0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cổng Vĩnh Hằng Môn - Công viên Thiên Đức

Cổng Vĩnh Hằng Môn - Công viên Thiên Đức
✅ Bước qua cổng Vĩnh hằng môn - Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức - Nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch Tâm Linh. Với biểu tưởng 10 cột Pháp Kinh- tượng trưng cho Ngũ Giới - như một vòng bánh xe pháp - dẫn khí luân hồi, một công trình nghệ thuật bao hàm Ý nghĩa độc đáo: về sự hình thành của sự sống, khoa học, triết lý Đạo Phật và Phong thủy mang lại lợi ích lớn lao. Vĩnh Hằng Môn là cánh cửa của sự khởi đầu mới, vô tận không bao giờ dừng lại. Quý khách sẽ cảm nhận được một không gian khác hẳn với thế giới bên ngoài, một cảm nhận trong lòng mỗi người, một cái gì đó rất thiêng liêng, cao cả. Một thế giới tâm linh, một không gian xanh tràn đầy sinh lực, năng lượng của cõi vô hình, một quang cảnh hùng vĩ đầy thơ mộng. 
 
Video: Các công trình kỳ quan tâm linh tại Công viên Thiên Đức

 
VĨNH HẰNG MÔN
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI GIÁ TRỊ HIẾU NGHĨA ĐƯỢC TÔN VINH 

 
          Môn quan với lối kiến trúc mở, kết cấu bởi những cột pháp kinh, biểu tượng của Ngũ giới, tạo thành một vòng tròn thông thoáng, giống như bánh xe Pháp giới đang từ từ chuyển động, thông điệp về vòng đời của con người và sự chuyển pháp của đạo Phật dẫn dắt con người đến bên bờ giác ngộ. Đi trong không gian này, con người cảm nhận được sự sống và cái chết là vô thường, cả cõi âm và cõi dương, người sống và những người ra đi đều thư thái và thật an lòng.
 
        Với biểu tượng chữ "Vạn" trên mỗi đầu Cột Pháp Kinh - Vĩnh Hằng Môn như vươn tới trời xanh - Mở ra một không gian mới, hòa cùng thiên nhiên,  thân thiện với môi trường. Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức ngày càng khẳng định đươc vị thế của mình  trong công cuộc phục vụ lợi ích tâm linh của con người. Cùng với những dịch vụ tiện ích cung cấp cho khách hàng - nơi đây ngày càng trở thành những Ngôi Nhà thứ hai vĩnh hằng - một nơi luôn đặt sự phục vụ lên tôn chỉ hàng đầu. 
 


 
ĐIỀU GÌ KHIẾN CỔNG VĨNH HẰNG MÔN - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC
TRỞ NÊN ĐỘC ĐÁO CÓ MỘT KHÔNG HAI  VÀ CÓ Ý NGHĨA TRIẾT LÝ NHÂN SINH SÂU RỘNG ĐẾN NHƯ  VẬY??? 

 
 

 
Ở đây xin phép chia sẻ cùng Quý vị dựa trên 3 góc nhìn để giải thích: Khoa học; Kinh Dịch; Đạo Phật. 

1. KHOA HỌC: 

-  Như kiến trúc trên ảnh, quý vị sẽ nhìn Thấy: 01 hình tròn ở giữa: Tượng trưng cho Vô Cực (Đây chính là hạt nhân đầu tiên của vũ trụ - Thái Cực) 

-  Sau khi vụ nổ Bigbang - Hạt nhân này sinh ra 02 Torus hoàn hảo (Gọi là Nhị Nguyên - Đây chính là Lưỡng Nghi trong Kinh Dịch) 

-  Cứ mỗi Torus năng lượng: Sinh 2 cặp - Gồm 4 torus: (Đây chính là Tứ tượng trong Kinh dịch) 4 cặp torus này là khối hình năng lượng lượng tứ diện: Trong khoa học đây là dạng năng lượng cơ bản nhất của vũ trụ, biểu hiện là tia sáng, dòng điện và lửa. Văn hóa phương đông gọi là năng lượng: Hỏa. 

-  Sau đó 2 cặp sinh 4 cặp: Gồm  8 Torus nhỏ hơn: (Đây chính là 8 quái trong Kinh Dịch - đại diện tcho năng lượng: Thổ. 

-  Sau đó 4 cặp sinh ra 8 cặp: Gồm 16 Torus nhỏ hơn trong Torus tổng: đại diện cho năng lượng: Kim 

-  Sau đó 8 cặp sinh ra 16 cặp: Gồm 32 Torus nhỏ hơn trong Torus tổng: Đại diện cho năng lượng: Thủy

-  Sau đó 16 cặp sinh 32 cặp: Gồm 64 Torus bao gồm cả các torus khác: Đại diện cho năng lượng: Mộc. 

-  Và đây cũng đã hình thành xong một vòng của quy trình: Mộc đại diện cho sự phát triển của sự sống, sinh sôi.

- 5 cột pháp kinh trên công trình Vĩnh Hằng Môn là Đại diện cho Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi bên 5 cột - đại diện cho Lưỡng Nghĩ - Cực âm - Cực dương. Và từ trường trái đất đi một vòng vào lõi và tự triệt tiêu. Hạt nhân - trong Đạo Phật gọi là "Tâm Không" - Trong Kinh dịch - "Âm dương hòa hợp". Trong Khoa học thì đây là nơi khởi nguồn của Vũ trụ bởi năng lượng của nó lớn nhất điều khiển các luồng năng lượng khác. 

- Nên cổng Vĩnh Hằng Môn là lối kiến trúc độc đáo và bao hàm ý nghĩa có một không hai. Biểu thị cho sự sống, phát triển. 

- Trong này đã bao gồm các quy luật: Nhân Quả, Luân Hồi, Hấp Dẫn, Cân Bằng, Vô Thường... và nhiều quy luật khác. 

- Cấu trúc và lý thuyết này cũng là cách của một em bé được sinh ra và ảnh hưởng của các trường năng lượng khác nhau,  nên mỗi em bé đều có tính chất khác nhau không bao giờ giống nhau. Nên con người đã bao gồm cả  vũ trụ. 

- Và đây cũng là cách vũ trụ phát triển - Vô biên, không dừng lại, kể cả khi chu kỳ mang tính hủy diệt, thì nó lại sinh ra cái mới. Giống như các nền văn minh trên trái đất biến mất, nhưng nó lại sinh ra cái mới để phù hợp và cân bằng tổng thể của vũ trụ, trái đất. 

- Sự nhất thể được hiểu và diễn tả như sau: Hạt siêu vi - Hạt Nhân - Nguyên Tử - Notron - Proton - Electron - phân tử - các phân tử liên kết với nhau tạo ra chất. Vậy những gì hiện diện con người nhìn thấy, sờ thấy được gọi là vật chất. Nên bản chất tất cả mọi thứ đều từ các Hạt sinh ra. Đây được gọi là nghệ thuật sắp xếp. 


 

 

2. KINH DỊCH: 

     - Như chúng ta được biết, thì biểu tượng đầu tiên của Phong Thủy chính là hình Âm - Dương - vòng tròn: Trong Âm có Dương, Trong Dương có Âm. Hình cong giữa âm dương biểu thị của luồng năng lượng, hướng đi của năng lượng vốn có của trái đất, vũ trụ. 

     - Nguyên lý phát triển của trái đất, sự sống, vạn vật, quy luật, con người cũng từ vòng tròn âm dương này mà ra. Nó hoạt động theo ngôn ngữ từ thời xưa, trước kia khi người xưa với nền văn minh của mình đã biểu đạt ngôn ngữ và cách hiểu vũ trụ, quy luật như vậy.

    - Vô Cực sinh Thái Cực, Thái Cực sinh Lưỡng Nghi, Lưỡng Nghi sinh Tứ Tượng, Tứ Tượng sinh Bát Quái, Bát quái Sinh 64 Quẻ, Quẻ sinh ra các Hào. Các Hào căn cứ vào tính chất của các Quẻ, các mốc thời gian, địa lý v.v.... Và ra được vô vàn kết quả khác nhau. 

    - Hình thể của cổng Vĩnh Hằng Môn cũng được xây dựng theo nguyên tắc như vậy (Tuy chưa chính xác về phương vị, nhưng về ý tưởng và hàm chứa thông điệp) đây là một cánh cổng mở ra để sinh sôi vạn vật. 

    - Hình thể cổng Vĩnh Hằng Môn: Hình tròn ở giữa biểu thị cho Vô Cực - sinh Thái Cực, 2 bên mỗi bên 5 cột tượng trưng cho Lương Nghi - đã đầy đủ 5 yếu tố ngũ hành: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc bằng những cột Pháp Kinh. 

    - Trong hình tròn ở giữa được trồng 04 khóm hoa: Tượng trưng cho Tứ Tượng: Thái Dương, Thái Âm, Thiếu Dương, Thiếu Âm. 

    - 8 cây Tùng Tháp được trồng biểu tượng cho: Bát Quái. 

    - Đây là một cấu trúc hoàn thiện những Yếu tố đầu tiên để hình thành sự  sống, sự vận hành của vũ trụ, con người, vạn vật. Đối chiếu hấp dẫn nhau để ra nhiều trạng thái, hình thể, tâm tính, cuộc sống khác nhau... Nó là vô vàn của trời đất. 

   - Với hàm ý, khi bước vào Cồng Vĩnh Hàng môn là bước sang một không gian khác (Trong khoa học - Có cái gọi là Không - Thời gian). Một không gian của sinh sôi, vĩnh hằng. Ít nhiều mọi người đều hiểu, Chết chỉ là khái niệm, nhưng thực ra chúng ta đang chuyển sang một thực thể, một không gian khác, một hình tướng khác. Vì đã hiểu cấu tạo sự phát triển và vận hành của vụ trụ, thì con người cũng chỉ là một vụ trụ thu nhỏ, của tự nhiên. 

   - Nên Kinh Dịch là bộ Bách Khoa toàn thư tổng thể để diễn giải cách vận hành của Trái đất, con người, vạn vật. Chỉ tiếc rằng chưa có ai hiểu thấu hết Kinh Dịch, chỉ cần hiểu cách vận hành đã là những người siêu phàm và giải mã được nhiều điều mà lĩnh vực con người chưa hiểu, chưa biết tới. 


 

3. ĐẠO PHẬT. 

      - Trong Đạo Phật - khi tu tập mục đích cuối cùng là trở về Tâm Không. Giống như: Các hạt nhân nhỏ bé nhưng lại hàm chứa năng lượng cao. 

     - Đạo Phật cũng Từ "Tâm Không" - sinh Nhị Nguyên - Sinh Tứ Diệu - Sinh Bát Chánh Đạo  - Sinh 37 phẩm trợ đạo. Cũng khá giống với cách vận hành Kinh Dịch. 

     - Nhưng Đức Phật tập trung nhiều vào con người. Vì các tầng bậc hiểu biết khác nhau, nên mỗi pháp áp dụng khác nhau, mỗi thời điểm, hoàn cảnh khác nhau sẽ có những Pháp ứng dụng khác nhau. Nên mới có 8 muôn vạn pháp. Có thể đúng với người này, nhưng lại không đúng với người khác vì với hoàn cảnh khác, thời gian địa điểm khác, nên các Pháp ứng dụng cũng sẽ khác nhau. Chỉ có Chân Lý gốc là vĩnh cửu. Đó chính là sự linh hoạt của Đạo Phật. Và cũng giống như có 64 quẻ kinh dịch nó kết hợp với các yếu tố khác sẽ tạo ra nhiều sự việc, tình huống, cách giải quyết khác nhau.

    - Trong con người cũng có 6 vòng vô hình: Đi từ lõi đi ra để điều khiển: Tâm không, Nghiệp Lực, Trí Tuệ, Sinh mạng, Cảm xúc, Vật chất. - Thực tế trong  cuộc sống thì lại đi từ ngược lại tìm đến Tâm không. Nên ai hiểu rõ việc này, sẽ giúp tu tập nhanh hơn, tiến triển hơn về cả 3 mặt của con người gồm: Thân - Tâm - Tuệ. "Tâm Không" của Đức Phật  đã chứng Tam Minh, 6 thần thông. Còn trong Khoa học và Kinh Dịnh chưa giải hết nghĩa được tâm không, siêu vi này. Tuy biết tâm không có năng lượng lớn vô biên, nhưng chưa diễn giải được thấu đáo cấu tạo của Tâm không và cách sử dụng năng lượng "Tâm không" vào cuộc sống. (Vũ khí hạt nhân, Năng lượng hạt nhân) là những gì con người đã ứng dụng được về "Hạt Nhân". Nhưng Tâm không của Đạo Phật lại áp dụng vào cuộc sống, vào con người, vì con người chỉ cần có Tâm thức tốt, Tuệ sáng thì, Thân sẽ thực hiện được các điều đó. 

    - Đức Phật cũng phát hiện ra các quy luật của vũ trụ: Nhân - Quả (Nhân - Duyên - Quả - Nghiệp) Luân hồi (Luân là di chuyển, hồi là quay về vị trí cũ), Cân Bằng (Cái gì cũng cần phải cân bằng giống như định luật bảo toàn năng lượng). Hấp dẫn (Các vật chất hấp dẫn sẽ tự tìm thấy nhau - cái này hay gọi là Tâm linh). Vô thường (Không cái gì là thường còn, vĩnh cữu, nó sẽ thay đổi)... và nhiều quy luật khác. 

- Biểu tượng chữ "Vạn"  trên mỗi cây cột Pháp Kinh - Biểu tượng của Vạn Pháp Vô Thường - Chữ Vạn của Phật Giáo cũng là biểu tượng của Vũ trụ Càn Khôn. Được khởi nguồn chạy theo hệ dương, từ trường của Vũ trụ và quy về các quy luật gốc. 

- Biểu tượng 5 cây cột Pháp Kinh - Tượng trưng cho Ngũ Giới (5 giới đức hạnh cơ bản làm người của Đức Phật) gồm: 1. Giới Đức Hiếu Sinh, 2. Giới Đức Buông Xả. 3. Giới Đức Chung Thủy, 4. Giới Đức Thành Thật. 5. Giới Đức Minh Mẫn. (Đức Phật tâm lòng Từ, Bi nên đưa ra 5 pháp giới để mọi tự giác tu hành). Còn sau này mọi người hiểu 5 giới này là: 5 giới cấm: 1. Cấm sát sanh. 2. Cấm Tham Lam. 3. Cấm Tà dâm. 4. Cấm Vọng Ngữ. 5. Cấm Uống rượu (Bản chất 5 cái này luôn có trong mỗi con người) Nên tu tập là sửa chữa, sẽ bỏ dần khi ta hiểu rõ chánh kiến, tỉnh thức, nếu không sẽ bị ức chế tâm thức. Mà nguyên tắc của quy luật là Tự do Ý chí. 

- Khi 2 khối của của 2 hàng Pháp Kinh ghép lại được hiểu: Đây chính là 10 điều lành Đức Phật hướng mọi người cùng tu tập sửa chữa: Đó là Thân - Khẩu - Ý. (Giới - Định - Tuệ)Bước 1 giữ giới, để có sức khỏe tốt, Bước 2: Tâm Định. Bước 3: Tuệ sẽ khởi sinh trí tuệ. Không còn bị các màn vô minh bao phủ. Đây chính là nguyên nhân cơ bản, phương tiện tạo ra Nghiệp lực của mỗi đời người. 

A. Thân: Có 3 việc phải làm: Không sát sanh, không trộm cắp, không tà dâm. 

B. Khẩu: Có 4 việc phải làm: Không nói dối, không nói thêu dệt, không nói lật lọng (Nói đôi chiều), không nói lời hung ác. 

C. Ý:  Có 3 việc phải làm: Không tham lam, không sân hận, không si mê.

   Khi ghép 2 khối này lại, tạo ra một bánh xe pháp để luân chuyển cùng Vòng tròn ở giữa là Tâm không (Không di chuyển) nhưng tạo ra sự vận hành vũ trụ. Áp dụng 10 điều lành này với sự vận hành quy luật của vũ trụ, sẽ tạo ra những điều tốt đẹp vô bờ bến.  Và cứ như vậy nó sẽ phát triển theo Nhân Quả, Luân Hồi, Tâm Thức con người sẽ được nhiều quả lành, hay còn gọi là Phúc báo và có Nghiệp lực tốt luân hồi trong những không gian mới ở điểm xuất phát tốt đẹp hơn. 

Nên cổng Vĩnh Hằng Môn tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức có sự cấu tạo và ý nghĩa hết sức đặc biệt, hàm chứa Huyền cơ là như vậy. 
            


 
      Cổng vào Vĩnh Hằng Môn tại dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên - công viên nghĩa trang sinh thái - du lịch - kết hợp tâm linh, được thiết kế với không gian mở, tạo cảm giác không có rào cản. 5 cột trụ mỗi bên tượng trưng cho Ngũ Hành - Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, nhưng khi ghép lại với nhau, thì đây trở thành một hình thể như bánh xe luân chuyển pháp, luân hồi mãi mãi, vẫn chuyển dòng khí lưu thông giữa hai thế giới tâm linh luôn liền mạch,  như đang ở cõi đời thường sang một cõi vĩnh hằng. Bất cứ ai khi đi qua đây đều cảm nhận được luồng không khí, năng lượng này... đây là một công trình rất ấn tượng với kiến trúc độc đáo -   mở ra không gian mới, hòa cùng đất trời, cho ta cảm giác thư thái, tự tại với thiên nhiên, kết hợp phong thủy ứng dụng trong cuộc sống. 

 
      Công viên Tưởng niệm Thiên Đức trân trọng kính mời Qúy khách đến tham quan công trình cổng Vĩnh Hằng Môn và thưởng ngoạn phong cảnh nên thơ hữu tình tại Thiên  Đức:  ngắm hồ Lục Thủy xanh mát bốn mùa, vui đùa cùng vịt trời, cá lội tung tăng trong hồ, ngắm hoa tam giác mạch, sắc tím hoa ban, nét trắng tinh khôi của những bông bưởi thơm nghe lòng bối rối …cùng các bức Đại tượng Phật độc đáo do đôi bàn tay vàng của nhà điêu khắc Thụy Lam tạo tác.
 
      Các chuyến tham quan MIỄN PHÍ được Thiên Đức tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Tất cả các chi phí di chuyển từ Hà Nội đều do Thiên Đức đài thọ. Để đăng ký tham quan MIỄN PHÍ công viên Tưởng niệm Thiên Đức, kính mời Qúy khách. 

      Đến với Công viên Tưởng niệm Thiên Đức - khách hàng trải nghiệm dịch vụ và chiêm bái thăm quan các hạng mục công trình tâm linh đặc sắc.
✅ Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0985859972 - 091 858 9466  Ms Nguyễn Hồng Vân - để được hỗ trợ về thông tin Công viên Thiên Đức
 
(Cổng Vĩnh Hằng Môn và Vườn Tượng Phật với câu chuyện mang nhiều triết lý nhân sinh)


Video: Trải nghiệm khách hàng thăm quan Công viên Thiên Đức


(Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức với thông điệp mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn vinh - Hướng về Nguồn Cội)


Nguồn: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
----------
✅ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP - Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng.
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức - Miễn Phí.
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án - Miễn Phí.
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ trong suốt hành trình - Miễn Phí.
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy.
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức.
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC.
------------
✅ ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 70% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. 70% Vị trí ô tô của khách đỗ tại cửa khuôn viên.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực biệt thự riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình, và khu vực Mộ đá Granit Nhập khẩu phong cách Nhật Bản
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình - Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Thăm quan Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức và các dịch vụ Hỏa táng nguyên xương, lưu trữ tro cốt và các dịch vụ khác. 
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
Chân thành cảm ơn!
-----------
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ 10 điều tâm niệm của Đức Phật phần 2
✔️ Họa Phước đến từ đâu?
✔️ Vĩnh Hằng Môn cánh cổng mang triết lý cuộc sống
✔️ 5 cách dạy con với nghịch cảnh của cuộc sống.
✔️ Lão tử và các câu nói giúp mọi người tĩnh tâm
✔️ 7 cách bồi phúc của Đức Phật 
✔️ 10 Đức Hạnh mỗi con người cần sửa Tâm hàng ngày.
✔️ Ngược lại của Bất hiếu là Báo hiếu
✔️ 7 ác nghiệp khiến Phúc Báo của bạn mất đi
✔️ Lịch sử hình thành công viên Thiên Đức 
Tag: #congviennghiatrang; #congvienthieduc; #nghiatrang5sao; #hoavienthienduc; #nghiatrangthienduc; #nghiatrangphongthuy; #datnghiatrang
Xem thêm: mẫu mộ đẹp, mộ gia đình, mộ đơn, mộ công giáo, mẫu mộ ghép, mộ đơn đá đen ấn độ, tư vấn thiết kế mộ.

Bình luận