1
Bạn cần hỗ trợ?

Mộ phần Danh Nhân - Công viên Thiên Đức

Mộ phần Danh Nhân - Công viên Thiên Đức
Mộ phần Danh nhân tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức được đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế cho khách hàng với phong cách Đơn giản - Nhẹ Nhàng - Gần gũi với thiên nhiên, không quá nặng nề về hình thức nhưng vẫn đáp ứng được về mặt tâm linh, phong tục  tín ngưỡng của gia chủ. 
+ MÔ TẢ SẢN PHẨM
 
      - Khuôn viên Mộ phần danh nhân  tại Công Viên Nghĩa Trang Sinh Thái - Du Lịch - kết hợp Tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên  được đội ngũ kỹ sư của dự án tư vấn thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Có nhiều kiểu - mẫu mộ để khách hàng lựa chọn, mộ danh nhân thường được thiết kế dành cho người của công chúng, như các nhà khoa học, Nghệ sỹ, Nhạc sỹ... nổi tiếng.
- Mộ phần danh nhân cũng được quy hoạch đồng bộ, theo bản vẽ quy hoạch chia lô, thửa và được đặt tên theo Mã số từng lô, diện tích, Hướng của lô đất. Diện tích khuôn viên mộ phần Mộ danh nhân được quy định từ 30m trở lên - trừ những khuôn viên được quy hoạch sẵn.
- Mỗi lô đất, khuôn viên đã được các kiến trúc sư, thiết kế tối ưu theo nhu cầu diện tích đặt mộ của khách hàng, với tiêu chí Nhẹ nhàng - Sinh thái - Gần gũi với Thiên nhiên. 

+ QUY ĐỊNH CHUNG
 
Diện tích khuôn viên mộ phần danh nhân được chia cắt theo diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng (Đây là một điểm mạnh mà các đơn vị khác không có) 
- Mỗi khuôn viên Mộ phần danh nhân đều tuân theo các quy định quản lý của nghĩa trang Thiên Đức và các quy định quản lý xây dựng của Nhà nước đối với Công viên nghĩa trang
- Trong cùng một Khuôn viên Mộ Phần Danh Nhân - có thể sử dụng được cả hai hình thức an táng: Nhất táng (Đào sâu chôn chặt không bốc mộ) và Cải táng (Đã hỏa táng hoặc cải táng từ nơi khác về) - Còn tùy thuộc vào vị trí, kích thước mỗi khuôn viên để có phương án thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. 
- Mỗi khuôn viên Mộ phần gia đình danh nhân  - đều phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về: "Mật độ mộ trong một khuôn viênĐộ cao của các hạng mục công trình trong khuôn viên, Mầu sắc sử dụng trong khuôn viênChất liệu - Vật liệu xây dựng trong khuôn viênCây xanh tiểu cảnh, Cây hàng rào, Cây bòng mát, Các sản phẩm trang trí tiểu cảnh trong khuôn viên".
- Đối với các Khuôn viên mộ phần gia đình: Quý khách có thể yêu cầu thiết kế riêng theo nhu cầu đặt mộ và không vượt quá tiêu chuẩn quy định xây dựng.
Giá thành Lô đất và mẫu thiết kế khuôn viên cùng các quy định xây dựng, bảng giá xây dưng, thủ tục quy trình giao dịch. Xin liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn - bán hàng (Phòng Kinh Doanh) 

+ TÀI LIỆU THAM KHẢO

- Catalog sản phẩm - khuôn viên mộ phần (Bản đồ, vị trí, kích thước, hình ảnh )
- Catalog sản phẩm: Liên quan đến xây dựng, trang trí Khuôn viên cảnh quan mộ phần.
- Bảng giá dịch vụ các loại - và dự toán sơ bộ đối với từng hạng mục xây dựng khuôn viên mộ phần.
- Bản vẽ thiết kế sơ bộ khuôn viên mộ phần.
- Hợp đồng mẫu.


+  LINK BÀI VIẾT THAM KHẢO
- Mỗi Khu vực, Quả đồi khác nhau - sẽ có những tiêu chí và quy định quản lý xây dựng khác nhau.
- Mỗi Khu vực, Quả đồi khác nhau - sẽ có những quy hoạch các dãy mộ phần khác nhau

 
KHUÔN VIÊN MỘ PHẦN DANH NHÂN - THAM KHẢO 

 
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô đất.
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn.
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
- Đăng ký thăm quan - Tư vấn - Cùng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác.
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - Ms. Hồng Vân:  091 858 94 66   (Phục vụ 24/7)
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên nghia trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)
Văn phòng  : - Số 09 & 71 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội -  043. 826 66 88 (HC) 


 


 

Bình luận