0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm Nhấn Hạng Mục Công Trình

Khu dich vụ số 7 - Đại Phúc

Khu dịch vụ số 7 Đại Phúc - tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức, được xây dựng chạy dài theo dòng hồ Lục Thủy, để đáp ứng phục vụ khách hàng tại khu vực này. Tại đồi Đại Phúc hiện đang hoàn thành khu vực dịch vụ khách hàng, với tầm view tuyệt đẹp, nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Hoa Viên Thiên Đức. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 5 - Đại An

Khu dịch vụ Đại An - số 5 tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức vĩnh hằng viên được bố trí quy hoạch xung quanh đồi Đại An. Với đặc điểm là quả đồi có diện tích lớn nhất dự án Thiên Đức, nên chúng tôi đã bố trí các khu vực nghỉ ngơi cho khách hàng một cách thuận lợi nhất. Tất cả các khu vực đều có Nhân viên lễ tân phục vụ và hỗ trợ thông tin khi khách hàng phát sinh nhu cầu. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 4 - Vườn Thánh

Khu dịch vụ số 4 Vườn Thánh - Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - là khu vực dịch vụ nghỉ ngơi - dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi làm dịch vụ Hỏa Táng tại Thiên Đức. Với số lượng hàng chục mỗi ngày tại Đài Hóa Thân Hoàn Vũ - Thiên Đức, nên số lượng người thân các đám sẽ rất đông. Chúng tôi đã tính toán và dự đoán kỹ lưỡng, để xây dựng và thiết kế khu vực này thật rộng rãi, thoáng đãng, đáp ứng được hàng ngàn người mỗi ngày. Nơi đây có cả khu vực để khách hàng ở xa ngả lưng, nghỉ ngơi và các dịch vụ căng tin ăn uống nhẹ, trong lúc chờ tiến hàng tang lễ và thủ tục nhận tro cốt người thân Thiên Đức. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 3 - Đại Cát

Khu vực nhà dịch vụ đón tiếp khách hàng tại Đồi Đại Cát được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 4/2016, nơi đây là khu dịch vụ trung tâm đón tiếp khách hàng và là cũng là khu nghỉ ngơi chính khi khách hàng thăm quan Công viên nghĩa trang sinh thái du lịch tâm linh Thiên Đức. Với không gian xanh rộng rãi, đối diện là khu vực vui chơi, sinh hoạt ngoài trời dành cho trẻ em và khách thăm quan, và đây cũng là nơi sinh hoạt văn hóa tinh thần của toàn thể nhân viên công ty Thiên Đức. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 2 - Phượng Hoàng

Dịch vụ số 2 Phượng Hoàng - Công viên Nghĩa trang Thiên Đức được xây dựng dưới Đồi Phượng Hoàng. Nằm sát Hồ Lục Thủy là Bến Du Thuyền - nơi đây được ví như ốc đảo xanh - bốn mùa xanh mát, các khu dịch vụ được thiết kế như resot, các ghế ngồi nghỉ dành cho khách hàng, đều mang lại tiện ích thư giãn, phục hồi sức khỏe. Nơi đây được khách hàng ghé thăm nhiều nhất và là nơi lưu lại rất nhiều hình ảnh đẹp, cảm nhận của khách hàng khi thăm quan cũng như mỗi lần lên thăm viếng phần đất của ông bà, tổ tiên. 

Xem thêm
Khu dịch vụ số 1 - Vườn Đào

Khu dịch vụ trung tâm số 1 - Vườn Đào là một trong những điểm đón khách hàng tại Dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên. Với khu quảng trường rộng, không gian xanh đẹp như tranh vẽ, các vật dụng gần gũi với thiên nhiên, con người. Khi quý khách đến đây sẽ được bộ phận lễ tân Thiên Đức tận tình tiếp đón. 

Xem thêm
Khu vườn trái cây - công viên Thiên Đức

Theo quy hoạch tổng thể chiến lược lâu dài, với ý tưởng lớn của dự án, trở thành một trong những nghĩa trang hiện đại, sinh thái, du lịch kết hợp  tâm linh. Các khu vườn trái cây ăn quả, cây lâu năm, cây bóng mát, cây nông sản hoa màu được quy hoạch trồng xen kẽ giữa các khu vực dịch vụ phục vụ khách hàng, nhằm tối ưu hóa tài nguyên đất, mang lại nguồn lợi kinh tế và không gian xanh cho toàn thể cảnh quan chung của dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên. 

Xem thêm
Khu vui chơi ngoài trời - Công viên Thiên Đức

Khu vui chơi ngoài trời tại Thiên Đức công viên sinh thái, là một công trình nhằm hướng tới phục vụ khách hàng, thân nhân trong mỗi lần thăm viếng mộ phần. Có lẽ duy nhất tại Công viên Thiên Đức, là nơi mà trẻ em đi cùng ông bà, cha mẹ đến nghĩa trang nhiều như vậy. Thực tế đây là một hình ảnh rất đẹp, có tính giáo dục nhân văn rất cao, khi hướng tới các thế hệ trẻ luôn nhớ về ông bà, cha mẹ với tính chất truyền thống văn hóa người Việt - "Uống nước nhớ nguồn", thực hành đạo Hiếu - Nghĩa sâu sắc. 

Xem thêm