 

 

      Đến với Thiên Đức Vĩnh hằng viên, khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp rất bình dị. Một không khí thoáng mát, một màu xanh trải dài của cây cỏ, hoa lá. Xa xa các xóm làng với lũy tre xanh, khói lam chiều lẫn trong không gian trầm lắng yên ả, càng khiến lòng người ở đây thấy yên bình, nhẹ nhõm. Hai bên trục thần đạo, con đường tâm linh dẫn lên Chùa Thiên Long thêm uy nghi khi 500 vị tôn giả uy nghi, trầm mặc càng khiến lòng người khi đến nơi đây luôn hướng về cái tốt, cái đẹp, đạo nghĩa uống nước nhờ nguồn và tôn vinh lòng Hiếu nghĩa của mỗi con người khi đặt chân đến nơi đây.

      Đến nay, tại thời điểm này, hệ thống Tượng Phật tại Công Viên nghĩa trang Thiên Đức đã hoàn thành 90% để phù hợp với cảnh quan tâm linh của toàn dự án. Với hàng trăm vị tượng Tôn Giả, La Hán, Tỳ Kheo, Phật A Di Đà, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Quan Thế Âm Bồ Tát, càng tạo nên một khu vực có cảnh quan tâm linh nơi có Long Mạch vua Hùng - một vùng đất Trời - Đất - Khí - Nước hợp nhất và sẽ làm hài lòng quý khách, giúp quý khách thư giãn, quên đi những nỗi đau mất mát người thân, thay vào đó là những tưởng niệm đẹp về thân nhân của mình, mang tính giáo dục và  triết lý nhân văn sâu sắc. Cùng với sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ bán hàng, cán bộ công nhân viên Thiên Đức, bất kế khách hàng nào khi đã đến với Thiên Đức vĩnh hằng viên sẽ rất ấn tượng và hài lòng về Vuon Tuong Phat.

 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
Email:  nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 091 858 9466
Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382 666 88

 

Bình luận