0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chùa Thiên Long - Công viên Thiên Đức

Chùa Thiên Long - Công viên Thiên Đức
Chùa Thiên Long tự tại Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2015. Nơi đây sẽ là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của toàn dự án cũng như các chư phật tử về hành hương lễ Phật. Đây cũng là nơi có chỉ số năng lượng rất cao, trước đây vùng đất này đã từng xuất hiện Hồng Hạc, cũng là duyên trời sắp đặt, vị trí này đã được xây dựng ngôi Chùa Thiên Long quanh năm hương khói. Nằm ở vị trí đắc địa, chùa Thiên Long là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Thiên Đức vĩnh hàng viên cũng như các dịp lễ cầu an, cầu siêu hàng năm cho các vong linh nằm lại công viên Thiên Đức.


 
CHÙA THIÊN LONG TỰ
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI
KẾT HỢP DU LỊCH TÂM LINH THIÊN ĐỨC 

 
 
+ Chùa Thiên Long là nơi khí phát tích vượng nhất, chỉ số năng lượng cao nhất toàn dự án. Ban Lãnh đạo Công ty quyết định nơi đây sẽ xây dựng ngôi chùa Thiên Long nằm đón nhận khí thiêng của Đất Trời để lan tỏa rộng rãi năng lượng khí tốt này ra toàn thể Công viên nghĩa trang Thiên Đức. Với diện tích khuôn viên Chùa trên 3000m2, với hệ thống Phật pháp hoàn hảo, chủa là nơi hành lễ cầu nguyện cho quốc  thái dân an, chánh dương Phật Pháp, và cũng là nơi cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất và nơi bảo trợ các vong linh... 

 Đặt chân tới Nghĩa trang đẹp Thiên Đức ta như bị xóa đi những cảm giác ớn lạnh , sợ hãi nơi nghĩa trang mà dường như ta đang được bước vào một nơi linh thiêng bình yên đến lạ lung với non nước đất trời, với khung cảnh hùng tráng bao la. Đến đây, ai cũng cảm nhận được văn hóa tâm linh hào hoa phong nhã  và thấy giáo lý trang nghiêm của Đức Phật rất gần gũi bên ta. Chùa Thiên Long sau khi hoàn thiện sẽ do Đại Đức Thính Minh Nghiêm, trưởng Ban trị sự Phật Giáo tỉnh Phú Thọ làm Trụ trì và dưới sự quản lý của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Khiến nơi đây Thiên Đức vĩnh hằng sẽ mãi bền vững với thời gian. 

Các sự kiện lớn tại Thiên Đức vĩnh hằng viên đã được tổ chức tại nơi đây như: Khánh Thành Tượng Phật A DI Đà, Tượng Phật Di Lặc, Đại Lễ Vu Lan báo hiếu, Cầu Siêu - Cầu An hàng năm, Lễ đón Tôn Tượng Phật Ngọc hòa bình thế giới, Lễ Cung nghinh xá lợi Phật Miama, và các dịp lễ quan trọng khác. 

+  Trước khi xây dựng Chùa Thiên Long - nơi đây thường có chim Hồng Hạc, Sếu đầu đỏ về làm tổ,  theo như truyền thuyết những vùng đất nào có Hồng Hạc trú ngụ, thường là vùng đất thiêng, xây chùa là rất tốt, đây là một điều rất đặc biệt và tự nhiên đối với mảnh đất địa linh Thiên Đức

+ CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI CHÙA THIÊN LONG - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC 
 


Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466  (Phục vụ 24/7) 
Email:  Nam.np@thienducvinhhangvien.com 
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 043. 826. 66 88. 

Bình luận