0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Dịch vụ lưu tro cốt công viên Thiên Đức trang trọng mang tính triết lý nhân sinh

Chào mừng các bạn đến với công viên Thiên Đức – nơi hiếu nghĩa vẹn tròn. Nếu bạn là người đang quan tâm về việc lưu giữ và bảo quản tro cốt. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua, dịch vụ lưu tro cốt tại công viên Thiên Đức là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc gửi gắm người thân.

Xem thêm
Mẫu mộ mai táng - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Được sử dụng nhiều trong khuôn viên Mộ Gia Đình. Đã có Lô đất riêng lẻ để Chôn Mộ Táng Một Lần đơn lẻ , Mẫu mộ mai táng, an táng tại Thiên Đức thường được sử dụng 02 hình thức. Hình thức "Nhất táng" là hình thức chôn Mộc, đào sâu chôn chặt không bộc mộ hay còn gọi là "chôn tươi". Hình thức "Cát táng" là hình thức "cải táng" từ nơi khác về hoặc hình thức an táng xuống đất sau khi đã hỏa táng. Vì quan niệm của dân gian, sau khi mất thân xác sẽ trở về với đất "Cát bụi" nên hình thức hạ thổ vẫn được nhiều người dân mong muốn, để âm dương giao hòa.  

Xem thêm
Đặc điểm 9 loại mộ: đơn, đôi, gia đình, gia tộc, công giáo tại Công viên Thiên Đức

✅ 9 loại mộ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức gồm: mộ đơn, đôi, ghép, mộ gia đình, mộ công giáo, mộ danh nhân, mộ gia tộc...bằng chất liệu Đá Granit nhập khẩu, Đá tự nhiên với phong cách Nhật Bản, tinh tế, đơn giản, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo.  

Xem thêm
Mộ đơn Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Mộ đơn tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức - Được quy định tại những khu vực quy hoạch đồng bộ về mật độ, hàng lối, cây tiểu cảnh, đường đi lại thuận lợi tới từng lô đất. Mộ đơn được chia làm 02 loại - Mộ đơn nhất táng và mộ đơn cát táng. Sản phẩm này dành cho những gia đình có nhu cầu sử dụng diện tích nhỏ, tiết kiệm, thanh toán nhanh gọn, đơn giản 1 lần nhưng lợi ích gia tăng khi sử dụng diện tích nhỏ nhưng sở hữu cả cảnh quan không gian lớn, các dịch vụ tiện ích trong Công viên Thiên Đức . Và trong khuôn viên mộ phần hường được các gia đình đầu tư về mộ đá granit nhập khẩu và khuôn viên tiểu cảnh đẹp.  

Xem thêm
Mộ ghép 4 ngôi cát táng Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Mộ ghép - 4 ngôi là khuôn viên mộ phần được quy hoạch 04 ngôi trong một khuôn viên. Tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức nghĩa trang vĩnh hằng Phú Thọ. Khách hàng có thể sử dụng khuôn viên này để quy hoạch 02 ngôi để tạo không gian rộng rãi để có thể trang trí cảnh quan trong khuôn viên mộ phần. Là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại Công viên Thiên Đức bới sự phù hợp, diện tích nhỏ trang trọng tinh tế, phù hợp tài chính. Linh hoạt trong việc quy hoạch an táng, vừa sử dụng 02 ngôi nhất táng hoặc 04 ngôi cát táng.   

Xem thêm
Mộ phần Gia tộc - Công viên Thiên Đức

✅ Những khuôn viên mộ phần gia tộc của Công viên Tưởng Niệm nghĩa trang Thiên Đức có diện tích từ 200m2 trở lên và các hình thức an táng bao gồm Nhất táng và cát táng để khách hàng dễ lựa chọn. Theo như quy hoạch chung của công viên, các lô đất có diện tích rộng, thường được quy hoạch trên đỉnh đồi và các khu vực có chiều sâu của cơ đất phù hợp để các khuôn viên rộng, nhằm đáp ứng cho các gia đình có nhu cầu quy tập mộ phần của người thân, dòng họ. Nơi đây có thể quy tụ quần thể mộ phần của cả dòng tộc, tạo nên giá trị tâm linh, tạo nên Phúc mộ và sự thuận tiện cho con cháu trong những lần thăm viếng.  

Xem thêm
Mộ phần Gia đình - Công viên Thiên Đức

✅ Mộ phần gia đình  được xây dựng tại Công viênTưởng niệm Thiên Đức - mô hình nghĩa trang sinh thái du lịch kết hợp Tâm linh vĩnh hằng viên rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu quy tập mộ vừa phải và có chi phí tài chính hợp lý. Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức được bố trí trên các sườn đồi, theo hình ruộng bậc thang, nên mộ phần phía trước không bị che lấp, tầm nhìn thoáng đãng. Đường nội bộ rộng rãi thuận tiện cho việc thi công xây dựng, chăm sóc mộ phần cũng như thuận lợi cho người thân thăm viếng sau này. Đại đa số người thân và gia đình lựa chọn mộ gia đình tại Công viên Thiên Đức bởi phù hợp với tài chính và quy hoạch khoảng 3 đời và đã có có dịch vụ chăm sóc mộ phần, thắp hương mồng 1 ngày rằm và các dịp lễ tết theo phong tục người Việt Nam. 

Xem thêm
Mộ phần đôi- Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

​✅ Mộ phần đôi tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức-  Mô hình Nghĩa trang sinh thái du lịch kết hợp tâm linh, là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dân gồm Mộ đôi Nhất Táng và Mộ đôi Cát Táng Tùy thuộc quy hoạch chung của công viên, diện tích và sở thích nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau. Nên chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm mộ phần đa dạng để phù hợp và đáp ứng nhiều nguyện vọng của Quý khách hàng. 

Xem thêm
Mộ phần đơn - Công viên Thiên Đức

✅ Mộ phần đơn tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh vĩnh hằng viên Phú Thọ - là các dòng sản phẩm - mộ phần đơn lẻ - gồm Mộ đơn Nhất táng và Mộ đơn Cát táng được quy hoạch tại từng khu vực nhất định trong công viên Thiên Đức. Đáp ứng các nhu cầu nhỏ, đơn lẻ của các gia đình có nhu cầu tìm đất đặt mộ phần cho thân nhân. Ưu điểm chi phí thấp, quy hoạch đồng bộ, thi công nhanh, linh hoạt trong việc giao dịch từ 1 đến 10 lô, tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình, thân nhân.     

Xem thêm