0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Lịch sử hình thành
Công viên sinh thái nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên được khởi công từ tháng 11 năm 2012 đến nay đã được tròn 5 năm. Cùng với sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức, đã tạo nên một công viên sinh thái nghĩa trang tâm linh bậc nhất miền Bắc, với sự quy hoạch đồng bộ, thống nhất trong quản lý, cảnh quan đẹp gần gũi với thiên nhiên, cùng nhiều hạng mục công trình tâm linh trường tồn với thời gian. Là một công viên nghĩa trang với các dịch vụ tiện ích hàng đầu, sự phục vụ khách hàng luôn được quan tâm, xuyên suốt của Ban lãnh đạo công ty..... để nơi đây có được hình hài như ngày hôm nay.
 


                          

        Công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, tọa lạc tại 2 xã Trung Giáp và Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích gần 100 hecta. Dự án có vị trí thuận lợi nằm cạnh con đường huyết mạch cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

       Nghia trang đẹp Thiên Đức là mô hình công viên sinh thái kết hợp du lịch tâm linh với tổng mức đầu tư 700 tỷ đồng. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế phủ xanh tối đa như một khu vườn xanh với các loại hoa cỏ đặc sắc từ các vùng miền trong cả nước.
      Công viên nghĩa trang đẹp Thiên Đức được Ủy ban nhân dân tỉnh phú thọ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ cùa một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường.

 
(Sơ đồ đường đi và các vị trí hạng mục công trình tại công viên tưởng niệm Thiên Đức)
 
công viên nghĩa trang Thiên Đức 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và dãy Tam Đảo là 1 trong tứ đại long mạch của nước ta, đặc biệt các quả đồi đất có màu ngũ sắc; từ lâu đã được rất nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một vị trí đắc địa về mặt tâm linh, cũng như khung cảnh thiên nhiên tuyêt đẹp. Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, quản lý chặt chẽ về mật độ xây dựng, khống chế về chiều cao kích thước…Để sau này dù trăm năm sau, nơi đây vẫn luôn giữ được cảnh quan thông thoáng, không nặng nề, là nơi lòng hiếu nghĩa của con cháu được tôn vinh.

 
     
      Vùng đất nghĩa trang đẹp với 9 ngọn đồi vây quanh hồ "Lục Thủy" trong trẻo tạo nên sắc mầu sinh thái tuyệt diệu với sự giao hòa của Trời - Đất - Khí - Nước.Các công trình kiến trúc trong Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên mang sắc thái sang trọng, hiện đại tạo nên một công viên mang tinh hoa người Việt: với các hạng mục công trình kỳ quan như: Đại lộ Mùa Xuân, Vĩnh Hằng Môn, hồ Lục Thủy, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, chùa Thiên Long, tượng Phật Thích Ca A Di Đà, Trục thần đạo dài 1 cây số với 500 pho tượng la hán, khu dịch vụ hoàn hảo.... Nằm gọn trong một khoảng không xanh mướt của cỏ cây, sông nước đất trời đã tạo nên những giá trị tâm linh mà không phải dự án công viên nghĩa trang nào cũng có được.

 
địa tạng vương bồ tát
 

(Địa Tạng Vương Bồ Tát )
 
Tượng phật a di đàTượng phật A Di Đà cao 48 m - được đánh giá là Tượng phật A Di Đà lớn nhất miền Bắc
Công trình Tượng Phật - Thích Ca Mâu Ni nhập Niết Bàn - đẹp nhất miền Bắc  


Tượng Phật Di Lặc - vị Phật của tương lai với dự ngôn trở thành Chuyển luân thánh vương Chùa Thiên Long Tự - Nơi sinh hoạt văn hóa Tâm linh tại Công viên Thiên Đức (Chùa Thiên Long - Công viên Thiên Đức - Nơi sinh hoạt văn hóa Tâm Linh)
Bến thuyền trung tâm trước cổng Chùa Thiên Long Tự 

(Thủy đinh) 

(Hồ Lục Thủy)
 
     Sở hữu địa thế phong thủy bậc nhất, tọa lạc tại vùng đất Tổ của người Việt, nơi các vua Hùng đã gây dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên., Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là nơi hội tụ của sự giao cảm, hài hòa giữa người trần thế và cõi vĩnh hằng, đón nhận "Khí thiêng" trời đất, và là một trong nhưng nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời cũng là nơi tôn vinh lòng hiếu nghĩa của mỗi người dân, mỗi gia đình với gia tiên, ông cha, người thân của mình.
    Nằm gần dự án tuyến đường cao tốc trọng điểm quốc gia: Hà Nội - Lào Cai, được thiết kế với 4 làn đường 2 chiều, đã rút ngắn quãng đường từ trung tâm Thủ Đô Hà Nội tới Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên nay cùng với tuyến đường mới qua cầu Nhật Tân chỉ còn hơn 50km, giảm được 45 phút thời gian đi lại và cách Đền Hùng 6km.

 
   Công viên Nghia trang dep Thiên Đức thuộc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức làm chủ đầu tư, được Uỷ ban nhân dân Tỉnh Phú Thọ cấp giấy chứng nhận đầu tư và phê duyệt quy hoạch “Xây dựng công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Phú Thọ”  Tại Huyện Phù Ninh, Tỉnh Thú Thọ.
Đến nay, Nghĩa trang đẹp Thiên Đức đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và được nhiều khách hàng quan tâm, Chủ đầu tư cũng cho biết thêm, dự án là một trong những công viên nghĩa trang lớn nhất Miền Bắc này sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng ở mọi mức thu nhập (kể cả những gia đình có mức thu nhập trung bình và thấp) để tìm cho người thân của mình một nơi an nghỉ đẹp, văn minh và có dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo.

 

 

 

 
Nhân viên lễ tân Thiên Đức

 

Ăn nhẹ bữa trưa sau chuyến thăm quan đầy ý nghĩa


 
Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em - vui đùa thỏa thích 


Hệ thống nghỉ ngơi, đón tiếp, xe điện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 
 

 
Cảnh quan trong công viên Thiên Đức 
 

 


 
Khuôn viên mộ phần
 
Thanh minh của một gia đình tại Đồi Chùa - Công viên Thiên Đức 
 
Nghỉ ngơi thư giãn sau khi thắp hương ông bà, tổ tiên
 
       Chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin dự án Nghia trang dep Thien Duc và tư vấn chính xác nhất về vị trí, diện tích hay giá cả cũng như bảo đảm về những quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng đến với Công ty Thiên Đức cũng có nghĩa là làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án đất nghĩa trang đẹp Thiên Đức, mà không phải thông qua trung gian mua bán, không mất thêm khoản chi phí ngoài.
 

Clip giới thiệu về Nghĩa trang đẹp Công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

 

Xem thêm: Công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam, Nghia trang dep Thien Duc Vinh Hang Vien, Nghĩa trang đẹp tại Hà Nội, Nghia trang dep Ha Noi, Đất nghĩa trang phong thủy đẹp, dat nghia trang dep ha noi phu tho,