0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiên Đức - Đồi Đại Lộc

Thiên Đức - Đồi Đại Lộc
✅ Đồi Đại Lộc với 100% thế nước bao quanh như viên "Ngọc Bích" nổi trội giữa lòng dự án. Là quả đồi Thấp được bao bọc xung quanh bởi các dãy đồi có các độ cao khác nhau tạo nên Thế đất "La Thành Chu Mật". Đỉnh đồi với hạng mục công trình Tượng Phật 3 mặt - cao 33 m là điểm nhấn, cân đối với các khu vực tâm linh khác của dự án. Nơi đây có linh vật - "Cụ Rùa" được cấu tạo từ hàng triệu năm - và được chủ đầu tư dịch chuyển và an tọa tại khu vực Tụ thủy nhất của đồi Đại Lộc. Kính mời quý khách cùng thăm quan. 
 

 
Có một nơi bạn luôn thấy ấm lòng mỗi khi trở về .... 


TỔNG QUAN ĐỒI ĐẠI LỘC 
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI GIÁ TRỊ HIẾU NGHĨA ĐƯỢC  TÔN VINH
 
- Đồi Đại Lộc là một trong những vị trí đắc địa tại Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức, với đặc điểm khá tròn trịa, nhiều khoảng đất lồi "Thè lè lưỡi trai" theo phong thủy, rất tốt cho việc an táng. Xung quanh là các đồi cao che chắn, ở giữa thấp tạo ra hình thế tàng phong tụ khí, với diện tích hơn 3ha. Địa thế cũng giống như đồi Đại Bi, đồi Đại Phúc, với hệ thống nước từ hồ Lục Thủy bao bọc xung quanh, phía trước giáp đồi Đại An, phia sau giáp đồi Đại Phát 1Đại Phát 2

- Hệ thống cầu nối liền giữa các quả đồi tạo ra sự thuận lợi khi đi lại giữa các đồi và khu vực dịch vụ, đường giao thông chính 2 xe ô tô 45 tránh nhau thoải mái, lối thiết kế quy hoạch đường nội bộ xương cá, giúp khách hàng di chuyển từ các phía đến vị trí khuôn viên mộ phần của gia đình thuận tiện hơn. 

- Với lối thiết kế này nhằm thuận lợi cho các bộ phận thi công xây dựng, tưới cây, dọn cỏ, vệ sinh khuôn viên, các ngày lễ an táng sau này, để chăm sóc khuôn viên mộ phần cho khách hàng và thân nhân luôn xanh, sạch, đẹp. Với mục đích triết lý của Thiên Đức đó là Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn. 

 


(Với hình thể tự nhiên nước ôm bao bọc xung quanh)


- Diện tích mộ phần được chia thành nhiều phân khúc: từ 18m2 -  trở lên tập trung ở sườn đồi, có thể sử dụng từ 2 đến 4 ngôi mộ trong 1 khuôn viên. 

- Đối với các cơ gần đường giao thông, xe ô tô đỗ cửa được dành cho các mộ phần gia đình: từ 100m trở lên. 

- Các cơ sát đỉnh đồi được chia theo mộ phần gia đình, theo thực địa: Từ 50 -100m2

- Khu vực đỉnh đồi: Dành cho khu vực mộ phần gia tộc với diện tích tối thiểu: 200m trở lên. 

- Xung quanh đồi và dưới tượng Phật là khu vực nghỉ ngơi và dừng chân cho khách hàng trải nghiệm

- Đồi Đại Lộc với tiết diện mặt nước khá rộng rãi từ 30m - 70m, được nối vào hồ Lục Thủy và đây cũng chính là hệ thống giao thông đường thủy giúp khách hàng có thể thăm quan Công viên Thiên Đức bằng thuyền. Tạo sự cân bằng sinh thái, quy hoạch, âm dương hòa hợp, thêm cái hữu tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất địa linh Phú Thọ - Đất Tổ Vua Hùng

(Hình ảnh đồi Đại Lộc trong quá trình thi công 2018 - với hệ thống móng, cốt của công trình tượng Phật chuyển pháp luân)
 
- Đồi Đại Lộc nơi đặt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni 3 mặt - chuyển pháp luân với bàn tay thủ ấn chúc phúc cho thế gian Hạnh Phúc và An Lạc. Tượng Phật được nhà điêu khắc gia nổi tiếng Thụy Lam và cộng sự tạo tác. Dưới khu vực tầng 1 và tầng 2 được sử dụng là khu dịch vụ tiện ích, chăm sóc khách hàng, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, giải khát, ngắm cảnh của khách thăm quan và các gia đình thăm viếng. 

- Khu nghỉ ngơi và khu ngắm cảnh trong Tượng Phật chuyển Pháp luân 3 mặt sẽ được Công viên Thiên Đức đầu tư trang trọng, đẳng cấp, tiện ích, phong cách tinh tế gần gũi với thiên nhiên nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng. 

- Khách hàng cùng toàn thể gia đình hội họp thoải mái, là nơi sắp lễ với tấm lòng thành kính để chuẩn bị thắp hương các phần mộ thân nhân, để tưởng nhớ đến với lòng biết ơn đối với Tổ tiên và công ơn sinh thành của cha mẹ. Với bộ phận lễ tân chân thành, hiếu khách tại nơi đây, quý khách sẽ cảm nhận được tấm lòng của những người con của Thiên Đức trong công việc hỗ trợ khách hàng khi phát sinh các nhu cầu tại Thiên Đức

- Hệ thống xe ô tô điện hàng chục chiếc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách thăm quan, di chuyển nội bộ trong dự án với tấm lòng nhiệt huyết và nụ cười  trên môi.
 


(Công trình Tượng Phật Thích Ca chuyển pháp luân 3 mặt tọa lạc tại đỉnh đồi Đại Lộc)


(Công trình nổi bật giữa trời xanh cùng nằm trong quần thể tâm linh công viên tưởng niệm Thiên Đức) 

(Hình ảnh Đức Phật chuyển pháp luân truyền tải thông điệp với chúng sinh và nhân loại thông qua bánh xe pháp được luân chuyển để giúp chúng sinh thoát khổ - an vui. Hình tượng 3 thân của Ngài đại diện cho Thân - Tâm - Tuệ của con người, Thân có nhiệm vụ mang theo Tâm và Tuệ, Tuệ sáng để sửa Tâm như tay trái rửa cho tay phải. Thân làm theo sự chỉ đạo của Tâm và Tuệ. Muốn có thân khỏe thì giữ Giới, Thân khỏe mạnh giúp Tâm sáng suốt, vững vàng, Chánh Định, Tâm đã định thì Tuệ sẽ sinh khởi. Đây cũng chính là giáo lý: Giới - Định - Tuệ  mà Đức Phật mong muốn trao lại cho con người và thực hiện pháp đó hàng ngày. Và cũng là biểu tượng kỷ niệm ngày Bánh xe Pháp chính thức bắt đầu, hình thành 3 ngôi Báu - Phật - Pháp - Tăng)


(Cùng chiêm bái tượng Phật Thích Ca chuyển pháp luân trong nắng chiều Thiên Đức)


Quý khách quan tâm khu vực Đồi Đại Lộc - Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn hỗ trợ: Click 
Hoặc điện thoại 0985 85 99 72 - 091 858 9466 để nhận tài liệu và đăng ký  thăm quan công viên Tưởng Niệm Thiên Đức Miễn Phí 


 
+ Khu vực dịch vụ đa tiện ích phục vụ khách hàng khu vực Đồi Đại Lộc 
 
      Khu vực nghỉ ngơi thư giãn và khu phức hợp thể thao giải trí dành cho khách hàng: Gồm sân bóng Mini, Sân tập Golf, Bi-A, Bi- Lắc, Cầu lông, Đá cầu, Vườn BBQ đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Chúng tôi Công viên Thiên Đức mong muốn mang đến cho khách hàng những giây phút thư thái, chia sẻ cảm thông những mất mát đối với khách hàng. Và để nơi đây, mỗi chuyến thăm viếng thân nhân sẽ trở thành những buổi họp mặt gia đình, anh em đoàn tụ, con cháu xum vầy để ý nghĩa Hiếu nghĩa Vẹn tròn trong dân tộc và văn hóa người Việt luôn trọn vẹn. "Uống nước nhớ nguồn" và lòng "Biết ơn" được thể hiện đối với người còn sống và Thiên Đức sẽ là người tiếp duyên, trách nhiệm để mỗi buổi gặp mặt tràn đầy yêu thương như chưa bao giờ có cuộc chia ly, nó sẽ sống mãi với Tâm Thức của con người. 


(Không gian khu nghỉ rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi phục vụ khách hàng thăm quan, thăm viếng tại đồi Đại Lộc Công viên Thiên Đức)


(Xe điện luôn túc trực sẵn sàng phục vụ khách hàng di chuyển nội bộ trong công viên)


(Phong cách nội thất đậm chất Phú Thọ - Vật liệu chủ yếu là Cây Cọ có tuổi đời 30 -40 năm) 


(Tất cả khu vực trung tâm dịch vụ khách hàng  tại Thiên Đức đều được khách hàng thích thú và đánh giá cao về cảnh quan môi trường)


(Những trải nghiệm nhỏ dành cho các bạn trẻ và phút giây hoài niệm chở về tuổi thơ của khách hàng)


(Một chút khởi động cơ thể với không gian mở, giúp các gia đình có trẻ nhỏ có thêm trải nghiệm,
vận động và phóng tầm mắt khỏi sự tù túng của thành phố trong những lần cùng bố mẹ lên thăm ông bà trong những buổi cuối tuần )(Sân tập gold miễn phí, một chút thư giãn, để lấy lại năng lượng cuộc sống đầy hứng khởi)


(Khách hàng khi đến đây, cùng gia đình tham gia trải nghiệm, rất vui để cân bằng cuộc sống) 


(Chúng ta cùng thử vài gậy xem, ai tốt hơn ai nào)
 
 
+ Cảnh quan xung quanh đồi Đại Lộc - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức 


(Viên đá hình "Cụ Rùa" trong quá trình thi công, nằm trong lõi quả đồi Đại Lộc được di chuyển về đây)


(Hồ nước len lỏi uốn lượn hữu tình càng tạo ra giá trị của thiên nhiên và hệ sinh thái)
(Công viên Thiên Đức luôn tạo ra những giá trị mang lại đến khách hàng sự thoải mái, thuận tiện, hài lòng, thích thú và tin tưởng)
 

+ Các khuôn viên mộ phần Đồi Đại Lộc và dịch vụ Thắp hương cúng giỗ Online


(Các khuôn viên mộ phần tại đồi Đại Lộc đã được đưa vào sử dụng)


(Mỗi một khuôn viên đều được gia chủ đầu tư kỹ lưỡng theo ý tưởng của gia đình)


(Mỗi khuôn viên đều là những khu vườn tưởng niệm, để cuối tuần và những dịp lễ quan trọng,
là nơi gia đình cùng hội họp,dương gian hay âm thế không còn sự cách biệt, mà ở đây giao thức đã hòa mình trong dòng chảy tâm linh)(Khuôn viên mộ phần với các diện tích khác nhau, nhiều hướng để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu, nguồn lực)


(Khuôn viên Mộ gia đình nhỏ - để được 4 ngôi là sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi phù hợp với tổng cầu)


(Khuôn viên mộ đôi Vip - Nhất táng tại khu vực đồi Đại Lộc)


(Hàng tháng, ngày rằm mồng một, đều có nhân viên những người con Thiên Đức thắp hương cho các phần mộ,
các ngày lễ lớn tại Chùa Thiên Long - tổ chức lễ cầu siêu cho toàn thể các vong linh tại dự án )(Các ngày giỗ, đều được nhân viên sắp lễ thắp hương và gửi về cho gia đình)


(Dịch vụ cúng giỗ Online trực tuyến tại Công viên Thiên Đức cũng giúp các khách hàng ở xa, không đủ điều kiện thăm viếng cũng an lòng)


(Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Công viên Thiên Đức, luôn làm hài lòng quý khách
và chúng tôi luôn cam kết cần phải tốt hơn nữa với "Tâm thế" như đang chăm sóc những người thân yêu của mình)

(Các khuôn viên mộ phần gần mặt đường thuận lợi cho việc thăm viếng và chăm sóc)


Khuôn viên mộ phần gia đình 70m - tại đồi Đại Lộc - Công viên Thiên Đức 


(Công viên Tưởng niệm Thiên Đức với thông điệp mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được tôn vinh - Hướng về nguồn cội)


 

(Video: Trải nghiệm khách hàng tại công viên Thiên Đức)

 
Nguồn: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
----------
✅ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP - Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng.
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức - Miễn Phí.
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án - Miễn Phí.
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ trong suốt hành trình - Miễn Phí.
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy.
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức.
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC.
------------
 ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 70% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. 70% Vị trí ô tô của khách đỗ tại cửa khuôn viên.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực biệt thự riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình, và khu vực Mộ đá Granit Nhập khẩu phong cách Nhật Bản
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình - Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Thăm quan Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức và các dịch vụ Hỏa táng nguyên xương, lưu trữ tro cốt và các dịch vụ khác. 
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
Chân thành cảm ơn!
-----------
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ 10 điều tâm niệm của Đức Phật phần 2
✔️ Họa Phước đến từ đâu?
✔️ Vĩnh Hằng Môn cánh cổng mang triết lý cuộc sống
✔️ 5 cách dạy con với nghịch cảnh của cuộc sống.
✔️ Lão tử và các câu nói giúp mọi người tĩnh tâm
✔️ 7 cách bồi phúc của Đức Phật 
✔️ 10 Đức Hạnh mỗi con người cần sửa Tâm hàng ngày.
✔️ Ngược lại của Bất hiếu là Báo hiếu
✔️ 7 ác nghiệp khiến Phúc Báo của bạn mất đi
✔️ Lịch sử hình thành công viên Thiên Đức 
Tag: #congviennghiatrang; #congvienthieduc; #nghiatrang5sao; #hoavienthienduc; #nghiatrangthienduc; #nghiatrangphongthuy; #datnghiatrang
Xem thêm: mẫu mộ đẹp, mộ gia đình, mộ đơn, mộ công giáo, mẫu mộ ghép, mộ đơn đá đen ấn độ, tư vấn thiết kế mộ.
Tag: #doidailoc #doiphongthuythienduc #nghiatrangthienduc #congvienthienduc #hoavienthienduc

Bình luận