0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ VUI CHƠI NGOÀI TRỜI - MIỄN PHÍ

Dịch vụ vui choi ngoai troi - Đến với Công viên Tưởng niệm Thiên Đức vĩnh hằng, quý khách hàng sẽ thật thoải mái khi các dịch vụ tiện ích luôn đáp ứng cho quý khách. Ngoài việc đi thăm nom mộ phần ông bà, tổ tiên, quý khách còn được vui chơi, thăm quan tại Thiên Đức với các khu dịch vụ vui chơi ngoài trời, vừa thư giãn, hoạt động rèn luyện sức khỏe và quan trọng nhất đó là món quà Tinh Thần...đối với khách hàng đến nơi đây
DỊCH VỤ VUI CHƠI NGOÀI TRỜI 
TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC 
 

Công viên nghĩa trang sinh thái cao cấp Thiên Đức vĩnh hằng viên - quy mô hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp của thiên nhiên, tạo nên sự gần gũi giữa con người với con người.

 
(Khu dịch vụ vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em tại Công viên Thiên Đức) 
 
        Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, Công viên nghĩa trang Thiên Đức ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Theo như lịch trình phát triển - năm 2016 Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức  đưa hệ thống xe đạp, xe máy điện, khu dành cho trẻ em để phục quý khách hàng. Đến với Thiên Đức ngoài việc thăm nom mộ phần, các gia đình có thể hòa mình với thiên nhiên cây cỏ, không còn giới hạn của việc thăm mộ nữa mà giống như một cuộc du lịch về cội vậy, giá trị nhân văn luôn bền vững. 
 

(Xe đạp phục vụ mọi lứa tuổi tại dự án Công Viên Thiên Đức) 


(Vừa rèn luyện sức khỏe vừa tạo cảm giác không khí vui tươi khi đến nơi này) 


(Sự thoải mái của khách hàng khi đến nơi đây) 
(Trẻ em được bố mẹ đưa đến đây chơi và vui đùa thoải mái)


(Trong thành phố ít chỗ được vui chơi và chạy nhảy thoải mái như thế này) 


(Một nơi "đặc biệt" nhưng lại rất đông trẻ em được bố mẹ cho đến đây chơi)


(Không quên tạo dáng để chia sẻ cùng bạn bè những khoảng khắc vui vẻ)


(Tham gia các hoạt động mang tính giáo dục nhân văn cao cả)


(Các bậc phụ huynh cũng cảm thấy thật thoải mái) 
(Vào dịp cuối tuần - công viên Thiên Đức luôn đón các đoàn khách thăm quan tấp nập) 


(Có cả dịch vụ xe ô tô điện - quý khách có nhu cầu xe đạp điện vẫn được đáp ứng) 

       Ghi lại lời của khách hàng : "Chúng tôi một gia đình 3 thế hệ đến đây thắp hương ông bà tổ tiên, tưởng nhớ người đã khuất, xong thật sự đây như là một chuyến dã ngoại vậy. Sau khi thăm mộ xong, người lớn thong dong hòa mình với thiên nhiên, đánh cờ, thưởng trà, Các cháu lớn đạp xe, chụp ảnh, chơi với chim, cá, gà...  các cháu nhỏ có khu vui chơi riêng rất an toàn, sạch sẽ... Ai ai trong gia đình cũng cảm thấy thoải mái, khi về còn nhắc nhau lần sau lại đi nữa nhé... Thật ấm áp, hạnh phúc" 
 


 

      Với quy mô của dự án, được sự đầu tư đồng bộ, với đội quản lý Công Viên - Nghĩa trang chuyên nghiệp, Thiên Đức vĩnh hằng viên ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng luôn được Chủ đầu tư quan tâm và đặt lên hàng đầu. Khi khách hàng tới Thiên Đức, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành của toàn thể nhân viên, với những nụ cười thân thiện, những ánh mắt trìu mền những lời mời từ đáy lòng mình. Với giá trị cốt lõi "Nơi Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn" - Công viên Thiên Đức sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu - Sản phẩm  -  Dịch vụ  -  Chất lượng  -  Uy tín. 


Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí

Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72  -  Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

Trụ sở chính: Số 9  và số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 

Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04.3 82 666 88

Chia sẻ

Bình luận