0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tượng Phật Di Lặc - Công viên Thiên Đức

Tượng Phật Di Lặc - Công viên Thiên Đức
Tượng phật Di Lặc tại công viên Thiên Đức vĩnh hằng viên là một công trình mang tính tâm linh, với chiều cao 27m, được Nghệ Nhân tạc tượng khổng lồ tại Việt Nam - Thụy Lam thi công và thực hiện.  Tượng Phật Di Lặc được an tọa tại đỉnh  Đồi Đại Phúc được mệnh danh mảnh đất đầu rồng. 
 

TƯỢNG PHẬT DI LẶC
TẠI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC 


 
Đức Phật Di Lặc tại công viên Thiên Đức được xây dựng và an tọa tại Đồi Đại Phúc, với bốn phía là hồ Lục Thủy bao quanh. 

+  Với ánh mắt hiền từ, nụ cười sảng khoái, chiều cao của Tượng là 33m, là một trong những công trình trong quần thể tâm linh tại Nghĩa trang Thiên Đức. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được thờ cúng rất rộng rãi. Trong tranh tượng, Phật Di Lặc thường được miêu tả bằng hình ảnh ngồi trên ngai vàng, hai chân bắt chéo hay đặt xuống sàn, hình ảnh mang hàm ý Đức Phật sẵn sàng đứng dậy đi giáo hóa chúng sinh. 

+  Nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười. Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại (tức là Hòa thượng mang Túi Vải trên lưng), một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10. Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ, và người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những đồ vật người ta cho. Ông còn được khâm phục vì có tài tiên tri rất chính xác về thời tiết nắng mưa.
 
+ Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Phật Di Lặc tại dự án Thiên Đức vĩnh hằng được  đặt tôn kính ở Đỉnh đồi Đại Phúc - nơi có năng lượng khí rất tốt, nhằm  mang lại ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi đến nơi đây. 

 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:   Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân:  091 858 9466  (Phục vụ 24/7)
Email:  Nam.np@thienducvinhhangvien.com  
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382.666.88 

 

Bình luận