0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm Nhấn Hạng Mục Công Trình

HỒ LỤC THỦY - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

✅ Hồ Lục Thủy, Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức, rộng 10ha đã tồn tại hàng trăm năm, vẻ đẹp nguyên sơ được bảo tồn. Dòng Lục Thủy là nơi nuôi dưỡng toàn bộ mạch đất tại Thiên Đức, chưa bao giờ cạn, quanh năm trong xanh, nước thơm, vị ngọt. Hồ hiện đang thả cá Kois và các loài thủy tộc trong những đợt do các Phật tử và khách hàng phóng sinh tại đây. 

Xem thêm
TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MÂU NI NHẬP NIẾT BÀN CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật có thật trong lịch sử, cách đây 2500 năm, tại giữa đất nước Ấn Độ và Nepan. Ngài xuất thân là Thái Tử sống trong cung vàng, điện ngọc, nhưng chứng kiến cảnh "Khổ" của thế gian và luôn tìm hiểu câu hỏi mà rất nhiều nhà hiền triết chưa trả lời được "Chết đi về đâu". Nên ngài quyết tâm đi tìm chân lý để thoát "Khổ" - Sinh - Già - Bệnh - Chết. Sau 6 năm tu hành qua các tầng và giai đoạn Ngài chứng quả Bồ Đề, trở thành bậc Chánh đẳng chánh giác - với Chân lý - Tứ Diệu Đế "Khổ - Tập - Diệt - Đạo"  và các nguyên nhân tạo ra sự Khổ của Thân và Tâm. "Tứ Niệm Xứ"  là bài thực hành quán Tâm, Xả Tâm. Bát Chánh Đạo chính là con đường, hành động để diệt Khổ và là cách vượt qua lục đạo luân hồi. Với triết lý mong muốn con người: Giải thoát khổ, An Vui phút giây hiện tại. 

Xem thêm
Thủy Đình - Công viên Thiên Đức

✅ Thủy Đình tại Công viên Thiên Đức là một công trình thư giãn số 1 tại Thiên Đức, nơi giao thoa Trời - Đất - Khí - Nước, nơi giúp khách hàng mỗi lần thăm quan tại đây có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp tiềm ẩn của "Sắc giới" và "Vô sắc giới", cái Hữu hình và Vô hình. Thủy đình chính được tọa lạc dưới chân Chùa Thiên Long, trong khu vườn  "Nhãn"  nguyên thủy quanh năm bóng mát bởi hệ sinh thái hoa, cỏ đặc sắc khắp các vùng miền.Các thủy đình nhỏ hơn được sắp xếp ven hồ là nơi các gia đình thư giãn hóng mát, hoặc tĩnh tại "Thiền định" để cùng ngẫm lại "Chính ta" trong cuộc sống này, sự vô thường, luân hồi biến đổi của các nhân duyên để có ta trong cuộc sống ngày hôm nay. 

Xem thêm
Khu Bến Thuyền trung tâm - Đồi Chùa Công viên Thiên Đức

✅ Khu bến thuyền trung tâm Đồi Chùa Thiên Long vĩnh hằng viên được bố trí quy hoạch trước cổng Chùa Thiên Long. Nơi đây được khách hàng thường xuyên lưu tới bởi vẻ đẹp hữu tình của Hồ Lục Thủy, trên bên dưới Thuyền, là nơi phóng tầm mắt với không gian rộng rãi, cảm nhận sự bao la của đất trời, thẩm thấu khí hậu thuần khiết trong lành, và cũng là nơi thường xuyên tổ chức cho các Chùa, Phật tử, Khách thăm viếng phóng sinh tại đây. Bến thuyền được thiết kế sát mặt nước giúp quý khách có thể lên thuyền lênh đênh sông nước, ngắm phong thủy và cảm nhận con người nhỏ bẻ và sự rộng lớn bao la của thiên nhiên, mặc sức tưởng tượng trong không khí mát mẻ của Hồ Lục Thủy mang lại. 

Xem thêm
Khu Biệt Thự nghỉ dưỡng - Công viên Thiên Đức

✅ Khu dịch vụ nghỉ dưỡng qua đêm  - Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - là khu vực Biệt thự dịch vụ nghỉ ngơi - dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi đến thăm quan Thiên Đức và có nhu cầu nghỉ qua đêm tại đây. Nơi đây được đầu tư tiện nghi sang trọng với nội thất 5 sao trong khung cảnh được giữ nguyên sơ màu xanh của thiên nhiên cây cỏ, đây cũng là chuỗi giá trị gia tăng mà chủ đầu tư mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi, tiện ích trong mỗi lần thăm viếng. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 2 - Phượng Hoàng - Công viên Thiên Đức

✅ Dịch vụ số 2 Phượng Hoàng - Công viên Nghĩa trang Thiên Đức được xây dựng dưới Đồi Phượng Hoàng. Nằm sát Hồ Lục Thủy là Bến Du Thuyền - nơi đây được ví như ốc đảo xanh - bốn mùa xanh mát, các khu dịch vụ được thiết kế như resot, các ghế ngồi nghỉ dành cho khách hàng, đều mang lại tiện ích thư giãn, phục hồi sức khỏe. Nơi đây được khách hàng ghé thăm nhiều nhất và là nơi lưu lại rất nhiều hình ảnh đẹp, cảm nhận của khách hàng khi thăm quan cũng như mỗi lần lên thăm viếng phần đất của ông bà, tổ tiên. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 1 - Vườn Đào - Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

✅ Khu dịch vụ trung tâm số 1 - Vườn Đào là một trong những điểm đón khách hàng tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên. Với khu quảng trường rộng, không gian xanh đẹp như tranh vẽ, các vật dụng gần gũi với thiên nhiên, con người. Khi quý khách đến đây sẽ được bộ phận lễ tân Thiên Đức tận tình tiếp đón. 

Xem thêm
Khu vườn trái cây - Công viên Thiên Đức

✅ Theo quy hoạch tổng thể chiến lược lâu dài, với ý tưởng lớn của dự án, trở thành một trong những nghĩa trang hiện đại, sinh thái, du lịch kết hợp  tâm linh. Các khu vườn trái cây ăn quả, cây lâu năm, cây bóng mát, cây nông sản hoa màu được quy hoạch trồng xen kẽ giữa các khu vực dịch vụ phục vụ khách hàng, nhằm tối ưu hóa tài nguyên đất, mang lại nguồn lợi kinh tế và không gian xanh cho toàn thể cảnh quan chung của dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên. 

Xem thêm
Khu vui chơi ngoài trời - Công viên Thiên Đức

✅ Khu vui chơi ngoài trời tại Thiên Đức công viên sinh thái, là một công trình nhằm hướng tới phục vụ khách hàng, thân nhân trong mỗi lần thăm viếng mộ phần. Có lẽ duy nhất tại Công viên Thiên Đức, là nơi mà trẻ em đi cùng ông bà, cha mẹ đến nghĩa trang nhiều như vậy. Thực tế đây là một hình ảnh rất đẹp, có tính giáo dục nhân văn rất cao, khi hướng tới các thế hệ trẻ luôn nhớ về ông bà, cha mẹ với tính chất truyền thống văn hóa người Việt - "Uống nước nhớ nguồn", thực hành đạo Hiếu - Nghĩa sâu sắc. 

Xem thêm