1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ CẦU AN, CẦU SIÊU - THIÊN ĐỨC

Dịch vụ cầu an, cầu siêu tại Thiên Đức được tổ chức thường niên hàng năm vào dịp tháng 7 - Mùa Vu Lan - Báo hiếu. Dịch vụ này cũng là dịch vụ xuyên xuốt của công ty Thiên Đức - với câu nói "Thiên Đức vĩnh hằng viên - Nơi Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn" để tất cả khách hàng cũng như người thân luôn cảm thấy một vùng đất địa linh ấm áp nghĩa tình, an lành trong tâm thức.
DỊCH VỤ CẦU AN - CẦU SIÊU 
TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC 
 

        Trong phật giáo luôn cho rằng, không phải con người chết đi là tan biến mà sau khi thân xác hủy hoại thì thần thức tùy theo nghiệp báo mà tái sinh vào các con tương ướng với nghiệp thân mà con người đã gieo tạo. Thế giới này không chỉ có cảnh giới, con người mà còn có các cảnh giới khác nữa đó là địa ngục, ngạ ngục, súc sinh atula, nhân và thiện.  
 


 

        Do vậy mà trong 49 ngày người chết như ngây như điếc, tâm thức không biết đường đi lối về. nên nhân thân thỉnh cầu cư tăng ni vì lòng bi mẫn trì tung tôn kính để những người đã khuất lìa các nẻo ác, chúng ma, quỷ thần thảy đều lùi tan. Giúp cho người thân của người đã khuất yên tâm, Ban Quản Lý Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức vĩnh hằng viên đã lập nên dịch vụ Cầu An, Cầu Siêu để giúp cho những người đã khuất được tái sinh về cảnh giới của nhân và thiện. Hơn thế nữa việc cầu siêu còn nhắc nhở gợi cho con người hướng tới: Chân - Thiện - Mỹ. 
 
 

        Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức vĩnh hằng viên phục vụ dịch vụ cầu siêu với ý nghĩa thực hiện một nghi lễ trong phật giáo, để bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính và thương xót người đã khuất.
        Một số hình ảnh trong buổi lễ Cầu An, Cầu Siêu tại  Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức  tổ chức thường niên vào 15-7 ( Âm lịch hàng năm) tại Chùa Thiên Long 
 


   

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam:  0985 85 99 72  -  Nguyễn Hồng Vân: 091. 858. 9466 
Email:    nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 043. 82.666.88 
 

Chia sẻ

Bình luận