0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Khu vui chơi ngoài trời - Công viên Thiên Đức

Khu vui chơi ngoài trời - Công viên Thiên Đức
Khu vui chơi ngoài trời tại Thiên Đức công viên sinh thái, là một công trình nhằm hướng tới phục vụ khách hàng, thân nhân trong mỗi lần thăm viếng mộ phần. Có lẽ duy nhất tại Công viên Thiên Đức, là nơi mà trẻ em đi cùng ông bà, cha mẹ đến nghĩa trang nhiều như vậy. Thực tế đây là một hình ảnh rất đẹp, có tính giáo dục nhân văn rất cao, khi hướng tới các thế hệ trẻ luôn nhớ về ông bà, cha mẹ với tính chất truyền thống văn hóa người Việt - "Uống nước nhớ nguồn", thực hành đạo Hiếu - Nghĩa sâu sắc. 
 
KHU VUI CHƠI NGOÀI TRỜI
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC 

 
+ Nhằm phục vụ khách hàng khi đến với Thiên Đức, không chỉ đơn thuần là một nghĩa trang thuần túy. Các khu vực vui chơi và hoạt động ngoài trời, giúp khách hàng thư giãn, vui vẻ với gia đình, người thân. Giúp trẻ em, người già có chỗ thư giãn, hoạt động nhằm bớt căng thẳng bởi cuộc sống sôi động hàng ngày tại các đô thị lớn, thiếu không gian, thiếu không khí trong lành, bị áp lực của sự ồn ã, náo nhiệt và đầy khói bụi. 

+ Khu vui chời ngời trời tại Thiên Đức công viên sinh thái nghĩa trang, là một công trình nhằm hướng tới phục vụ khách hàng,  thân nhân trong mỗi lần thăm viếng mộ phần. Có lẽ duy nhất tại Công viên Thiên Đức là nơi mà trẻ em đi cùng Ông Bà, Cha Mẹ đến nghĩa trang nhiều như vậy. Thực tế đây là một hình ảnh rất đẹp, có tính giáo dục nhân văn rất cao, khi hướng tới các thế hệ trẻ luôn nhớ đến Ông Bà, Cha mẹ với tinh thần truyền thống văn hóa người Việt - "Uống nước nhớ nguồn:, thực hành đạo Hiếu - Nghĩa sâu sắc. 

+ Công Ty Thiên Đức luôn cố gắng tạo ra những khu vực cảnh quan đẹp, những khu thư giãn với quang cảnh thiên nhiên trong lành, xanh mát, với các vật liệu gần gũi với thiên nhiên, các dịch vụ tiện ích, nhằm phục vụ con người,  để chúng ta luôn gợi nhớ đến quê hương, ông bà, cha mẹ, trong một hoàn cảnh rất đặc biệt, nhưng lại không cảm thấy sự chia ly. 

+  Cùng trải nghiệm Thiên Đức qua bộ ảnh thực tế để cùng cảm nhận không khí, con người, cảnh vật nơi đây: 

+ CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI KHU V UI CHƠI NGOÀI TRỜI - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC 
 Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân091 858 9466  (Phục vụ 24/7) 
Email:  Nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội:  043. 826. 66. 88 (HC)

 

Bình luận