0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Đồi Phong Thủy

Thiên Đức - Đồi Kỳ Lân

✅ Đồi Kỳ Lân - Công viên tưởng niệm Thiên Đức, nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh. Mang đến cho khách hàng sự "Bình An" trong Tâm, bằng những giá trị vô hình, hành động cụ thể thông qua thông điệp "Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn". Vừa là  trách nhiệm của Thiên Đức đối với khách hàng, cộng đồng, xã hội vừa tôn vinh Đạo Hiếu nghĩa trong mỗi gia đình của dân tộc Việt. Và đây cũng chính là giá trị khách hàng nhận được thông qua chuỗi giá trị của Thiên Đức, sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng tuyệt đẹp cho người thân yêu.  

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Phát 2

✅ Đồi Đại Phát 2 - tại Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức. Là quả đồi đẹp về phong thủy. Chất lượng đất an táng Ngũ Sắc, Nhiều diện tích và các hướng lô đất khác nhau, phục vụ các nhu cầu người dân tại Phú Thọ, Việt Trì, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Có Đài Hóa Thân hoàn vũ với dịch vụ khép kín, hỏa táng, an táng, mai táng, dịch vụ tang lễ. 

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Phát 1

✅ Đồi Đại Phát 1 - tại Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức. 90% thế đất nhìn ra nước, các thế đất "Tiền nhân hậu thế" mang lại Phúc Mộ cho các gia đình. Với dịch vụ nghĩa trang tận tình chu đáo giúp khách hàng "Bình an trong Tâm" với thông điệp Vẹn Tròn Đạo Hiếu Nghĩa cho các gia đình Việt.

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Bi

✅ Đồi Đại Bi Công viên Thiên Đức với địa thế Nước bao quanh quả đồi, nổi bật với công trình Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dài 49m, với tư thế theo điển tích Đức Phật nhập Niết Bàn. Để cùng tưởng nhớ đến vị Thầy đầu tiên đạt chứng ngộ - Chánh đẳng - Chánh Giác vị Phật đã tìm ra chân lý và làm chủ được Thân - Tâm thoát ra khỏi sự luân hồi. Công trình do nghệ nhân Thụy Lam thực hiện, là nơi gần cổng vào mới tại Công viên Thiên Đức

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại An 1

✅ Đồi Đại An là quả đồi cao nhất tại Công viên Thiên Đức với nền cốt 56m so với mặt nước biển, nổi bật giữa khung cảnh hùng tráng là công trình Tượng Phật A Di Đà cao 48m, thể theo 48 đại nguyện của Ngài. Đồi Đại An được các chuyên gia phong thủy đánh giá là Tổ Long của dự án và gắn liền với truyền thuyết "Đồi Mả Khách", chạy theo long mạch chính Đền Hùng. Nơi đây cũng được mệnh danh Thiên - Địa - Nhân hợp nhất, một vùng đất Ngũ tinh Hội tụ thường kết phát đất thánh vương...    

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Phúc

      ✅ Đồi Đại Phúc- Thiên Đức - Tọa lạc trên vùng đất Tổ Vua Hùng - Phú Thọ, nhìn theo trục Bắc - Nam, tổng thể Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một Đại huyệt có một không hai, với vòng xoáy khổng lồ tạo bởi 9 ngọn đồi cao thấp, to nhỏ, ôm trọn trong lòng là Hồ Lục Thủy. Đồi Đại Phúc được coi là vùng đất địa linh tại dẻo đất thiêng đất tổ Vua Hùng, với vị trí phong thủy đắc địa, hội tụ được Trời - Đất - Khí - Nước. Khi bước chân tới đây, du khách như có cảm giác được đắm mình trong chốn bồng lại tiên cảnh với núi non, sông nước, cây cỏ tốt tươi và những con người hiền hậu. Tâm hồn sẽ được gột sạch mọi ưu phiền như được trở về với quê hương gia đình.              

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại An 2

✅ Đồi Đại An 2 - vẫn nằm trong tổng thể của Đồi Đại An 1 - Công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên. Với 100% các lô đất đều có hướng Tựa Sơn - Đạp Thủy, giao thông thuận lợi, chất lượng đất liền thổ, màu Ngũ Sắc. Trước mặt là nhìn ra Hồ Lục Thủy và Đồi Đại Phúc, bên tay phải là Đức Phật A Di Đà cao 48m - Xung quanh được bao bọc bởi các ngọn đồi cao vừa phải, lớp lớp bao bọc, tạo được thế tàng phong.... Tập trung khu vực Mộ gia đình với diện tích tối thiểu từ 32m trở lên, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu đặt mộ phần và được bộ phận tư vấn thiết kế trợ giúp khâu lên ý tưởng quy hoạch ....   

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Lộc

✅ Đồi Đại Lộc với 100% thế nước bao quanh như viên "Ngọc Bích" nổi trội giữa lòng dự án. Là quả đồi Thấp được bao bọc xung quanh bởi các dãy đồi có các độ cao khác nhau tạo nên Thế đất "La Thành Chu Mật". Đỉnh đồi với hạng mục công trình Tượng Phật 3 mặt - cao 33 m là điểm nhấn, cân đối với các khu vực tâm linh khác của dự án. Nơi đây có linh vật - "Cụ Rùa" được cấu tạo từ hàng triệu năm - và được chủ đầu tư dịch chuyển và an tọa tại khu vực Tụ thủy nhất của đồi Đại Lộc. Kính mời quý khách cùng thăm quan. 

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Vườn Điều

✅ Đồi Vườn Điều tại Thiên Đức - Công viên nghĩa trang sinh thái vĩnh hằng viên được quy hoạch thành khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhằm phục vụ khách hàng đến thăm quan hoặc có nhu cầu nghỉ ngơi trong thời gian thăm viếng mộ phần tại vùng đất địa linh sinh thái phong thủy đẹp này. Tại đây được bố trí khu nhà nghỉ và các Bungalow tiện ích với không gian sinh thái nguyên bản, tạo nên sự thuần khiết tĩnh lặng mà trong tâm hồn mỗi người đều mong muốn có được những giây phút thư thái đó. Và chúng tôi... Công viên Tưởng niệm Thiên Đức luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị đối với con người nói chung và quý khách hàng nói riêng. 

Xem thêm