0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Độc đáo nghĩa trang công nghệ số tại Nhật Bản
12/02/2022
✅ Công nghệ số trong việc chôn cất sẽ là xu hướng trong tương lai. Cuộc sống bận rộn và chi phí chôn cất đắt đỏ đã khiến nhiều người dân ở thành phố lớn của Nhật Bản tìm đến nghĩa trang công nghệ cao với chi phí rẻ và thuận tiện hơn.
Nghĩa trang chó mèo độc nhất vô nhị quy mô lớn tại Hà Nội
16/02/2022
✅ Nghĩa trang cho Chó Mèo khi chết được hỏa táng, chôn cất, thờ cúng gần như một con người. Trên thực tế đây là một nhu cầu rất lớn, khi các gia đình nuôi thú cưng đều coi các bạn này là một thành viên trong gia đình, tình yêu thương động vật giống như con người. Và đã có nhiều câu chuyện xúc động, tình cảm,...
Điểm danh các nghĩa trang vừa đẹp vừa rùng rợn trên thế giới
16/02/2022
✅ Nghĩa trang là nơi mà người chết yên nghỉ trong vĩnh hằng và là nơi mà người sống có thể thăm viếng và tưởng nhớ họ. Mặt khác mỗi nghĩa trang lại mang một vẻ đẹp và trang trọng riêng đồng thời mang một chút đáng sợ tạo cảm giác thú vị cho người đến thăm.
12 nghĩa trang tuyệt đẹp trên thế giới.
16/02/2022
✅ 12 nghĩa trang mang vẻ đẹp lạ lùng và không kém phần tinh tế trên thế giới. Đi sâu vào thế giới của người đã mất, mọi người sẽ có nhiều góc nhìn đa chiều về văn hóa truyền thống của mỗi một vùng miền, một quốc gia khác nhau. Nó cũng phản ánh lại 2 góc độ của 2 thế giới. Người Sống và Người Chết....
Chiếc quan tài 145 tuổi và thi thể bé gái cầm hoa vẫn nguyên vẹn
17/02/2022
✅ Trong quá trình tu sửa nhà, một công nhân đã phát hiện chiếc quan tài có thi thể một bé gái cầm hoa hồng vẫn nguyên vẹn, dù đã bị chôn vùi 145 năm.