1
Bạn cần hỗ trợ?
Chúc Mừng Năm Mới và thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2020
22/01/2020
Nhân dịp đón năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể Nhân Viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức – Công viên Thiên Đức, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới.
LỄ KHÁNH THÀNH TƯỢNG PHẬT DI LẶC 33M
23/11/2018
Thư mời tham dự: Lễ khánh thành tượng phật di lặc 33m tại Công Viên Thiên Đức (Lễ yểm tâm tượng, an vị, hô thần nhập tượng)
Quy hoạch đất xây trường học vào nghĩa trang, ao đình
25/09/2018
Đất xây dựng trường học bị quy hoạch vào những vị trí khó khả thi như trên đất nghĩa trang, ao đình trong khi đó những khu đất có vị trí đẹp mọc lên các tòa chung cư, biệt thự sang trọng tại phường Hoàng Liệt (Quận Hoàng Mai), nơi có số lượng học sinh tiểu học đông nhất Hà Nội
Thư mời - Tham dự đại lễ vu lan 2018
08/08/2018
Lễ Vu Lan xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Vu Lan trở thành ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ công ơn cha mẹ và tổ tiên nói chung, nhắc nhở mỗi người biết trân trọng những gì mình đang có, nhắc nhở bổn phận làm con phải luôn nhớ đến công...
Công viên nghĩa trang Thiên Đức Siêu Nghĩa Trang Sinh Thái
15/01/2018
Công viên nghĩa trang Thiên Đức đã và đang được nhiều người quan tâm , nơi đây là vùng đất thiêng liêng để tưởng nhớ về những người đã ra đi về cõi vĩnh hằng và là Siêu nghĩa trang sinh thái đầu tiên tại Việt Nam.