0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Tất Cả Sản Phẩm
Dịch vụ lưu tro cốt công viên Thiên Đức trang trọng mang tính triết lý nhân sinh

Chào mừng các bạn đến với công viên Thiên Đức – nơi hiếu nghĩa vẹn tròn. Nếu bạn là người đang quan tâm về việc lưu giữ và bảo quản tro cốt. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua, dịch vụ lưu tro cốt tại công viên Thiên Đức là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc gửi gắm người thân.

Xem thêm
HỒ LỤC THỦY - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

✅ Hồ Lục Thủy, Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức, rộng 10ha đã tồn tại hàng trăm năm, vẻ đẹp nguyên sơ được bảo tồn. Dòng Lục Thủy là nơi nuôi dưỡng toàn bộ mạch đất tại Thiên Đức, chưa bao giờ cạn, quanh năm trong xanh, nước thơm, vị ngọt. Hồ hiện đang thả cá Kois và các loài thủy tộc trong những đợt do các Phật tử và khách hàng phóng sinh tại đây. 

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Kỳ Lân

✅ Đồi Kỳ Lân - Công viên tưởng niệm Thiên Đức, nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh. Mang đến cho khách hàng sự "Bình An" trong Tâm, bằng những giá trị vô hình, hành động cụ thể thông qua thông điệp "Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn". Vừa là  trách nhiệm của Thiên Đức đối với khách hàng, cộng đồng, xã hội vừa tôn vinh Đạo Hiếu nghĩa trong mỗi gia đình của dân tộc Việt. Và đây cũng chính là giá trị khách hàng nhận được thông qua chuỗi giá trị của Thiên Đức, sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an nghỉ vĩnh hằng tuyệt đẹp cho người thân yêu.  

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Phát 2

✅ Đồi Đại Phát 2 - tại Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức. Là quả đồi đẹp về phong thủy. Chất lượng đất an táng Ngũ Sắc, Nhiều diện tích và các hướng lô đất khác nhau, phục vụ các nhu cầu người dân tại Phú Thọ, Việt Trì, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Có Đài Hóa Thân hoàn vũ với dịch vụ khép kín, hỏa táng, an táng, mai táng, dịch vụ tang lễ. 

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Phát 1

✅ Đồi Đại Phát 1 - tại Công viên nghĩa trang Tưởng niệm Thiên Đức. 90% thế đất nhìn ra nước, các thế đất "Tiền nhân hậu thế" mang lại Phúc Mộ cho các gia đình. Với dịch vụ nghĩa trang tận tình chu đáo giúp khách hàng "Bình an trong Tâm" với thông điệp Vẹn Tròn Đạo Hiếu Nghĩa cho các gia đình Việt.

Xem thêm
Mộ đã Granit Phong cách Nhật Bản Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức Uy Tín

✅ Nhắc đến văn hóa Nhật Bản cũng như các nghi thức trong tang lễ của người Nhật. Chúng ta đều gợi nhớ đến sự tinh gọn, tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng. Và chúng tôi, tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên đã cung cấp các sản phẩm mộ đá Granit cao cấp theo phong cách của Nhật Bản để mang lại sự phong phú về sản phẩm và tạo thêm những điểm nhấn trong các khuôn viên mộ phần tại công viên Thiên Đức. 

Xem thêm
TƯỢNG PHẬT THÍCH CA MÂU NI NHẬP NIẾT BÀN CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC

✅Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là vị Phật có thật trong lịch sử, cách đây 2500 năm, tại giữa đất nước Ấn Độ và Nepan. Ngài xuất thân là Thái Tử sống trong cung vàng, điện ngọc, nhưng chứng kiến cảnh "Khổ" của thế gian và luôn tìm hiểu câu hỏi mà rất nhiều nhà hiền triết chưa trả lời được "Chết đi về đâu". Nên ngài quyết tâm đi tìm chân lý để thoát "Khổ" - Sinh - Già - Bệnh - Chết. Sau 6 năm tu hành qua các tầng và giai đoạn Ngài chứng quả Bồ Đề, trở thành bậc Chánh đẳng chánh giác - với Chân lý - Tứ Diệu Đế "Khổ - Tập - Diệt - Đạo"  và các nguyên nhân tạo ra sự Khổ của Thân và Tâm. "Tứ Niệm Xứ"  là bài thực hành quán Tâm, Xả Tâm. Bát Chánh Đạo chính là con đường, hành động để diệt Khổ và là cách vượt qua lục đạo luân hồi. Với triết lý mong muốn con người: Giải thoát khổ, An Vui phút giây hiện tại. 

Xem thêm
Lăng Mộ Gia Tộc - Công viên Nghĩa trang Tưởng Niệm Thiên Đức

http://vinhhangvien.com/nhung-yeu-to-quan-trong-khi-chon-dat-dat-mo.html ✅ Lăng mộ Gia tộc với tên gọi thường được sử dụng tại các khu vực địa lý Miền Nam và Miền Trung hay gọi. Còn Miền Bắc thường gọi là Khuôn viên Mộ gia tộc. Đối với các khuôn viên mộ gia tộc tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên nằm tại Phù Ninh - Phú Thọ, được sự quan tâm lớn đối với các gia đình. Với cách bài trí đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với sinh thái cảnh quan cũng như các quy định quản lý về xây dựng của dự án. Đã biến những khuôn viên mộ gia tộc trở thành một khu tưởng niệm của gia đình, là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh đúng với nét đẹp truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" để "Vẹn tròn đạo Hiếu Nghĩa"  của dân tộc Việt. Với một khung cảnh hữu tình, không gian thuần khiết, phong thủy và đặc biệt các dịch vụ nghĩa trang như một Ressot cao cấp, luôn hướng tới lợi ích và giá trị của người dùng khi sử dụng. Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 Mr Nam - 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội - để nhận thông tin Ưu đãi đầu năm 2021 - và các vị trí Vip nhất còn giao dịch & hỗ trợ khách hàng về chính sách, dịch vụ, sản phẩm, thủ tục, thiết kế, các vấn đề liên quan đến tang lễ, tâm linh.   

Xem thêm
Mộ đá Granit - Công viên nghia trang Thiên Đức

✅ Các mẫu Mộ Đá Granit nhập khẩu tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức được lựa chọn và kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng. Giá thành thi công lắp ghép mộ đá tại Nghĩa trang Thiên Đức là giá trọn gói: Đã bao gồm công: Thiết kế, vận chuyển, thi công, vật liệu, nhân công, vệ sinh khuôn viên sau  thi công và bảo hành tại dự án. Luôn có đội ngũ thợ trực sửa chữa và vật liệu thay thế. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khâu bảo dưỡng và chăm sóc.   

Xem thêm
Mộ đá tự nhiên - Công Viên Thiên Đức

✅ Các mộ đá  tự nhiên thường được sử dụng tại Công Viên Thiên Đức vĩnh hằng viên - huyện Phù Ninh - Tỉnh Phú Thọ. Quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mộ phần theo mẫu catalog cùng với sự hướng dẫn của các bạn thiết kế, để khuôn viên mộ phần của mỗi gia đình luôn cân đối, đẹp và đúng với quy cách tiêu chí của Thiên Đức.... 

Xem thêm
Sân Vườn - Tiểu Cảnh Thiên Đức Công Viên Tưởng Niệm Nghĩa trang 5 sao

✅ Đặc trưng tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức là công viên nghĩa trang sinh thái, nên các khu vực sử dụng chung cũng như cảnh quan công cộng được chủ đầu tư chú trọng trong nghệ thuật sắp đặt. Với nhiều loài hoa đặc sắc khắp vùng miền, được thiết kế cùng với các tiểu cảnh luôn hướng con người đến điều thiện, một chút gì đó về quá khứ kỷ niệm thơ ấu, một chút gì đó tương lai như đang hiện hữu... để tạo thành một bức tranh muôn màu... khiến khách hàng khi đến nơi đây luôn có một tâm trạng vui vẻ, lạ lẫm, hứng khởi, để lại ấn tượng tốt trong trái tim của quý vị. 

Xem thêm
Bàn ghế đá - Tại Hoa Viên Thiên Đức vĩnh hằng

✅ Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức - thường được khách hàng trang trí khu tiểu cảnh thật bắt mắt với các đảo hoa cùng nhiều cây xanh tiểu cảnh khác. Những bộ bàn ghế vừa có tính chất trang trí vừa tiện dụng trong việc mỗi lần gia đình đi thăm nom mộ phần ông bà, cha mẹ. Thiên Đức cung cấp dịch vụ cho thuê ô che tại lô đất của gia đình, quý khách chỉ cần liên hệ và đặt trước dịch vụ, để buổi đi tảo mộ thanh minh thêm vẹn toàn và ý nghĩa. 

Xem thêm
Cuốn Thư - Bình Phong - Tại Công Viên Thiên Đức

✅ Cuốn thư là một dạng của Bình Phong, nghĩa là nó có ý nghĩa che chắn cho một cái gì đó. ý nghĩa của cuốn thư bình phong thừ xa xưa bắt nguồn từ nhu cầu cần lam một tấm vách để ngăn cách  các phòng với nhau trong một ngôi nhà. Ngày nay ý nghĩa của cuốn thư được áp dụng vào các công trình tâm linh văn hóa là chính. Ví dụ khi bạn cần ngăn chặn các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ, nghĩa trang,  nhà ở, đình chùa... hoặc làm chỗ dựa trong phong thủy..... 

Xem thêm
Thiên Đức - Đồi Đại Bi

✅ Đồi Đại Bi Công viên Thiên Đức với địa thế Nước bao quanh quả đồi, nổi bật với công trình Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dài 49m, với tư thế theo điển tích Đức Phật nhập Niết Bàn. Để cùng tưởng nhớ đến vị Thầy đầu tiên đạt chứng ngộ - Chánh đẳng - Chánh Giác vị Phật đã tìm ra chân lý và làm chủ được Thân - Tâm thoát ra khỏi sự luân hồi. Công trình do nghệ nhân Thụy Lam thực hiện, là nơi gần cổng vào mới tại Công viên Thiên Đức

Xem thêm
Mẫu Mộ Các loại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Tập hợp các mẫu mộ các loại - khuôn viên mộ phần đẹp - tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên .Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức được kết hợp giữa ý tưởng của khách hàng cùng với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế tại Thiên Đức, đã tạo ra những nét riêng biệt, phù hợp với cảnh quan, môi trường, sự quản lý chung về xây dựng. Đã tạo nên sự đồng bộ, nét đẹp chung, hài hòa với tổng thể thiên nhiên.   

Xem thêm
Mẫu mộ mai táng - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Được sử dụng nhiều trong khuôn viên Mộ Gia Đình. Đã có Lô đất riêng lẻ để Chôn Mộ Táng Một Lần đơn lẻ , Mẫu mộ mai táng, an táng tại Thiên Đức thường được sử dụng 02 hình thức. Hình thức "Nhất táng" là hình thức chôn Mộc, đào sâu chôn chặt không bộc mộ hay còn gọi là "chôn tươi". Hình thức "Cát táng" là hình thức "cải táng" từ nơi khác về hoặc hình thức an táng xuống đất sau khi đã hỏa táng. Vì quan niệm của dân gian, sau khi mất thân xác sẽ trở về với đất "Cát bụi" nên hình thức hạ thổ vẫn được nhiều người dân mong muốn, để âm dương giao hòa.  

Xem thêm
Đặc điểm 9 loại mộ: đơn, đôi, gia đình, gia tộc, công giáo tại Công viên Thiên Đức

✅ 9 loại mộ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức gồm: mộ đơn, đôi, ghép, mộ gia đình, mộ công giáo, mộ danh nhân, mộ gia tộc...bằng chất liệu Đá Granit nhập khẩu, Đá tự nhiên với phong cách Nhật Bản, tinh tế, đơn giản, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo.  

Xem thêm
Mộ Danh Nhân

✅ Mộ danh nhân tại Công viên Tưởng Niêm Thiên Đức được quy hoạch từ 30m trở lên. Nơi tình thần được giữ trọn và giá trị Hiếu Nghĩa được tôn vinh. Đây là ngôi nhà thứ hai của những người được cộng đồng vinh danh với những giá trị đóng góp cho cộng đồng, xã hội.   

Xem thêm
Mộ đơn Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Mộ đơn tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức - Được quy định tại những khu vực quy hoạch đồng bộ về mật độ, hàng lối, cây tiểu cảnh, đường đi lại thuận lợi tới từng lô đất. Mộ đơn được chia làm 02 loại - Mộ đơn nhất táng và mộ đơn cát táng. Sản phẩm này dành cho những gia đình có nhu cầu sử dụng diện tích nhỏ, tiết kiệm, thanh toán nhanh gọn, đơn giản 1 lần nhưng lợi ích gia tăng khi sử dụng diện tích nhỏ nhưng sở hữu cả cảnh quan không gian lớn, các dịch vụ tiện ích trong Công viên Thiên Đức . Và trong khuôn viên mộ phần hường được các gia đình đầu tư về mộ đá granit nhập khẩu và khuôn viên tiểu cảnh đẹp.  

Xem thêm
Mộ ghép 4 ngôi cát táng Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

✅ Mộ ghép - 4 ngôi là khuôn viên mộ phần được quy hoạch 04 ngôi trong một khuôn viên. Tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức nghĩa trang vĩnh hằng Phú Thọ. Khách hàng có thể sử dụng khuôn viên này để quy hoạch 02 ngôi để tạo không gian rộng rãi để có thể trang trí cảnh quan trong khuôn viên mộ phần. Là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất tại Công viên Thiên Đức bới sự phù hợp, diện tích nhỏ trang trọng tinh tế, phù hợp tài chính. Linh hoạt trong việc quy hoạch an táng, vừa sử dụng 02 ngôi nhất táng hoặc 04 ngôi cát táng.   

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - Danh Nhân - công viên Thiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Danh Nhân tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ. Tổng hợp các khuôn viên mộ phần danh nhân. Và được cập nhật mới thường xuyên tại bài đăng này.   

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần gia đình nhỏ Đồi Kim Quy nghĩa trang Thiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Gia đình nhỏ - tại Công viên Tưởng Niệm Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ - Diện tích trung bình từ 36m - 70m phù hợp để số lượng từ 8 -12 ngôi cát táng hoặc 8 -10 ngôi nhất táng. Đây là sản phẩm được nhiều người dân lựa chọn để phục việc tâm linh báo hiếu cho cha mẹ già và chuẩn bị nơi khuất núi.  

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần gia đình Tựa Sơn Đạp Thủy hoa viên Thiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Phong Thủy Đẹp tại Công viên Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ - Với địa thế "La thành chu mật" - Nước bao quanh đồi bát úp - Xung quanh cao - huyệt trường thấp - tạo thế Tàng Phong Tụ Thủy mà không bị khuyết hãm  

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần gia tộc 360m Đồi Chùa Thiên Long Công viên Nghĩa trangThiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Gia Tộc 360m  tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - Mô hình Nghĩa Trang sinh thái du lịch kết hợp tâm linh  Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ - Phong thủy đẹp - Mang lại Phúc mộ phần cho gia tộc, giúp con cháu An Yên và thực hành Hiếu Đạo trong đời sống. .

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần gia tộc 400m Đồi Kim Quy nghĩa trang sinh thái Thiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Gia Tộc - Đồi Kim Quy - quy tập mộ phần dòng họ - tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - Mô hình công viên nghĩa Nghĩa Trang sinh thái  kết hợp du lịch Tâm linh -  Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần - gia đình 100m - Đồi Đại Phúc - Nghĩa trang phong thủy Thiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Gia đình - phong thủy âm phần đẹp - tại Công Viên Tưởng Niệm Nghĩa Trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên Phú Thọ. Được đặt tại các quả đồi Đại Phúc, Đại An, Đại Lộc, Đại Bi, Kim Quy, Phượng Hoàng, Đại Phát..v.v.. và các quả đồi khác trong công viên. Nhắc đến phong thủy âm phần, mọi người đều nghĩ đến mảnh đất phong thủy đẹp có đầy đủ các yếu tố Trời đất khí nước, giao hòa, đầu tựa sơn chân đạp thủy và có thế tàng phong tích khí. Cây cối xanh tươi, cảnh vật trù phù, môi trường trong lành, đất an táng là đất mới...Và tại Thiên Đức các điều kiện này đều đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.   

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần gia tộc 50m Đồi Đại Lộc Công viên Thiên Đức vĩnh hằng

✅ Khuôn viên mộ phần Gia đình điển hình tại các Đồi Phong Thủy Đại Lộc - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức mô hình Công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên - Phù Ninh - Phú Thọ. Là điểm đến cho các gia đình quan tâm và đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai vĩnh hằng cho người thân yêu. Bởi các gia đình được sở hữu cả một không gian rộng lớn công viên Thiên Đức, phong thủy tuyệt đẹp tại vùng đất địa linh Phú Thọ nơi đất Tổ - Vua Hùng. Nơi có các kỳ quan công trình nằm trong quần thể tâm linh, nơi phong cảnh hữu tình - tịch tịnh, nơi chưa bao giờ có cuộc chia ly, là nơi tưởng niệm và giao thoa giữa hai thế giới tâm linh, một chốn bồng lai  tiên cảnh giữa đời thường.  

Xem thêm
Khuôn viên mộ phần gia đình - Đồi Đại Phúc - nghĩa trang đẹp Thiên Đức

✅ Khuôn viên mộ phần Gia đình nơi kết nối những yêu thương, sự đoàn kết và vị tha, một nơi ra đi cũng là chốn trở về.. Với vị trí đắc địa về phong thủy - Tàng phong - Tụ khí tại đồi Đại Phúc Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức - Nơi hiếu nghĩa vẹn tròn sẽ giúp các gia đình lựa chọn được những vị trí tốt, phù hợp với gia đình, một ngôi nhà  thứ hai vĩnh hằng để an yên nỗi lòng của người sống và cũng là chỗ vĩnh hằng với người đã khuất. 

Xem thêm