0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chữ Hiếu - là làm cho Cha Mẹ vui đó là chính là Đạo hiếu thảo
09/08/2023
Mỗi con người chúng ta được sinh ra, được trưởng thành, được thành đạt trên cõi đời này đều do công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha. Công ơn trời biển ấy kể sao cho xiết! Bổn phận chúng ta là con cái phải luôn đặt chữ "hiếu" làm đầu thể hiện chúng ta là người có nhân cách, phẩm chất tốt đẹp.
9 điều lợi mà từ bi mang đến cho chúng ta
11/02/2022
✅ Từ bi là biểu hiện của trí tuệ và tâm tính cao thượng. Yêu thương và mang lại sự vui vẻ cho chúng sinh gọi là “từ”; đồng cảm với cái khổ của chúng sinh và tìm cách trừ bỏ nó đi gọi là “bi”. Cứu vớt linh hồn của người khác để họ không bị sa lầy, đây mới là từ bi lớn nhất đối với chúng sinh.
7 VÒNG HÀO QUANG CỦA MỖI NGƯỜI
11/02/2022
✅ Đa phần mọi người chỉ nhìn thấy vòng hào quang tỏa ra trên đầu của các bậc Thượng Trí (từ cõi trời trở lên), nhưng kỳ thực thì với con người trong chốn nhân gian, khi sanh ra mỗi người đã có một vầng hào quang bao trùm xung quanh thân người.
Bài học lớn được rút ra từ câu chuyện bán áo của cậu bé nghèo
12/02/2022
✅ Bán chiếc áo cũ mèm với giá cao ngất ngưởng, nhiều người mới nghe đã nghĩ ảo tưởng, là mơ. Nhưng, đọc xong câu chuyện này, bạn sẽ thấy có những điều tưởng chừng như không thể lại là có thể
Chúng ta sẽ nhận được gì từ những câu chuyện ngắn này
12/02/2022
✅ Cuộc sống vốn rất đơn giản, chỉ cần bạn biết trân trọng, thì tự nhiên bạn sẽ có được sự lạc quan và vui vẻ.