0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

VĂN PHÒNG 71 VẠN PHÚC - LIỄU GIAI- BA ĐÌNH - HÀ NỘI

Đây là trụ sở chính của dự án Nghĩa trang Thiên Đức tại Hà Nội. Với đầy đủ các bộ phận liên quan - phục vụ khách hàng tới ký hợp đồng và các dịch vụ nghĩa trang.

Văn phòng 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 

+ Trụ sở chính:
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức - Chủ Đầu tư dự án: Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức. 
+ Nơi đây với nhiệm vụ chính: Là văn phòng giao dịch với khách hàng - văn phòng ký hợp đồng - là nơi đón tiếp khách sau khi đã đi thăm quan thực tế tại dự án Thiên Đức. 

+ Bộ phận chăm sóc khách hàng gồm: 

- Bộ phận Tư vấn Thiết kế: (giúp khách hàng thiết kế khuôn viên mộ phần theo nguyện vọng của gia đình và tư vấn các quy định quản lý xây dựng tại Thiên Đức - nhằm  tối ưu diện tích cũng như phù hợp với cảnh quan chung ).

- Bộ phận dịch vụ: ( Các dịch vụ phát sinh từ phía khách hàng, như Dịch vụ tang lễ, an táng, Lễ Bái, Động thổ v.v... sẽ được các bạn nhân viên tư vấn - hướng dẫn và thực hiện các thủ tục yêu cầu của gia đình). 

- Bộ phận xây dựng: ( Quản lý hồ sơ xây dựng của từng gia đình tại Thiên Đức - theo dõi và triển khai các bộ phận thực hiện công việc của các gia đình khi phát sinh các vấn đề về xây dựng). 

- Bộ phận pháp chế - Hành chính: (Là Bộ phận chuẩn bị hợp đồng ký với khách hàng và giải thích các vướng mắc liên quan của khách hàng).  

- Bộ phận kinh doanh: (Là các bạn tư vấn viên - hướng dẫn - tư vấn bán hàng các sản phẩm mộ phần - đất an táng tại dự án - và các dịch vụ liên quan. Là người luôn sao sát với các phát sinh từ phía khách hàng - Sau này với nhiệm vụ chính: Kiểm tra - đôn đốc - giám sát các việc liên quan đến Lô đất của gia đình). 

- Bộ phận kế toán: (Thực hiện các việc liên quan đến tài chính) 


 

 

 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72  -   Nguyễn Hồng Vân 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:   Số 9 & số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội 
Văn phòng giao dịch:   135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04.3 82 666 88
 

Chia sẻ

Bình luận