0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ TANG LỄ - THIÊN ĐỨC

✅ DỊCH VỤ TANG LỄ tại Công viên Thiên Đức nhằm phục vụ chính cho các gia đình đã giao dịch thành công các khuôn viên mộ phần do gia đình lựa chọn trước. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tang lễ theo gia đình yêu cầu nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với mỗi khách hàng đã lựa chọn Thiên Đức là nơi đặt mộ phần của ông bà tổ tiên ...
 
  DỊCH VỤ TANG LỄ 

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI GIÁ TRỊ HIẾU NGHĨA ĐƯỢC TÔN VINH


 
Video: Cơ sở vật chất đài hóa thân Công viên Thiên Đức
 

       Có một quy luật bất biến ở đời là: Sinh -  Lão - Bệnh - Tử

       Giai đoạn cuối cùng của bốn giai đoạn trên là nặng nề nhất. Bởi vì sự ra đi của người thân, đời người chỉ xảy ra có một lần nên ít ai có kinh nghiệm. Bên cạnh sự mất mát tiếc thương không gì bù đắp được, là bao sự lo toan, bối rối, để tổ chức tang lễ được chu đáo và mọi sự được yên đẹp. Tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức -Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cẩn thận, dịch vụ tang lễ chu đáo, chuyên nghiệp được tổ chức trang nghiêm, trọng thể. Các nghi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, phần nào đó sẽ làm vơi đi những đau thương mất mát của người thân đã mất. 

        Chính thức tháng 4 năm 2016 tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức - sẽ chạy thử và đưa vào vận hành Lò Hỏa Táng Tabbo thế hệ thứ 4 -2015 với 6 lò hỏa táng liên tục và không ngừng nâng cấp cải tiến công nghệ mới trên thế giới. Áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với hệ thống buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, hệ thống làm lạnh, xử lý không Khói - Không Bụi - Không Mùi nhằm đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của người dân khi sử dụng dịch vụ tang lễ tại Thiên Đức.
 


(Sân đỗ ô tô của các gia đình trong lúc chờ đợi tổ chức tang lễ và hỏa táng tại đài hóa thân Công viên Thiên Đức)
 

      Chúng tôi sẽ Tư vấn những dịch vụ tang lễ của công ty đáp ứng trong hợp đồng tang lễ để gia đình lựa chọn, phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình nhưng vẫn lo chu toàn việc hậu sự cho người quá cố. 
 


(Quần thể các công trình tại Đài Hóa thân Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức)
 

Hiện nay, tại Phú Thọ các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ ngày càng phổ biến vừa nhanh gọn lại sạch sẽ. Đặc biệt điều đó giúp dành thời gian nhiều hơn cho người thân tiễn chân người quá cố. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ Việt Trì uy tín không hề đơn giản. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - tại đây với dịch vụ trọn gói chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng.

Dịch vụ tang lễ trọn gói khu vực Việt Trì - Phú Thọ tại công viên tưởng niệm Thiên Đức

Hiện nay đơn vị đã thực hiện nhiều dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu cần thiết của gia chủ, từ đơn lẻ đến trọn gói. Một vài dịch vụ tại Nghĩa Trang Thiên Đức được kể đến như:

Tư vấn và tổ chức tang lễ tại nhà

Nhiều gia đình muốn được tổ chức nghi thức tang lễ theo đúng phong tục của người Việt Nam tại nhà để người đã khuất cảm thấy không bị cô đơn. Nhưng họ thường không hiểu rõ tất cả các bước tổ chức tang lễ như thế nào? Vì vậy Thiên Đức đã nhanh chóng cung cấp dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ Việt Trì uy tín tư vấn từ A đến Z các công đoạn tổ chức đúng nghi thức cho người đã khuất. Ngoài ra đơn vị còn nhận tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh Viện Bạch Mai và một số nhà tang lễ trên địa bàn Hà Nội.
 


(Hình ảnh tang lễ của các gia đình an táng tại khuôn viên mộ phần tại Công viên Thiên Đức)
 

Dịch vụ đón thi hài tại nhà và ở bệnh viện

     Đối với các gia đình muốn hỏa táng cho người đã khuất hoặc đón họ từ bệnh viện về có thể liên hệ với Thiên Đức để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng. Các phương tiện và đồ dùng cần thiết cho thi hài đều sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, người nhà vô cùng yên tâm khi giao trách nhiệm này cho đơn vị.

Dịch vụ cung cấp đồ dùng tổ chức tang lễ

     Để buổi đưa tiễn thi hài được trịnh trọng, đủ nghi thức thì gia đình cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết như Khăn tang, áo quan, hương nhang tiền vàng...Tất cả vật dụng đó, Thiên Đức đều cung cấp trọn gói dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ Việt Trì uy tín, gia chủ không phải mua lẻ gì bên ngoài.
 


(Phòng lựa chọn tiểu quách tại Đài hóa thân hoàn vũ Công viên Thiên Đức)


Dịch vụ ký hợp đồng hỏa táng

     Hiện nay nhiều gia đình muốn hỏa táng khô ráo, sạch sẽ, văn minh. Thấu hiểu tâm lý đó, Thiên Đức nhận ký hợp đồng hỏa táng theo yêu cầu với mức chi phí chung trên thị trường. Đồng thời cung cấp thêm đá khô nếu cần bảo quản thi thể trong nhiều ngày.

     Ngoài các dịch vụ tang lễ phổ biến trên, đơn vị còn cung cấp rất nhiều gói tổ chức khác, bạn có thể tham khảo qua website của đơn vị để hiểu chi tiết hơn. 
 


(Nhân viên Thiên Đức hướng dẫn hỗ trợ khách hàng để buổi lễ luôn trang trọng thành kính)

Quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ

Tất cả các dịch vụ tang lễ tại Phú Thọ Việt Trì uy tín,  đơn vị đang thực hiện đều có hướng dẫn cách đăng ký theo quy trình bài bản nhằm đảm bảo về thời gian cũng như đầy đồ dùng cần thiết cho buổi tang lễ.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khai thác đầy đủ thông tin, từ đó tư vấn cho gia đình sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.
  •  
  • Bước 2: Khi khách hàng đồng ý sử dụng 1 trong những dịch vụ tại Thiên Đức, nhân viên sẽ chuyển giao công khai một bảng báo giá cụ thể để gia đình tự quyết định.
  •  
  • Bước 3: Thống nhất cả 2 bên, đơn vị tiến hành ký hợp đồng với đầy đủ các điều khoản, thống nhất trách nhiệm hoàn thành của cả đơn vị và phía khách hàng.
  •  
  • Bước 4: Thực hiện công việc theo đúng hợp đồng một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc, đúng quy trình đưa ra, tránh chậm trễ gây ảnh hưởng đến gia đình và người đã khuất.
  •  
  • Bước 5: Sau khi tổ chức tang lễ hoặc cung cấp đồ dùng xong xuôi, đơn vị tiến hành yêu cầu khách hàng thanh toán các dịch vụ đã thống nhất theo hóa đơn và bảng kê khai ban đầu.
  •  

Nếu có nhu cầu về dịch vụ hoả táng trọn gói Phú Thọ bạn có thể tham khảo thêm tại : https://congvienthienduc.com/tin-tuc/dich-vu-hoa-tang-tai-phu-tho-tron-goi-uy-tin-nhung-dieu-can-luu-y-486.html

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức

      Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ theo yêu cầu với đầy đủ từ khuôn viên mộ phần đến nghi thức hỏa táng trọn gói. Sở hữu diện tích khuôn viên lên đến 90 hecta và được xây dựng theo mô hình sinh thái, du lịch tâm linh trong lành, bình yên. Vừa là nơi an nghỉ sạch sẽ, thoáng mát cho người đã khuất, vừa dễ dàng thuận tiện để gia đình thăm viếng và tưởng nhớ đến người đã khuất.

     Đặc biệt Thiên Đức còn được tọa lạc trên 9 quả đồi sừng sững và có hồ nước rộng lớn tự nhiên bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh Đền Hùng, nơi Thiêng Liêng và an toàn nhất. Bên cạnh đó công viên đã được  nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao về phần đất lành cũng như địa hình có tính tâm linh tốt. Về bảng giá tất cả dịch vụ đều công khai minh bạch, nổi bật hơn khi mọi sản phẩm cung cấp đều đạt chất lượng tuyệt đối, đó cũng thể hiện lòng thành tiễn đưa với những người đã khuất.
 
(Các gia đình sau khi Hỏa táng tại Thiên Đức, có thể an táng luôn tại khuôn viên tưởng niệm của gia đình trong Công viên)
 

  Bao gồm:

-  Dịch vụ Vận chuyển (xe đưa rước, xe chở quan, xe chở hài cốt, đội mai táng )

-  Dịch vụ Trang điểm thẩm mỹ cho người đã khuất.

-  Dịch vụ Bảo quản thi hài.

-  Dịch vụ Cầu An - Cầu Siêu.

-  Dịch vụ An Táng - Mai táng.

-  Dịch vụ Hỏa Táng

-  Dịch vụ Lưu tro cốt

-  Dịch vụ cho người thăm viếng.

-  Dịch vụ Nhạc Hiếu...+ +

-  Cung cấp Các loại Áo quan (Việt Nam - Nước ngoài)

-  Cung cấp Các loại Tiểu - Quách (Trung Bình - Cao Cấp)

-  Cung cấp Cuốn thư đá, Án thư, Bệ thờ, Bình hoa, Bát nhang, đồ thờ cúng các loại.

-  Cung cấp các vật dụng liên quan đến người đã khuất.

-  Cung cấp các Loại vòng hoa Tang lễ - và Hoa tươi trang trí.

-  Tư vấn, Tổ chức Tang lễ.

-  Thực hiện nghi thức đủ thành phần, quy cách theo các đối tượng, các tôn giáo, dân tộc.

-  Tư Vấn thiết kế Mộ phần, Cảnh quan, Khuôn viên

-  Cung cấp khuôn viên mộ phần, đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

-  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức và cung cấp dịch vụ.

-  Giá hợp lý, do nhà nước quy định.
 


(Quang cảnh phòng hành lễ tại Đài Hóa Thân - Công viên Thiên Đức)(Không gian sạch sẽ, thoáng mát, dịch vụ đầy đủ sẽ làm hài lòng quý khách)
(Các khuôn viên mộ phần luôn Xanh - Sạch - Đẹp- và có quy hoạch đồng bộ giúp bảo vệ môi trường và phong thủy tốt) 

Hỗ trợ tư vấn tang lễ:

- Khi có sự việc xảy ra - các gia đình đã giao dịch tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức - Chỉ cần gọi điện đến đội ngũ tư vấn, nhân viên chăm sóc mà trước đây gia đình đã lựa chọn, để được tư vấn.
- Tư vấn cho gia đình và hướng dẫn thủ tục, dịch vụ, giá thành dịch vụ.
- Hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ từ xa - khi gia đình có yêu cầu.
- Kiểm tra, đôn đốc, giám sát các hạng mục theo yêu cầu dịch vụ của gia chủ. 

 Video: Trải nghiệm khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Công viên Thiên ĐứcCông viên Tưởng Niệm Thiên Đức với thông điệp mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn vinh - Hướng về Nguồn Cội)

 
 
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC – NƠI HIẾU NGĨA VẸN TRÒN.            
---------- 
✅ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP - Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng.
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức - Miễn Phí.
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án - Miễn Phí.
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ trong suốt hành trình - Miễn Phí.
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy.
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức.
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC.
------------
✅ ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 70% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. 70% Vị trí ô tô của khách đỗ tại cửa khuôn viên.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực biệt thự riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình, và khu vực Mộ đá Granit Nhập khẩu phong cách Nhật Bản
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình - Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Thăm quan Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức và các dịch vụ Hỏa táng nguyên xương, lưu trữ tro cốt và các dịch vụ khác. 
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
-------- 
✅ Xem thêm: (QUAY VỀ => TRANG CHỦ)
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức                          ✔️ Đồi Đại Lộc  ✔️ Đồi Đại Bi   ✔️ Đồi Đại Phát  ✔️ Đồi Đại An  ✔️ Đồi Đại Phúc 
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng                                        ✔️ Đồi Chùa Thiên Long  ✔️ Đồi Vườn Điều  ✔️ Đồi Kim Quy  ✔️ Đồi Đại Cát 
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức                    ✔️ Đồi Phượng Hoàng  ✔️ Đồi Vườn Đào   ✔️ Đồi Hoàng Long 
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu                            ✔️ Bốc mộ cải táng cần chuẩn bị và thực hiện như thế nào?
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ             ✔️ Đặt gì vào tiểu quách khi sang cát bốc mộ?
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc       ✔️ Cốt Thất Bảo bốc bát hương là gì? Và cách nhận biết?
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống           ✔️ Kinh nghiệm lựa chọn tiểu quách.
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát                          ✔️ Bốc bát hương cần có những gì?
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo                  ✔️ Hướng dẫn cách bốc bát hương tài nhà?
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ               ✔️ Tang lễ và những điều cần biết chuẩn bị cho tang lễ?
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.                                ✔️ Giới thiệu phong thủy tổng quan Thiên Đức 
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức         ✔️ Lịch sử hình thành công viên Thiên Đức 
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức                           ✔️ Lãnh vực kinh doanh Thiên Đức 
✔️ Đăng ký thăm quanThiên Đức miễn phí                                ✔️ Truyền thuyết đồi mả khách - đất vàng tâm linh
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch              ✔️ Đồi phong  thủy liền thổ tại Thiên Đức
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan                                    ✔️ Các công trình nổi bật tại Thiên Đức 
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng                         ✔️ Các dòng sản phẩm tại Thiên Đức
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng                             ✔️ Các khuôn viên mang lại Phúc khí cho gia tộc
✔️ 10 điều tâm niệm của Đức Phật phần 2                                 ✔️ Vườn Tượng Phật và danh hiệu Phật và các đệ tử
✔️ Họa Phước đến từ đâu?                                                        ✔️ Bước chuyển đổi phong thủy số 1 giúp cải mệnh & vận số
✔️ Vĩnh hằng môn công trình độc đáo số 1 về nghĩa trang        ✔️ Thế nào là nghĩa trang văn minh?
✔️ 5 cách dạy con với nghịch cảnh của cuộc sống.                   ✔️ Đất nghĩa trang và phong thủy đẹp.
✔️ Lão tử và các câu nói giúp mọi người tĩnh tâm                     ✔️ Chốn bồng lai tiên cảnh mang tên Thiên Đức
✔️ 7 cách bồi phúc của Đức Phật                                               ✔️ Công viên tưởng niệm Thiên Đức tại Đất Tổ Phú Thọ
✔️ 10 Đức Hạnh mỗi con người cần sửa Tâm hàng ngày.         ✔️ Lễ cung nghinh xá lợi Phật tại Thiên Đức
✔️ Ngược lại của Bất hiếu là Báo hiếu                                        ✔️ Nghĩa trang Việt Trì điểm đến của Tỉnh Phú Thọ
✔️ 7 ác nghiệp khiến Phúc Báo của bạn mất đi                          ✔️ Chương trình vu lan trực tuyến 2020 tại Thiên Đức
✔️ Đại lễ cung nghinh Phật Ngọc Hòa Bình thế giới                   ✔️ Đại tượng Phật A DI Đa cao nhất miền Bắc                            
✔️ Đại tượng Phật Thích Ca nhập niết bàn                                 ✔️ Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát
✔️ Đại tượng Phật Di Lặc                                                            ✔️ 500 vị tôn giả A La Hán
✔️ Chùa Thiên Long Tự                                                               ✔️ Thiên Đức nơi hiếu nghĩa vẹn tròn

Chân thành cảm ơn!   
Tagged: #côngviênnghĩatrang, #nghĩatrangđẹp, #Thiênđứcvĩnhhằngviên, #côngviênsinhtháikếthợpnghĩatrang. #congvienthienduc #hoavienthienduc #congvientuongniemthienduc #vinhhangthienduc

Chia sẻ

Bình luận