1
Bạn cần hỗ trợ?

Nơi yên nghỉ có đất ngũ sắc phong thủy đẹp nhất

Báo tiền phong đưa tin công viên nghĩa trang sinh thái có đất ngũ sắc, nơi yên nghỉ có phong thủy đẹp nhất.

Công viên nghĩa trang sinh thái này tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta. Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên gồm 9 quả đồi xung quanh là một hồ nước tự nhiên, nơi yên nghỉ có phong thủy hữu tình đẹp bậc nhất khu vực Miền Bắc.

 

Trong những năm gần đây, dưới sự phát triển nhanh chóng của thị trường nhà đất tại Hà Nội, trong đó có các khu đất nghĩa trang tập trung như: Mai dịch, Văn Điển, Yên kỳ, Sài Đồng và các nghĩa trang quanh Hà Nội... cũng sẽ bị lấp đầy và đi tới đóng cửa. Quỹ đất nghĩa trang đang dần cạn kiệt đã đặt người dân Thủ Đô trước những khó khăn thử thách lớn trong việc tìm nơi an táng cho người quá cố. Chính vì lẽ đó, rất cần sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng, quản lý quy hoạch và sử dụng đất nghĩa trang.

 

Lễ an táng hạ huyệt  tại công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.


Nắm bắt được cơ hội, năm 2011 sau khi nghiên cứu thực trạng các khu nghĩa trang ở Việt Nam và qua các chuyến thăm quan tới các công viên nghĩa trang lớn ở các nước phát triển như: Mỹ, Pháp, Nhật. Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức đã quyết định đầu tư xây dựng một công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang tầm cỡ khu vực, áp dụng những mô hình quy hoạch xây dựng và quản lý văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống tâm linh của người Việt Nam.

Dự án công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi và một hồ nước tự nhiên tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích hơn gần 100 héc-ta.
 

Cổng vào dự án Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng
 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi Núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và Dãy Tam Đảo là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu Ngũ Sắc từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp thích hợp để xây dựng và phát triển một công viên hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, mang tầm quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cùng với quy trình mai táng hiện đại đảm bảo cảnh quan vệ sinh môi trường.
 

 


Theo đại diện của Công ty Thiên Đức cho biết, các công trình kiến trúc trong công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy tâm linh, tạo lên sự hội tụ giao cảm hài hòa giữa người trần thế và cõi lạc hồng viên đất Tổ, đón nhận "khí thiêng" trời đất.
 

Một góc Hồ Lục Thủy tại Nghĩa Trang Thiên Đức Phú Thọ
 

Các diện tích phần mộ tại đây được bố trí hợp lý và thiết kế riêng biệt cho các yêu cầu đa dạng của khách hàng như: mộ đơn, mộ đôi, mộ doanh nhân, mộ gia đình, mộ dòng tộc… Đồng thời, các tiêu chuẩn về cây xanh cho cảnh quan và môi trường xung quanh đều được bài trí hợp lý và đẹp mắt tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình.
 

Khu lăng mộ gia đình được thiết kế hợp lý và đẹp mắt
 

Tại đây, các khu được chia lô phân khu rõ ràng và có hệ thống thu gom, xử nước thải, môi trường hiện đại. Chi phí cho 1 mộ đơn ở Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên khoảng 18 triệu đồng,( đã bao gồm tiền dịch vụ sử dụng & tiền chăm sóc mộ phần lâu dài vĩnh viễn)  cao nhất là những khu khuôn viên cho cả dòng tộc, gia đình có diện tích lớn, chi phí có thể lên tới vài tỷ đồng.

Bên cạnh chiến lược đưa ra gói sản phẩm với chi phi hợp lý, Công ty Thiên Đức cũng triển khai các chương trình tri ân khách hàng - theo chiến lược kinh doanh chung của công ty. 

 

Dịch vụ cúng giỗ online được trú trọng tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
 


Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người đã khuất và người thân lên thăm viếng như: chăm sóc phần mộ ngày tuần, rằm, mồng một, lưu trữ và bảo quản tro cốt, dịch vụ cầu an, cầu siêu, bảo quản xác người mất, dịch vụ cải táng, mai táng, nghỉ ngơi, tham quan... thì ban quản lý công viên nghia trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên cũng triển khai nhiều dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của các gia đình ở xa, không có điều kiện chăm sóc mộ người thân như: dịch vụ thắp hương, cúng giỗ, quay phim online…

Khách hàng có thể truy cập vào trang web của công ty, chọn các gói dịch vụ, đăng ký ngày, giờ làm lễ. Công ty Thiên Đức sẽ thực hiện việc cúng giỗ theo đúng ngày, giờ và các sản phẩm dịch vụ đi kèm tại khuôn viên phần mộ người thân của khách hàng. Sau đó, sẽ gửi email (video và hình ảnh) tới khách hàng thông báo về kết quả triển khai gói Cúng giỗ mà khách hàng đã đăng ký. 

Một số hình ảnh hoạt động tại Công Viên Sinh Thái Nghĩa Trang Thiên Đức: 

 


 

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn giao dịch, để Quý khách lựa chọn
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi giao dịch sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần (miễn phí)
Vui lòng liên hệ : Mr. Nam  :  0985 85 9972  -  Ms. Hồng Vân : 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội  

Chia sẻ

Bình luận