0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Lĩnh vực kinh doanh
Đến với chúng tôi - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - với ngành nghề chính là: Cung cấp Dịch Vụ Nghĩa trang và Đất Mai táng. Với các sản phẩm Mộ phần - Khuôn viên mộ phần - các dịch vụ liên quan đến tang lễ và các dịch vụ tiện ích dành cho thân nhân gia đình người quá cố, trong các lễ an táng, mai táng, cầu an cầu siêu, cúng giỗ online, các dịch vụ dành cho người thân khi thăm viếng mộ phần.... hướng tới một Công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao - Sản phẩm tốt - Dịch vụ vàng - Cảnh quan sinh thái đẹp - Du lịch kết hợp tâm linh - Phong thủy đẹp.
 
Video: Trải nghiệm thăm quan công viên Thiên Đức và cảm nhận khách hàng
 
      Với sứ mệnh “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, Công viên Tưởng niệm Thiên Đức là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân. Tọa lạc tại vùng đất tổ Vua Hùng (Phú Thọ), bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh và được che chắn bởi hai con sông: Sông Hồng, Sông Lô, quanh năm không bị ảnh hưởng bởi các trận mưa bão hay lũ lụt. Vị trí đắc địa này là một trong tứ đại Long Mạch của nước ta. Công viên Thiên Đức là nơi “đất vàng diệu linh” – tại các quả đồi, đất có màu ngũ sắc rất phù hợp cho việc an táng. Nơi đây hàng trăm năm đã có truyền thuyết về “Đồi Mả Khách” và được các chuyên gia phong thủy đánh giá là một trong những nơi có thế Long chầu Hổ phục, sinh vượng khí cho các thế hệ đời sau.
 

 
      Vị trí địa lý nằm gần trung tâm thành phố Việt Trì , sát với tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai,  thuận tiện cho người thân trong việc di chuyển và thăm viếng. Với hệ thống các dịch vụ và cơ sở hạ tầng, hệ thống cây xanh, khuôn viên, công trình kiến trúc đồng bộ, chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác yên bình, một nơi an nghỉ thiên thu lý tưởng
 

 
        Được thiết kế một cách hợp lý theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn chắt lọc những tinh túy văn hóa truyền thống. Tận dụng được cảnh quan thiên nhiên thuần khiết, không khí trong lành, hồ nước và công viên cây xanh tạo nên một môi trường xanh sạch là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ đem lại cho người thân của người đã khuất một cảm giác thiêng liêng khi đặt chân tới chốn này. 
 

 
       Công viên nghĩa trang được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường. Được quy hoạch theo mô hình một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất, là mô hình công viên nghĩa trang  tiêu biểu cho cả nước với đầy đủ các tiện ích như hệ thống dịch vụ cho khách thăm viếng (Nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan), Nhà Tang LễĐền TrìnhNhà Dịch vụ Trung Tâm, Đền Thờ Thần Linh, nơi cúng sơn thần, thổ thần. Cùng hạng mục công trình cảnh quan nổi bật: Tượng Phật A Di Đà cao 48m, Tượng Phật Địa Tạng Vương cao 12m, Tượng Phật Di Lặc cao 27m, Tượng Phật Thích ca - niết bàn...  cùng các quả đồi mang đặc trưng phong thủy độc đáo đa dạng… tất cả đều được mang màu sắc tâm linh người Việt.
 

 
      Đến với chúng tôi - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - với ngành nghề chính là: Cung cấp Dịch Vụ Nghĩa trang và Đất Mai táng.  Với các sản phẩm Mộ phần - Khuôn viên mộ phần - Dịch vụ xây dựng mộ phần - các dịch vụ liên quan đến tang lễ, an táng ngươi đã khuất..  và các dịch vụ tiện ích dành cho thân nhân gia đình người quá cố, trong các lễ an táng, mai táng, cầu an cầu siêu, cúng giỗ online, các dịch vụ dành cho người thân khi thăm viếng mộ phần.... hướng tới một Công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao - Sản phẩm tốt - Dịch vụ vàng - Cảnh quan sinh thái đẹp - Du lịch kết hợp tâm linh - Phong thủy đẹp.  Chúng tôi sẽ thỏa mãn cho mọi nhu cầu tâm linh cho chủ sở hữu, thân nhân, gia đình người đã khuất có thể yên tâm dù đang ở bất kỳ đâu phần mộ của người thân mình vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo vệ 24/24, với tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo. 
     
 LÝ DO CÁC GIA ĐÌNH LỰA CHỌN - CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC 
Là nơi AN NGHỈ VĨNH HẰNG cho người thân yêu
---O0O---

1.  Ý TƯỞNG LỚN 

+ Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức là Công viên nghĩa trang Sinh thái kết hợp Du lịch - Tâm linh đầu tiên tại Miền Bắc và được đánh giá đẹp nhất hiện nay. 
+ Với công trình điển hình Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên - trong sự phát triển hệ thống chuỗi công viên nghĩa trang tiêu chuẩn trên cả nước. 


2. PHÁP LÝ VỮNG CHẮC

+ Công viên Tường Niệm Thiên Đức là dự án đã được nhà nước cấp sổ đỏ với thời hạn sử dụng Lâu dài theo quy định.
+ Dự án nằm trong quy hoạch chung dành cho đất nghĩa trang của Tỉnh Phú Thọ - Nên tính chất càng bền vững khi dự án nằm trong quy hoạch vùng. 


3. PHONG THỦY TUYỆT ĐẸP 

+ Có vị trí địa lý đặc biệt về tâm linh - nằm trong dẻo đất thiêng -  Long mạch đất Tổ vua Hùng - Cội nguồn Đất Tổ của Việt Nam
+ Trung tâm dự án nằm giữa 2 Long Mạch chính của Việt Nam - là Dãy Tam Đảo và Dãy Ba Vì Tản Viên Sơn Thánh che chắn tạo nên thế tàng phong, tụ khí của một Đại huyệt lớn. 
+ Với 2 dòng sông lớn dẫn khí: Là Sông Lô và Sông Hồng nuôi dưỡng các long mạch này. 
+ Hồ Lục Thủy tại dự án với các nhánh nhỏ chạy quanh các chân đồi, thấm vào từng thớ đất, là nơi thủy tụ. 
+ Với phong thủy tốt, nên nơi đây đã từ rất lâu, cảnh vật êm đềm, xóm làng trù phú, cây cối tốt tươi, và quanh năm không bị ảnh hưởng bởi thiên nhiên, thiên tai địch họa, mưa bão hay lũ lụt. Điều này gần đây càng minh chứng rõ ràng. 


4. CHẤT LƯỢNG ĐẤT MAI TÁNG 

+ Là nơi "đất vàng tâm linh" - chất đất ngũ sắc tuyệt vời cho việc an táng. Nơi đây hàng trăm năm đã có truyền thuyết về "Đồi Mả Khách", và được các chuyên gia phong thủy trong nước, quốc tế đánh giá là một trong những nơi có thế Long Chầu - Hổ Phục, sinh vượng khí cho các thế hệ đời sau. 
+ Với đủ năm màu Ngũ sắc: màu Vàng Son, màu Nâu Đậm, mầu Hồng có vân, mầu Vàng ánh kim, màu Gan Gà - hay còn được gọi là đất "Thái Cực Biên Huân" .


5. HÌNH THỨC AN TÁNG - SẢN PHẨM ĐA DẠNG 

+ Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức là dự án được cấp phép với nhiều hình thức an táng đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn an táng một lần, cải táng hoặc hỏa táng. 
+ Sản phẩm đa dạng theo nhu cầu sử dụng: Từ các khuôn viên mộ đơn lẻ, khuôn viên mộ đôi; khuôn viên mộ gia đình; khuôn viên mộ gia tộc.... 


6. CÔNG NGHỆ  HỎA TÁNG HIỆN ĐẠI 

+ Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức nơi có Đài hóa thân Hoàn Vũ sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản - đảm bảo vệ sinh môi trường và đáp ứng được thời gian nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
+ Hiện tại là nơi duy nhất cung cấp công nghệ Hỏa táng Nguyên Xương, giúp bảo toàn từ 70 -90% xương của người đã khuất. 


7. HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH TÂM LINH NỔI BẬT 

+ Là  Công viên có các công trình tâm linh kỷ lục được thực hiện bởi điêu khắc gia Thụy Lam - nghệ nhân tạc tượng số 1 tại Việt Nam như: Tượng Phật A DI Đà cao 48m, Tượng Phật Di Lặc cao 27m, Tượng Phật nằm dài 49m, Tượng Quán Thế Âm 3 mặt cao 40m, Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cao 12m.
+ Cùng với quần thể kiến trúc tâm linh khác: Trục Thần Đạo với 500 vị Tôn Giả, Đền Trình, Nhà Bát Giác, Đền Thờ Thần Linh, Chùa Thiên Long, Vườn Tượng Phật, Cổng Vĩnh Hằng Môn, Đại lộ Mùa Xuân... 


8. DỊCH VỤ CHO NGƯỜI THÂN THĂM VIẾNG 

+ Là Công viên nghĩa trang sinh thái được đánh giá tốt nhất hiện nay với hàng trăm Tiện ích như "Resot 5 sao" cho khách hàng như khu Nhà hàng, Cafe, Khu nhà Nghỉ, Nhà Thủy Tạ, Khu vui chời ngoài trời trẻ em, Chợ Quê, BBQ, Bến Du thuyền, Vườn cây ăn quả...

9. DỊCH VỤ TIỆN ÍCH MIỄN PHÍ 

+ Các dịch vụ miễn phí: Xe đưa đón thăm quan cuối tuần, Đạp xe, Câu Cá, Cắm trại, Bơi thuyền, Lễ tân phục vụ, Xe điện thăm quan dự án, điểm tâm trưa, thưởng thức đồ nông sản sạch, nhân viên hướng dẫn tư vấn, chăm sóc khách hàng sau bán hàng, tư vấn thiết kế miễn phí... Thiên Đức mang lại nhiều giá trị hơn những gì khách hàng mong đợi. 

10. QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ 

+ Là nơi duy nhất có Quy định xây dựng, quản lý chặt chẽ mật độ chiều cao của các công trình giúp ổn định về quy hoạch mỹ quan lâu dài cho Công viên. 
+ Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường xá, điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, nước, hệ thống khu dịch vụ, cây xanh cảnh quan, các hạng mục xây dựng,  khu vực mộ phần được quy hoạch và sắp xếp khoa học, tạo nên một không gian xanh, sạch sẽ, hiện đại, tiện ích, tâm linh. 


11. GIÁ THÀNH MINH BẠCH 

+ Giá thành được niêm yết công khai trên toàn hệ thống kinh doanh của Thiên Đức - Minh Bạch - Rõ Ràng.
+ Mỗi sản phẩm mộ phần, khuôn viên mộ phần, các hạng mục xây dựng trong khuôn viên mộ phần đều được niêm yết. 
+ Liên hệ trực tiếp với Chủ đầu tư - không thông qua các kênh bán hàng đại lý. Thủ tục quy trình giao dịch nhanh gọn.
 

12. CON NGƯỜI CHÂN THÀNH 

+ Nhân viên tại Thiên Đức với tinh thần phục vụ tốt nhất, trách nhiệm cao, chân thành, tận tâm với công việc của công ty của như của gia đình khách hàng. Tạo được mối quan hệ gần gũi, thân thiết giữa khách hàng với công ty như người thân trong gia đình. 
+ Lãnh đạo, Ban quản lý dự án luôn sâu sát, quan tâm đến dự án, nghiên cứu những điều hay, cái đẹp để áp dụng cho Thiên Đức nhằm mang lại  lợi ích chung lâu dài cho toàn thể khách hàng khi đến với Thiên Đức. 


 
LỜI HỨA CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC 
---o0o---
 
Tất cả khách hàng được phục vụ
bằng cả trái tim, tình cảm và sự tinh tế.
Nhân viên giải quyết những lời góp ý
của
khách hàng một cách thiết thực
với trách nhiệm cao
Một sự trợ giúp nhanh chóng
chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng.
Lịch thiệp, thân thiện và hiệu quả
Khung cảnh thư thái, sinh động
Bù đắp lại một chút
Những gì cuộc sống đã lấy mất
Sự hài lòng của khách hàng
là động lực của chúng tôi. TẦM NHÌN 


 Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức định hướng phát triển thành công công viên nghĩa trang cao cấp nhất Việt Nam. Bằng lễ nghĩa và sự tận tâm phục vụ của một thương hiệu bất động sản nghĩa trang, Thiên Đức không ngừng kiến tạo những giá trị tâm linh nhằm mang đến sự an lạc vĩnh hằng và sự an tâm, trọn vẹn đạo hiếu của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên. .


SỨ MỆNH 

 HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN 
        Cũng như tên gọi "Thiên Đức - đức độ của trời", Thiên Đức luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tâm linh trọn vẹn hiếu n ghĩa để người mất được an lạc ở cõi vĩnh hằng, người sống được bình yên, thanh thản. Mỗi ngày, Thiên Đức đều không ngừng kiến tạo lên những tiện ích sản phẩm để mang dến những trải nhiệm hơn cả sự mong đợi giữa hai thế giới tâm linh. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
HIẾU NGHĨA - TẬN TÂM - TIN CẬY - ĐẲNG CẤP 


 Hiếu nghĩa: Giá trị của Thiên Đức là giá trị của đoàn kết, của “uống nước nhớ nguồn’, của hiếu thuận. Từ con người đến mỗi ngọn cỏ, nhành cây tại Thiên Đức đều được chăm sóc tỉ mỉ và hướng dẫn về sự đạo hiếu, lễ phép để nơi đây là nơi trở về hàn gắn những yêu thương, nơi chưa từng có cuộc chia ly, nơi của những bình yên.
 
Tận tâm: Mỗi thành viên tại Thiên Đức đều có ý thức tận tâm, chu đáo phục vụ để người mất được thấy an lạc, người thân được an tâm, trọn vẹn đạo hiếu, khách tham quan thấy bình yên, thư thái giữa chốn “bồng lai tiên cảnh”..


Tin cậy: Thiên Đức hoạt động dựa trên nguyên tắc “Hiếu nghĩa vẹn tròn”, “Thượng tôn pháp luật”, gìn giữ môi trường, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo phục vụ. Mang đến sự ấm áp, sẻ chia và đồng cảm với những mất mát mà cuộc sống đã mang đi.

Đẳng cấp: Thiên Đức luôn nỖ lực kiến tạo lên những tiện ích đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm hơn cả mong đợi về một công viên nghĩa trang.


(Công viên Tưởng niệm Thiên Đức với thông điệp mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được tôn vinh - Hướng về nguồn cội)

(Là chốn bình yên để trở về với niệm tâm hướng tới lòng hiếu nghĩa trong tâm tưởng) 


(Là nơi giao thoa tâm linh giữa hai thế giới, không còn sự chia xa mà luôn sống mãi)


(Mỗi khuôn viên gia đình là khu vườn tuyệt đẹp, để cùng gia đình tưởng niệm những người thân yêu)


(Không cảnh thư thái, sinh động bù đắp lại một chút những gì cuộc sống đã lấy mất...)


(Nơi ra đi cũng là chốn  trở về... hòa cùng với bản chất được sinh ra)


 

 
Video Trải nghiệm khách hàng thăm quan Công viên Thiên Đức và cảm nhận


 
Nguồn: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
----------
✅ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP - Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng.
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức - Miễn Phí.
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án - Miễn Phí.
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ trong suốt hành trình - Miễn Phí.
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy.
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức.
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC.
------------
 ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 70% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. 70% Vị trí ô tô của khách đỗ tại cửa khuôn viên.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực biệt thự riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình, và khu vực Mộ đá Granit Nhập khẩu phong cách Nhật Bản
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình - Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Thăm quan Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức và các dịch vụ Hỏa táng nguyên xương, lưu trữ tro cốt và các dịch vụ khác. 
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
Chân thành cảm ơn!
-----------
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ 10 điều tâm niệm của Đức Phật phần 2
✔️ Họa Phước đến từ đâu?
✔️ Vĩnh Hằng Môn cánh cổng mang triết lý cuộc sống
✔️ 5 cách dạy con với nghịch cảnh của cuộc sống.
✔️ Lão tử và các câu nói giúp mọi người tĩnh tâm
✔️ 7 cách bồi phúc của Đức Phật 
✔️ 10 Đức Hạnh mỗi con người cần sửa Tâm hàng ngày.
✔️ Ngược lại của Bất hiếu là Báo hiếu
✔️ 7 ác nghiệp khiến Phúc Báo của bạn mất đi
✔️ Lịch sử hình thành công viên Thiên Đức 
Tag: #congviennghiatrang; #congvienthieduc; #nghiatrang5sao; #hoavienthienduc; #nghiatrangthienduc; #nghiatrangphongthuy; #datnghiatrang
Xem thêm: mẫu mộ đẹp, mộ gia đình, mộ đơn, mộ công giáo, mẫu mộ ghép, mộ đơn đá đen ấn độ, tư vấn thiết kế mộ.
Tag: #doidailoc #doiphongthuythienduc #nghiatrangthienduc #congvienthienduc #hoavienthienduc