1
Bạn cần hỗ trợ?

Đất Nghĩa Trang Đẹp Ở Hà Nội

Trong số các nghĩa trang tại Miền bắc không thể bỏ qua vùng đất nghĩa trang đẹp tại Hà Nội công viên Thiên Đức với giá chỉ 18 triệu đồng/ một mộ phần.

Theo các bậc ông cha ta thường nói, nghĩa trang được xem là nơi linh thiêng, an nghỉ của những người đã khuất, tiễn đưa họ bình yên đi về thế giới bên kia. Do đó các vùng đất nghĩa trang có quy mô, đầu tư lớn đã mọc lên, mang kiến trúc phù hợp với văn hóa tâm linh, phong cảnh trù phú và hoa lệ như thiên đường, ngũ hành âm dương hòa hợp phong thủy nhằm đáp ứng nhu cầu an táng người mất. Trong số đó không thể bỏ qua vùng đất nghĩa trang đẹp ở  gần thành phố Hà Nội.

Đất nghĩa trang đẹp ở Hà Nội
(Quang Cảnh 3 D - Công Viên Thiên Đức) 


(Bản đồ vị trí các khu vực trong dự án - Chi tiết các đồi - CLICK

 

Hà Nội, Phú Thọ là những nơi hội tụ rất nhiều công viên nghĩa trang đẹp trong đó có công viên Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với đầy đủ các yếu tố phong thủy, sở hữu nét đẹp linh thiêng đầy nghiêm trang nhưng không kém phần mỹ miều, tráng lệ, luôn mang đến cảm giác thân thuộc lạ kỳ đối với mỗi bước chân đặt đến. Bên cạnh yếu tố tâm linh, đất nghĩa trang Thiên Đức còn kết hợp với mô hình du lịch, thiết kế bao quanh bởi công viên cây xanh, hoa cỏ đầy thơ mộng, quy tụ sắc khí khắp 3 miền đất nước, mang đến sự giao cảm gần gũi giữa chốn dương gian và cõi vĩnh hằng. Mỗi khu mộ phần đều khoác trên mình một không gian, sắc thái phong thủy, văn hóa tôn giáo và tín ngưỡng riêng biệt, phủ đều nét độc đáo, tươi xanh như muốn giao hòa cùng đất trời.

đất nghĩa trang
đất nghĩa trang Thiên Đức được bình chọn là  khu đất nghĩa trang sinh thái đẹp nhất
 

Tọa lạc tại Phù Ninh - Phú Thọ cách Hà Nội khoảng 70km với địa hình đẹp gần Đền Hùng nơi đất tổ, đất nghĩa trang Thiên Đức ở thành phố Hà Nội tập hợp hầu hết tinh hoa, khí tụ của thiên nhiên, tạo nên sự thanh tịnh, nét nghiêm trang cũng vùng đất linh thiêng, luôn sẵn sàng “nghiêng mình” tiễn đưa người đã khuất bình yên về nơi 9 suối, mang đến phước lành – lộc phú cho thế hệ con cháu đời sau. Không những thế, vùng đất nghia trang dep phú thọ đa số được trang thiết bị rất hiện đại, tinh tế và trang nhã, hòa quyện cùng nhiều phong cách nghệ thuật đặc sắc làm nổi bật nét đẹp mới lạ nhưng vẫn không mất đi bản sắc, truyền thống Việt.
 Một khuôn viên mộ gia đình trại nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên


Đáp ứng nhu cầu cấp bách hiện nay, Mua bán đất nghĩa trang ở thành phố Hà Nội để làm tròn nghĩa vụ đưa tiễn người chết về nơi an nghỉ cuối cùng như chôn cất, hỏa táng, thờ phụng hay lưu trữ tro cốt với thời gian vĩnh viễn, ổn định lâu dài. Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên khách hàng sẽ nhận được mọi dịch vụ chăm sóc rất tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên từ khâu an táng cho đến bảo dưỡng mộ phần, mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho người thân cũng như bảo vệ nơi an nghỉ linh thiêng của người đã khuất.
 

mộ gia tộc

(Nhân viên tư vấn - Bộ phận kinh doanh đang tư vấn cho khách tại khu vực Mộ gia tộc tại vùng đất nghĩa trang Thiên Đức)


Như vậy đến với chúng tôi quý khách có thể chọn được phần mộ đẹp, hợp phong thủy tại dat nghia trang dep ở thành phố Hà Nội, khách hàng đừng ngại ngùng liên hệ với công viên nghĩa trang Thiên Đức. Chúng tôi lúc nào cũng tận tình tư vấn, hướng dẫn khách hàng chọn cho người thân một phần mộ ưng lòng đẹp ý, có giá cả phù hợp. Là một nhà cung cấp đất nghĩa trang uy tín, luôn là đối tác đáng tin cậy của đông đảo khách hàng tại khu vực Miền Bắc. Đặc biết với các dịch vụ đi kèm sau các lần giao dịch, cùng nhiều tiện ích miễn phí. 
 

1. Quần Thể Tâm Linh 

                  + Chùa Thiên Long Tự 

 


(Chùa Thiên Long là nơi hoạt động văn hóa Tâm linh toàn dự án công viên Thiên Đức)


(Là điểm dừng chân ghé thăm Chùa Thiên Long của khách hàng khi đến thăm quan Thiên Đức)


(Chùa Thiên Long thuộc quản lý của Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Phú Thọ)
 

                      + Tượng Phật A Di Đà cao 48m 


                  + Tượng Phật Di Lặc Bồ Tát - Cao 33m 
 

                      + Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni - Nhập Niết Bàn - 49m 

           

                     
                     + Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát 


 

2. Quần Thể Cảnh Quan - Dịch Vụ Tiện ích cho Người Thăm viếng 

 4. Dịch vụ đưa đón Khách hàng thăm quan dự án  tổ chức hàng tuần 

 


Video giới thiệu Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 2018

 

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức đang mở bán 300 nền đất mộ với giá từ 18triệu đồng/phần mộ. Đã gồm nhiều khoản dịch vụ trong số tiền khách hàng bỏ ra khi giao dịch. 

 


Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, bạn có thể tham quan miễn phí các khuôn viên, mộ gia đình, các khu đất nghĩa trang đẹp.

Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn về dat nghia trang :

Mr: Nguyễn Phương Nam

Điện thoại: 09 85 85 99 72 - 091 858 9466 (Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@congvienthienduc.com

Địa chỉ: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

Từ khóa tìm kiếm:

dat nghia trang | dat nghia trang dep | đất nghĩa trang đẹp | bán đất nghĩa trang đẹp | mua đất nghĩa trang | mua bán đất nghĩa trang tại hà nội

Chia sẻ

Bình luận