1
Bạn cần hỗ trợ?

Thiên Đức - Đồi Đại An 2

Thiên Đức - Đồi Đại An 2
Đồi Đại An 2 - vẫn nằm trong tổng thể của Đồi Đại An 1 - Công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên. Với 100% các lô đất đều có hướng Tựa Sơn - Đạp Thủy, giao thông thuận lợi, chất lượng đất liền thổ, màu Ngũ Sắc. Trước mặt là nhìn ra Hồ Lục Thủy và Đồi Đại Phúc, bên tay phải là Đức Phật A Di Đà cao 48m - Xung quanh được bao bọc bới các ngọn đồi cao vừa phải, lớp lớp bao bọc, tạo được thế tàng phong.... Tập trung khu vực Mộ gia đình với diện tích tối thiểu từ 32m trở lên, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu đặt mộ phần và được bộ phận tư vấn thiết kế trợ giúp khâu thiết kế.... 

 


TỔNG QUAN ĐỒI ĐẠI AN 2
CÔNG VIÊN SINH THÁI KẾT HỢP TÂM LINH THIÊN ĐỨC 


 
 
+ Đồi Đại An 2 Là khu vực dẻo đất đẹp, bằng phẳng, với chiều sâu tiêu chuẩn của một cơ đất - tại dự án Thiên Đức. Giúp khách hàng dễ sắp xếp và bố trí mộ phần - vừa tiết kiệm được phần đất, tài chính mà vẫn thỏa mãn các điều kiện quản lý của nghĩa trang Thiên Đức cũng như nhu cầu của gia đình. 

+ Với địa thế 100% các lô đất mộ phần đều hướng về Hồ nước - Lục Thủy - nơi có Thủy nuôi dưỡng long mạch. Tọa Sơn  - Hướng Thủy. Minh đường rộng rãi, có các đồi nhỏ ôm ấp, chở che - càng tạo nên thế tàng phong, tụ khí. 

+ Giao thông thuận tiện, với 4 đường chính chạy xung quan khu vực, các đường giao thông nội bộ rộng rãi. Gần các khu vực dịch vụ trung tâm phục vụ khách hàng. 

+ Chất lượng đất mai táng đẹp, liền thổ, Ngũ sắc, trong cùng một khuôn viên có thể sử dụng cả hai hình thức an táng: Nhất táng (Đào sâu chôn chặt không bốc mộ);  Cát táng (Hỏa táng hoặc cải táng từ nơi khác về). 


 Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 091 858 9466
Văn phòng giao dịch:    135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382 666 88
 

Bình luận