1
Bạn cần hỗ trợ?

Đền Trình - Công viên Thiên Đức

Đền Trình - Công viên Thiên Đức
Đền Trình - công trình tâm linh quan trọng tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, được hoàn thành vào cuối năm 2015. Vẫn giữ nét truyền thống cổ kính, nơi đây ban thờ chính thờ Thổ Thần cai quản vùng đất địa linh Thiên Đức, Với việc hoàn thành Đền Trình  và các công trình tâm linh khác sẽ góp phần hoàn thiện quy trình dịch vụ khép kín, một dịch vụ tiện ích Thiên Đức mong muốn đem đến phục vụ khách hàng.

ĐỀN TRÌNH

TẠI NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN  
 

       Dự kiến đúng theo tiến độ của dự án - Công trình tâm linh quan trọng tại Thiên Đức - Đền Trình sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2015. Với việc các công trình này hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ phục vụ tối đa lợi ích của người dân, khách hàng khi quyết định lựa chọn Thiên Đức Vĩnh hằng viên là nơi an nghỉ vĩnh cửu, một nơi luôn đặt sự Phục vụ lên hàng đầu. 

       Nằm trong cả quần thể văn hóa tâm linh, Đền Trình tại Nghĩa trang Thiên Đức được xây dựng gần khu vực quảng trường nơi chỉ để dành cho sinh hoạt chung của cộng đồng, khách hàng, khách thăm quan và người thân khi đến thăm nom mộ phần. Được thiết kế với lối kiến trúc truyền thống, nội thất tinh xảo, sẽ là nơi hành lễ khi khách hàng đưa người thân trong gia đình lên Thiên Đức vĩnh hằng viên

      Sau khi hành lễ tại Đền Trình, Khách hàng thường đi thắp hương hành lễ tại Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Chùa Thiên Long - Phật A DI ĐÀ để cầu nguyện mọi sự Bình An cho gia đình.     


Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân:  091. 858. 9466 (Phục vụ 24/7) 
Email:  nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc -  Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04. 382.666.88 

 

Bình luận