0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Mẫu mộ mai táng

Được sử dụng nhiều trong khuôn viên Mộ Gia Đình. Đã có Lô đất riêng lẻ để Chôn Mộ Táng Một Lần đơn lẻ Mẫu mộ mai táng, an táng tại Thiên Đức thường được sử dụng 02 hình thức. Hình thức "Nhất táng" là hình thức chôn Mộc, đào sâu chôn chặt không bộc mộ hay còn gọi là "chôn tươi". Hình thức "Cát táng" là hình thức "cải táng" từ nơi khác về hoặc hình thức an táng xuống đất sau khi đã hỏa táng. Vì quan niệm của dân gian, sau khi mất thân xác sẽ trở về với đất "Cát bụi" nên hình thức hạ thổ vẫn được nhiều người dân mong muốn, để âm dương giao hòa.  

Xem thêm
Đặc điểm 9 loại mộ: đơn, đôi, gia đình, gia tộc, công giáo..

9 loại mộ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức gồm: mộ đơn, đôi, ghép, mộ gia đình, mộ công giáo, mộ danh nhân, mộ gia tộc...với phong cách gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo.  

Xem thêm
Mộ ghép

Mộ ghép là đơn lẻ, không cầu kỳ mo ghep thường có diện tích sử dụng nhỏ.  

Xem thêm
Mộ phần Gia tộc - Công viên Thiên Đức

Những khuôn viên mộ phần gia tộc của Công viên nghĩa trang Thiên Đức có diện tích từ 100m2 trở lên và các hình thức an táng bao gồm hung táng và cát táng để khách hàng dễ lựa chọn. Theo như quy hoạch chung của dự án, các lô đất có diện tích rộng, thường được quy hoạch trên đỉnh đồi và các khu vực có chiều sâu của cơ đất phù hợp để các khuôn viên rộng, nhằm đáp ứng cho các gia đình có nhu cầu quy tập hài cốt của người thân, dòng họ.   

Xem thêm
Mộ phần Gia đình - Công viên Thiên Đức

Mộ phần gia đình  được xây dựng tại Công viên nghĩa trang sinh thái du lịch kết hợp Tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần này được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang, nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này.

Xem thêm
Mộ phần đôi- Công viên Thiên Đức

​Mộ phần đôi tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức-  là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dân gồm Mộ đôi Nhất Táng và Mộ đôi Cát Táng Tùy thuộc thuộc quy hoạch chung của dự án, diện tích và sở thích nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau. Nên chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm mộ phần đa dạng để phù hợp và đáp ứng nhiều nguyện vọng của Quý khách hàng 

Xem thêm
Mộ phần đơn - Công viên Thiên Đức

Mộ phần đơn tại nghĩa trang Thiên Đức sinh thái vĩnh hằng - là các dòng sản phẩm - mộ phần đơn lẻ - gồm Mộ Nhất táng và Mộ cát táng được quy hoạch tại từng khu vực nhất định. Đáp ứng các nhu cầu nhỏ, đơn lẻ của các gia đình có nhu cầu tìm đất đặt mộ phần cho thân nhân.   

Xem thêm
Mộ phần Danh Nhân - Công viên Thiên Đức

Mộ phần Danh nhân tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức được đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế cho khách hàng với phong cách Đơn giản - Nhẹ Nhàng - Gần gũi với thiên nhiên, không quá nặng nề về hình thức nhưng vẫn đáp ứng được về mặt tâm linh, phong tục  tín ngưỡng của gia chủ. 

Xem thêm
Mộ phần Công Giáo - Công viên Thiên Đức

Mộ phần Công giáo tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức được kết hợp đan xen trong các khu vực mộ phần,theo quy hoạch chung của Thiên Đức, các khu vực dành mộ phần cho Công giáo được quy hoạch riêng, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển nên chưa khai thác đến khu vực này. Tuy nhiên các gia đình Công giáo có nhu cầu đặt mộ phần tại Thiên Đức đều được đáp ứng.

Xem thêm