0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Độc đáo bộ ảnh cưới tại Thiên Đức vĩnh hằng viên

Họ đã lựa chọn Thiên Đức vĩnh hằng viên chụp ảnh cưới. Với họ, không quan niệm việc kiêng kị mà hơn hết là thể hiện tình cảm, gắn bó với các tiền bối anh linh, mong được phù hộ. Chụp ảnh cưới tại nghĩa trang không còn xa lạ, nhiều nghĩa trang tại Việt Nam còn được mệnh danh "Kinh đô của tình yêu"
 
 
Trong quan niệm của người Việt xưa cưới xin là việc hỉ nên tránh những nơi buồn, thế nhưng, giới trẻ trong thời đại @ hiện nay đã thoát ly khỏi tư tưởng truyền thống ấy, và tiêu biểu là lựa chọn chụp cưới tại các khu nghia trang. Điều làm nên sự cuốn hút này là do cảnh sắc ở nghĩa trang quá đẹp.


Theo như lời chia sẻ từ chú rể thì anh cho biết, trong một lần lên thăm quan Thiên Đức vĩnh hằng viên,  anh đã phải lòng nơi đây vì cảnh sắc núi rừng tuyệt đẹp, bởi những công trình tâm linh văn hóa sắc nét, độc đáo hòa cùng  hồ nước, hoa lá  cỏ cây, mây trời ... tất cả quyện lại tô vẽ nên một Thiên Đức thơ mộng, bình an, đậm trữ tình.


Chụp ảnh cưới tại nghĩa trang không còn xa lạ bởi trên thế giới và các tỉnh phía Nam Việt Nam. Cũng không ít các cặp đôi “làm mưa làm gió” với bộ ảnh cưới tại nghĩa trang của mình!


Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tiền Giang nằm sát quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Trung An, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang luôn được gọi với những cái tên "Kinh đô của tình yêu", "Nghĩa trang hạnh phúc"... 


Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Duy Anh sống tại Tiền Giang, là phóng viên báo Ấp Bắc. Anh đã được nhận tước hiệu APA (tước hiệu danh dự bậc cao dành cho các nhiếp ảnh gia có nhiều đóng góp cho dòng ảnh nghệ thuật mang tính quốc tế). Hơn ba mươi năm cầm máy anh đã đạt được 164 giải thưởng ở trong nước và quốc tế, trong đó có 31 giải thưởng ảnh cưới chụp ở nghĩa trang liệt sĩ. Anh chia sẻ " Đã có hơn 2000 đám cưới được tôi chụp tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tiền Giang. Hầu hết tôi dõi theo và biết được cuộc sống sau hôn nhân của họ thật vuông tròn, hạnh phúc, con cái khỏe mạnh. Cụm từ "nghĩa trang hạnh phúc" bắt đầu từ đây
 

Phong trào chụp ảnh cưới ở nghĩa trang Tiền Giang của các đôi uyên ương đã lan tỏa đến nhiều nơi khác nhau. Cứ thế, thế hệ này nối tiếp thế hệ kia tìm đến nơi tôn nghiêm này để bén duyên. Thậm chí, nhiều cặp vợ chồng sau khi chụp ảnh cưới ở nghĩa trang về họ còn quay trở lại nơi này thắp nhang để cảm tạ các vị anh hùng đã phù hộ cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Giờ đây, phong trào đó có lẽ đã lan tỏa tới Thiên Đức nơi luôn được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh .
 

Chú rể chia sẻ : Ngày xưa khi xem một đám cưới chụp ảnh trong nghĩa trang miền Nam, mình tưởng như mơ và thắc mắc "Tại sao người ta lại đem nhau đến Nghĩa trang buồn để chụp ảnh ?"


Nhưng ngày nay Thiên Đức đã giúp tôi giải đáp những thắc mắc đó. Đây là một nơi tâm linh nên đến, không ở đâu linh thiêng và đẹp như Thiên Đức. Đời người hạnh phúc là thế và khi mất đi cũng được ở một nơi đẹp như thế thì không còn gì hạnh phúc bằng.
 

 
Nếu được cưới lại, tôi vẫn chọn nơi này để ghi lại những giây phút  thăng hoa nhất của cuộc đời. 
 Xin cảm ơn những con người, những bàn tay và khối óc  đã tạo nên một khoảng trời đẹp đẽ cho nhân loại và cho những ai biết ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đời mình nơi Vĩnh hằng viên Thiên Đức Phú Thọ. 

 

Có thể thấy Nghĩa trang giờ đây đã trở thành địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới cho các cặp uyên ương. Nghĩa trang không chỉ có không gian đặc biệt mà còn là nơi giao hoà thiêng liêng giữa những cái kết vĩnh hằng và những khởi đầu hạnh phúc.Tại Thiên Đức vĩnh hằng viên nơi Thiên - Địa - Nhân hòa cầu xin trời phật, các vị tiền bối anh linh chứng giám phù hộ tình yêu của họ mãi bền vững, hạnh phúc đơm hoa kết trái, sớm có công chúa, hoàng tử đáng yêu khỏe mạnh, thông minh, cuộc sống thật vuông tròn viên mãn.  


Nguồn : Thiên Đức Vĩnh hằng viên 


 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô 
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn 
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm 
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng.
--------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : Mr. Nam : 0985 85 99 72 - 091 858 94 66 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 
                    - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
 


 

Chia sẻ

Bình luận