1
Bạn cần hỗ trợ?

Con Cháu Lạc Hồng Phú Thọ Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

Tin tức Con Cháu Lạc Hồng Phú Thọ- Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, thông tin đất nghĩa trang mai táng và quy hoạch nghĩa trang.

Đất Phú Thọ là một nơi địa linh – nhân kiệt, gắn liền với các truyền thuyết Vua Hùng. Con cháu     Lạc hồng Phú Thọ  luôn tín ngưỡng Văn hóa Hùng Vương. Hàng năm đều tổ chức  dâng lễ Vua Hùng vào các dịp đầu năm mới, ngày Quốc tổ mồng 10 tháng 3, nơi tín ngưỡng thờ cùng Hùng Vương bắt nguồn từ các thời đại Vua Hùng với niềm tin cả dân tộc có cùng chung giống nòi “Con Rồng cháu Tiên” cùng chung nguồn cội con cháu Lạc Hồng.
 


 

Nằm trên dẻo đất thiêng Đền Hùng, với nhiều truyền thuyết được lưu truyền. Nằm giữa Sông Lô và Sông Hồng dẫn khí, được hai đại long mạch lớn bao quanh Dãy Tam Đảo và dãy Ba Vì. Thiên Đức vĩnh hằng viên nằm giữa vị trí phong thủy tuyệt đẹp, giữa núi non như thành quách bao quanh, những dòng sông như những mạch máu nuôi dưỡng, cảnh vật thiên nhiên thật yên bình.
 


 

Hy vọng nơi đây – Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên sẽ làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho nhiều con người – một nơi sẽ tiếp tục được đón nhận những khí thiêng của Trời Đất, để tiếp bước con cháu Lạc Hồng,  là nơi sau này sinh phúc – lộc -  thọ - khang – ninh cho con cháu đời sau.
 


 

Thiên Đức vĩnh hằng viên được quy hoạch nghia trang lâu dài vĩnh viễn, do Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Phú Thọ cấp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức  - triển khai tổ chức xây dựng đầu tư và khai thác. 
 


 

                Đến với nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên, người dân trong vùng sẽ có được những mảnh đất sinh phần theo đúng nhu cầu, là một nơi cát địa, với nhiều vị trí phong thủy đẹp. Đất mai táng có màu Vàng son – Nâu đậm – Vàng ánh kim – Hồng có vân – Gan Gà theo dân gian còn gọi là đất Ngũ Sắc. Thật là một nơi hội tụ đầy đủ về phong thủy dành cho Đất mai táng.
 


 


 


 

                Cùng với những công trình kiến trúc thẫm đẫm triết lý Phật Giáo, khiến con người luôn hướng thiện, nơi đây thật đúng với tên gọi của nó: Công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh.
 

Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tượng phật Adi đà

Hồ Lục Thủy

                Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hướng tới lợi ích khách hàng, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, tư vấn, chăm sóc v.v…  Các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, khép kín cùng nhiều dịch vụ miễn phí  sẽ làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ lễ tâm

Dịch vụ xe điện

Ăn nhẹ bữa trưa

Chụp ảnh lưu niệm

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72

Trưởng phòng Giao dịch - 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 9 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận