0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ XE ĐIỆN - MIỄN PHÍ

Dịch vụ xe điện thăm quan Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người. Năm 2014 Dự án Thiên Đức đã đầu tư và đưa vào vận hành hệ thống xe ô tô điện nhằm phục vụ khách hàng thăm quan dự án, nâng cao chất lượng phục vụ....

 

DỊCH VỤ XE Ô TÔ ĐIỆN
ĐƯA ĐÓN KHÁCH THĂM QUAN TRONG DỰ ÁN THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 
MIỄN PHÍ 

 

      Hệ thống xe ô tô điện miễn phí  tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người. Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần Miễn Phí
 


 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người.
 

Sự hài lòng của khách hàng
 

        Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, vùng đất nghĩa trang trong quần thể Công Viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe ô tô điện hiện đại để phục khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần. 
 

Dịch vụ xe điện đưa đón khách tại Thiên Đức miễn phí

 

Xe điện được đi trên những con đường rải nhựa


        Khi khách hàng tới thăm quanThiên Đức, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của toàn thể nhân viên, với những nụ cười thân thiện, những ánh mắt trìu mền những lời mời từ đáy lòng mình. Với giá trị cốt lõi "Vẹn tròn hiếu nghĩa - Phúc hưởng thiên thu" - Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu - Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng - Uy tín. 
 

Hệ thống xe điện đón khách mới và đồng bộ
 

Hệ thống xe điện đưa đón khách thăm quan hoàn toàn miễn phí
 

 

 

Xe điện chạy khắp dự án Thiên Đức đưa khách thăm quan từng vị trí

 

Hệ thống xe điện có thể đưa đoàn 200 người cùng một thời điểm

 

 

 

Tư vấn viên tư vấn trực tiếp trên xe điện cùng khách hàng đến các vị trí
 


 

Cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên của chúng tôi, Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức

Chuyên viên tư vấn : Nguyễn Phương Nam - 09.8585.9972 -  Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466

Mail: namthienducvinhhangvien@gmail.com

Trụ sở chính: Số 9 & 71  Vạn phúc, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 135 Phùng Hưng, P.Cửa Đông, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội : 043 826.6688

 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên.

Chia sẻ

Bình luận