0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Trang Trí Mộ Phần

Mộ đã Granit Phong cách Nhật Bản Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức Uy Tín

✅ Nhắc đến văn hóa Nhật Bản cũng như các nghi thức trong tang lễ của người Nhật. Chúng ta đều gợi nhớ đến sự tinh gọn, tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng. Và chúng tôi, tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên đã cung cấp các sản phẩm mộ đá Granit cao cấp theo phong cách của Nhật Bản để mang lại sự phong phú về sản phẩm và tạo thêm những điểm nhấn trong các khuôn viên mộ phần tại công viên Thiên Đức. 

Xem thêm
Mộ đá Granit - Công viên nghia trang Thiên Đức

✅ Các mẫu Mộ Đá Granit nhập khẩu tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức được lựa chọn và kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành thi công lắp ghép mộ đá tại Nghĩa trang Thiên Đức là giá trọn gói: Đã bao gồm công: Thiết kế, vận chuyển, thi công, vật liệu, nhân công, vệ sinh khuôn viên sau  thi công và bảo hành tại dự án. Luôn có đội ngũ thợ trực sửa chữa và vật liệu thay thế. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khâu bảo dưỡng và chăm sóc.   

Xem thêm
Mộ đá tự nhiên - Công Viên Thiên Đức

✅ Các mộ đá  tự nhiên thường được sử dụng tại Công Viên Thiên Đức vĩnh hằng viên - huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mộ phần theo mẫu catalog cùng với sự hướng dẫn của các bạn thiết kế, để khuôn viên mộ phần của mỗi gia đình luôn cân đối, đẹp và đúng với quy cách tiêu chí của Thiên Đức.... 

Xem thêm
Sân Vườn - Tiểu Cảnh Thiên Đức Công Viên Tưởng Niệm Nghĩa trang 5 sao

✅ Đặc trưng tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang sinh thái, nên các khu vực sử dụng chung cũng như cảnh quan công cộng được chủ đầu tư chú trọng trong nghệ thuật sắp đặt. Với nhiều loài hoa đặc sắc khắp vùng miền, được thiết kế cùng với các tiểu cảnh luôn hướng con người đến điều thiện, một chút gì đó về quá khứ kỷ niệm thơ ấu, một chút gì đó tương lai như đang hiện hữu... để tạo thành một bức tranh muôn màu... khiến khách hàng khi đến nơi đây luôn có một tâm trạng vui vẻ, lạ lẫm, hứng khởi, để lại ấn tượng tốt trong trái tim của quý vị. 

Xem thêm
Bàn ghế đá - Tại Hoa Viên Thiên Đức vĩnh hằng

✅ Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức - thường được khách hàng trang trí khu tiểu cảnh thật bắt mắt với các đảo hoa cùng nhiều cây xanh tiểu cảnh khác. Những bộ bàn ghế vừa có tính chất trang trí vừa tiện dụng trong việc mỗi lần gia đình đi thăm nom mộ phần ông bà, cha mẹ. Thiên Đức cung cấp dịch vụ cho thuê ô che tại lô đất của gia đình, quý khách chỉ cần liên hệ và đặt trước dịch vụ, để buổi đi tảo mộ thanh minh thêm vẹn toàn và ý nghĩa. 

Xem thêm
Cuốn Thư - Bình Phong - Tại Công Viên Thiên Đức

✅ Cuốn thư là một dạng của Bình Phong, nghĩa là nó có ý nghĩa che chắn cho một cái gì đó. ý nghĩa của cuốn thư bình phong thừ xa xưa bắt nguồn từ nhu cầu cần lam một tấm vách để ngăn cách  các phòng với nhau trong một ngôi nhà. Ngày nay ý nghĩa của cuốn thư được áp dụng vào các công trình tâm linh văn hóa là chính. Ví dụ khi bạn cần ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, nghĩa trang,  nhà ở, đình chùa... hoặc làm chỗ dựa trong phong thủy..... 

Xem thêm