0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

về công viên thiên đức

Bán đất nghĩa trang Thiên Đức - Công viên vĩnh hằng Phú Thọ

Công viên Thiên Đức - Bộ ảnh tháng 3/2020

Mong muốn của những bậc làm cha, làm mẹ khi về già trong việc tìm nơi vĩnh hằng An Yên để trở về với nhất thể. Cùng với trách nhiệm, bổn phận của người làm con được mô tả trong bộ ảnh đầy cảm xúc tại Công viên Thiên Đức.

Đất Ngũ Sắc - Đất Lõi -Liền Thổ trong an táng mộ phần được hiểu như thế nào?

✅Tại Công viên Thiên Đức - các khu vực dành cho an táng, đều được triển khai trên các quả đồi tự nhiên hình bát úp. Có cấu tạo địa chất hàng triệu năm. Nên khi quy hoạch và thi công xong, các khu đất dành cho an táng đều là đất "mới" chưa an táng lần nào. Là đất lõi, liền thổ, có thể nhìn thấy cả "Vân khí" theo chiều mặt cắt. Người xưa luôn coi "Đất" là khởi nguồn của sự sinh sôi ra vạn vật, cây cỏ, hoa lá... hay "Trở về với đất Mẹ".

Hình ảnh Thiên Đức - Tháng 11 năm 2019

✅Hữu tình và✅ An tâm. Hai thứ không đo được bằng vật chất. Phải "Cảm" từ "Tâm" thông qua Ngũ Căn và sự trải nghiệm cuộc sống. Mới đủ để thẩm thấu và định nghĩa được giá trị. Thiên Đức vùng đất địa linh, nơi giao thoa vượng khí của núi Tổ, sông Nguồn.

dịch vụ tại thiên đức

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ HỎA TÁNG - THIÊN ĐỨC

Dịch vụ hỏa táng tại đài hóa thân công viên nghĩa trang Thiên Đức, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ được đầu tư hiện đại với công nghệ của Thụy Điển - Tabbo hàng đầu thế giới. Với công suất 6 lò chạy bằng nhiên liệu ga - đáp ứng về vệ sinh môi trường, khí thải, không mùi... Lò hỏa táng được vận hành từ tháng 4/2016, phần nào đã đáp ứng được người dân vùng miền lân cận... và đặc biệt với dịch vụ Hỏa táng lấy nguyên xương đang là thế mạnh chính của Đài Hóa Thân hoàn vũ Thiên Đức

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ THIẾT KẾ MỘ PHẦN - MIỄN PHÍ

Dịch vụ tư vấn thiết kế khuôn viên mộ phần✅ trong công viên nghĩa trang sinh thái ➡️du lịch kết hợp tâm linh ➡️Thiên Đức vĩnh hằng viên đã thỏa mãn được khách hàng, giải đáp được các vướng mắc, boăn khoăn, chưa biết định hướng sắp xếp mộ phần như thế nào cho đúng và hợp lý trong một khuôn viên đất tại nghĩa trang nói chung và Nghĩa trang Thiên Đức nói riêng

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ LỄ TÂN - MIỄN PHÍ

Lễ tân tại nghĩa trang Thiên Đức - Thật ấn tượng khi khách hàng đến với Công viên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên với hình ảnh đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện, ân cần. Mọi vướng mắc của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng nhất với nụ cười luôn nở trên môi.

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ ĐIỂM TÂM - MIỄN PHÍ

Dịch vụ điểm tâm tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức - Nhằm đảm bảo sức khỏe và sự cảm nhận về Thiên Đức vĩnh hằng viên của khách hàng. Chúng tôi tổ chức ăn nhẹ điểm tâm bữa trưa với thực đơn đặc sản vùng miền Phú Thọ trong một không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN MIỄN PHÍ - NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

Đăng ký thăm quan nghĩa trang Thiên Đức- 0985 85 99 72 - Chương trình thăm quan Công Viên Thiên Đức được tổ chức hàng tuần vào Thứ 7 và Chủ Nhật. Quý khách có thể đăng ký qua điện thoại, qua văn phòng để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí. Nhằm phục vụ khách hàng mới-tìm hiểu dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên và khách hàng thăm viếng mộ phần tại Thiên Đức.

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ XE ĐIỆN - MIỄN PHÍ

Dịch vụ xe điện thăm quan Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người. Năm 2014 Dự án Thiên Đức đã đầu tư và đưa vào vận hành hệ thống xe ô tô điện nhằm phục vụ khách hàng thăm quan dự án, nâng cao chất lượng phục vụ....
360 Công Viên Thiên Đức

sản phẩm thiên đức

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm đa dạng

Lăng Mộ Gia Tộc - Công viên Nghĩa trang Tưởng Niệm Thiên Đức

Lăng mộ Gia tộc với tên gọi thường được sử dụng tại các khu vực địa lý Miền Nam và Miền Trung hay gọi. Còn Miền Bắc thường gọi là Khuôn viên Mộ gia tộc. Đối với các khuôn viên mộ gia tộc tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên nằm tại Phù Ninh - Phú Thọ, được sự quan tâm lớn đối với các gia đình. Với cách bài trí đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với sinh thái cảnh quan cũng như các quy định quản lý về xây dựng của dự án. Đã biến những khuôn viên mộ gia tộc trở thành một khu tưởng niệm của gia đình, là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh đúng với nét đẹp truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" để "Vẹn tròn đạo Hiếu Nghĩa"  của dân tộc Việt. Với một khung cảnh hữu tình, không gian thuần khiết, phong thủy và đặc biệt các dịch vụ nghĩa trang như một Ressot cao cấp, luôn hướng tới lợi ích và giá trị của người dùng khi sử dụng. Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 Mr Nam - GĐCN: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội - để nhận thông tin Ưu đãi đầu năm 2020 - và các vị trí Vip nhất còn giao dịch & hỗ trợ khách hàng về chính sách, dịch vụ, sản phẩm, thủ tục, thiết kế, các vấn đề liên quan đến tang lễ, tâm linh. 

Xem thêm

Khu vui chơi ngoài trời - Công viên Thiên Đức

Khu vui chơi ngoài trời tại Thiên Đức công viên sinh thái, là một công trình nhằm hướng tới phục vụ khách hàng, thân nhân trong mỗi lần thăm viếng mộ phần. Có lẽ duy nhất tại Công viên Thiên Đức, là nơi mà trẻ em đi cùng ông bà, cha mẹ đến nghĩa trang nhiều như vậy. Thực tế đây là một hình ảnh rất đẹp, có tính giáo dục nhân văn rất cao, khi hướng tới các thế hệ trẻ luôn nhớ về ông bà, cha mẹ với tính chất truyền thống văn hóa người Việt - "Uống nước nhớ nguồn", thực hành đạo Hiếu - Nghĩa sâu sắc. 

Xem thêm

Chùa Thiên Long - Công viên Thiên Đức

Chùa Thiên Long tự tại Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2015. Nơi đây sẽ là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của toàn dự án cũng như các chư phật tử về hành hương lễ Phật. Đây cũng là nơi có chỉ số năng lượng rất cao, trước đây vùng đất này đã từng xuất hiện Hồng Hạc, cũng là duyên trời sắp đặt, vị trí này đã được xây dựng ngôi Chùa Thiên Long quanh năm hương khói. Nằm ở vị trí đắc địa, chùa Thiên Long là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Thiên Đức vĩnh hàng viên cũng như các dịp lễ cầu an, cầu siêu hàng năm cho các vong linh nằm lại công viên Thiên Đức.

Xem thêm

Tượng Phật Di Lặc - Công viên Thiên Đức

Tượng phật Di Lặc tại công viên Thiên Đức vĩnh hằng viên là một công trình mang tính tâm linh, với chiều cao 27m, được Nghệ Nhân tạc tượng khổng lồ tại Việt Nam - Thụy Lam thi công và thực hiện.  Tượng Phật Di Lặc được an tọa tại đỉnh  Đồi Đại Phúc được mệnh danh mảnh đất đầu rồng. 

Xem thêm

Tượng Phật A DI ĐÀ - Công viên Thiên Đức

Tượng phật A Di Đà tại công viên Thiên Đức là hạng mục công trình nổi bật về kiến trúc, nghệ thuật và mang tính tâm linh cao nhằm phục vụ tới người dân và cảnh quan chung toàn dự án.   

Xem thêm

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Công viên Thiên Đức

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được xây dựng trên ngọn đồi Kim Quy trong dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên với chiều cao 12m, nằm trên con đường Trục Thần Đạo nối liền từ điểm đầu của dự án đến điểm cuối là là Đồi Đại An nơi an tọa Tượng Phật A Di Đà cao 48m, hai bên hành lang là 500 vị Tôn giả được thiết kế tinh xảo, uy nghiêm ngày đêm hộ trì. Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng giữa trời xanh như đang phổ độ, bảo vệ các vong linh của toàn thể dự án Thiên Đức...   

Xem thêm

18 vị La Hán - Công viên Thiên Đức

Mười tám vị La Hán tại công viên Thiên Đức được an vị tại đỉnh Đồi Hoàng Long, cùng với hóa thân của các Ngài được an vị tại các vị trí trong Công viên Thiên Đức. 

Xem thêm

Bến Du Thuyền - Công viên Thiên Đức

Bến Du Thuyền tại Hồ Lục Thủy Công Viên Thiên Đức là một công trình xanh - gần gũi với thiên nhiên, là nơi được khách hàng thăm quan Thiên Đức ghé thăm và đánh giá là một khung cảnh đẹp nên thơ. Nơi đây là nơi nghỉ chân và tiếp đón những khách hàng có nhu cầu thăm quan Thiên Đức bằng thuyền... 

Xem thêm

Nhà Bát Giác - Đền Thờ Thần Linh - Thiên Đức

Nhà Bát Giác, Miếu thờ thần linh tại Thiên Đức vĩnh hằng viên, được quy hoạch trên các đỉnh đồi, nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, khi thắp hương và thờ cúng lúc hành lễ. Ngoài ra các công trình này còn là nơi nghỉ chân, hóng mát, thư giãn ngắm cảnh, nơi hội họp gia đình trong các dịp lễ như Vu Lan, tết Nguyên Đán, Thanh Minh, trong các dịp người thân thăm viếng mộ phần tại Công Viên Tưởng niệm Thiên Đức. 

Xem thêm

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

TIN TỨC NỔI BẬT

Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những tin tức mới nhất.
Đất Ngũ Sắc - Đất Lõi -Liền Thổ trong an táng mộ phần được hiểu như thế nào?
✅Tại Công viên Thiên Đức - các khu vực dành cho an táng, đều được triển khai trên các quả đồi tự nhiên hình bát úp. Có cấu tạo địa chất hàng triệu năm. Nên khi quy hoạch và thi công xong, các khu đất dành cho an táng đều là đất "mới" chưa an táng lần nào. Là đất lõi, liền thổ, có thể nhìn thấy cả "Vân khí" theo chiều mặt cắt. Người xưa luôn coi "Đất" là khởi nguồn của sự sinh sôi ra vạn vật, cây cỏ, hoa lá... hay "Trở về với đất Mẹ".…
Theo các giai thoại phong thủy kể lại, các thánh sư địa lý, các thầy phong thủy cao tay có kinh nghiệm trong việc để đất xây dựng nhà cửa, mồ mà đều quan niệm và có những tiêu chí của riêng mình khi đi xem đất cho mọi người. Đó là bốn chữ: "Ân, Tình, Nghĩa, Lụy" tức là gia chủ phải là người có Ân với thầy, có Tình với thầy, có Nghĩa với thầy, và Lụy thầy tức là nhờ và nhiều lần đến mức khó từ chối. Để tìm được mảnh đất tốt đã khó, còn tìm được kiểu đất phong thủy đẹp hội tụ được tinh túy của đất trời thì rất khó khăn và mất nhiều công sức. Nên các Cụ thường xem nhưng gia đình đó có Phúc hay không, vì những mảnh đất như vậy phải "Trời cho mới gặp", rồi phải tính toán đầy đủ các yếu tố phụ trợ: Can, Chi, Ngũ Hành, Mạch khí vượng tướng v.v.... rất là kỳ công. Cho nên đối với các Thầy phong thủy có gọi công sức đó là "Giá trọng Thiên Kim". Vậy cách nào để bồi dưỡng Tích Đức để tạo ra Phúc phận, thì dưới đấy là 20 cách cơ bản để tạo nên những Phúc phần hay còn gọi là Phước Báu đó chính là chữ "Đức" . Có cụ xưa thường nói "Có Đức mặc sức mà ăn" với hàm ý sâu rộng, và để thực hiện điều này phụ thuộc vào chữ "Hành" tức hành động tốt sẽ mang lại những điều tốt đẹp. Và điều này cũng là một trong những giới luật bắt buộc đối với những thầy địa lý chính tông, phải có Đạo Đức của người thầy, làm việc có trách nhiệm và lương tâm…
Đồi mả khách đất vàng tâm linh
Như một định mệnh, khu đồi Mả Khách và 8 quả đồi vây quanh bây giờ là nơi yên nghỉ của khách từ tứ phương sau khi giã biệt cõi trần với tên gọi "Thiên đức Vĩnh hằng viên”.…