0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ HỎA TÁNG - THIÊN ĐỨC

Dịch vụ hỏa táng tại đài hóa thân công viên nghĩa trang Thiên Đức, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ được đầu tư hiện đại với công nghệ của Thụy Điển - Tabbo hàng đầu thế giới. Với công suất 6 lò chạy bằng nhiên liệu ga - đáp ứng về vệ sinh môi trường, khí thải, không mùi... Lò hỏa táng được vận hành từ tháng 4/2016, phần nào đã đáp ứng được người dân vùng miền lân cận... và đặc biệt với dịch vụ Hỏa táng lấy nguyên xương đang là thế mạnh chính của Đài Hóa Thân hoàn vũ Thiên Đức

DỊCH VỤ HỎA TÁNG
TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC 


 
          Theo xu hướng chung của xã hội, và những suy nghĩ hiện đại của người dân về hình thức an táng. Hỏa táng sẽ là một trong những lựa chọn mới của nhân dân trong khi quỹ đất dành cho đất nghĩa trang ngày càng hạn hẹp. Theo định hướng về quy hoạch đất nghĩa trang và các dịch vụ án táng đến năm 2030, chủ chương của Nhà nước khuyến khích người dân sử dụng hình thức Hỏa táng phải đạt được 80%, vừa vệ sinh môi trường và tiết kiệm quỹ tài nguyên đất dành cho an táng. 
 


         Vẫn đúng theo quy hoạch - Dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đức sẽ đưa dịch vụ Hỏa táng vào phục vụ nhân dân địa phương và khu vực. Chính thức  tháng 4 năm 2016  tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức - Lò Hỏa Táng Tabbo thế hệ thứ 4 - 2015 với 6 lò hỏa táng liên tục, Áp dụng các công nghệ hiện đại nhất với hệ thống buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, hệ thống làm lạnh, xử lý Không Khói - Không Bụi - Không Mùi, nhằm đáp ứng  và phục vụ mọi nhu cầu của nhân dân.
 

Dịch vụ hỏa táng tại Thiên Đức – Phú Thọ bao gồm những gói sau:

  • Dịch vụ trọn giờ đẹp hỏa táng
  • Dịch vụ hóa thân lưu cốt
  • Dịch vụ  hóa thân lưu tro
  • Dịch vu tang lễ hành lễ theo tôn giáo
  • Dịch vụ cung cấp hũ đựng tro cốt
  • Dịch vụ lưu tro cốt có thời hạn.
  • Dịch vụ giao tro cốt tận nơi theo yêu cầu
  • Dịch vụ vận vận chuyển tang lễ
  • Dịch vụ lưu tro cốt mộ viên.
  •  

Khu vực đón tiếp khách hàng
 

Nhà Hỏa táng Thiên Đức
(Khu vực Đài Hóa Thân rộng rãi - tổ chức nhiều tang lễ cùng một lúc) 
 


 

  Cộng với việc Hoàn thành Nhà Tang Lễ và Khu Dịch vụ Trung Tâm - Đền Trình - Thiên Đức mong mỏi sẽ tổ chức Dịch vụ Tang lễ trọn gói hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho thân nhân người đã khuất một cảm giác thật an tâm khi đặt ngôi nhà vĩnh hằng của ông bà tổ tiên tại nơi đây. 
 


(Lò Hỏa táng - hiện đại - đảm bảo vệ sinh môi trường) 

Khu vực xử lý kỹ thuật hiện đại - sạch sẽ - vệ sinh

       
        Đài Hóa Thân Hoàn Vũ tại Công Viên nghĩa trang Thiên Đức, được thiết kế trang trọng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường, là một trong những Lò Hỏa Táng đẹp nhất nhất miền Bắc. Với công nghệ tiên tiến đang được các nước phát triển sử dụng rộng rãi và hoàn toàn tự động từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca Hỏa táng. Các ca Hỏa táng được thực hiện nhanh chóng, chính xác và tro cốt được giao cho người thân ngay trong ngày. Đặc biệt là nơi duy nhất có công nghệ Hỏa táng nguyên xương - giữ được 70-90% xương của người quá cố với thời gian 2h đồng hồ với công nghệ hiện đại của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản. 

 


 

           
 


(Nhà lưu trữ tro cốt trang nghiêm - sạch sẽ)  

        Trong giai đoạn đầu chúng tôi đang chạy thử nghiệm và vận hành, khả năng chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng như: Miễn phí lưu tro cốt, miễn phí hoặc giảm giá các các hỏa táng, giảm giá dịch vụ vận chuyển hoặc các dịch vụ liên quan khi khách hàng đã giao dịch tại Nghĩa trang sinh thái Thiên Đức vĩnh hằng viên.
 


(Khu vực đài hóa thân được đặt trên đồi cao - thoáng đãng) 

 

        Đài Hóa Thân Hoàn Vũ tọa lạc tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức với diện tích rộng lớn, cao và thoáng, khung cảnh xung quanh hữu tình hòa mình cùng thiên nhiên hùng vĩ, có khả năng đáp ứng nhiều tang lễ cùng một lúc. Đường giao thông từ  các tỉnh lân cận như Hà Nội, Việt Trì, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Sơn Tây, Phú Thọ v.v rất thuận lợi theo đường Cao Tốc Nội Bài - Lào Cai và quốc lộ 2 sẽ là điểm giao quan trọng của các tỉnh Phía Bắc. Điểm vào dự án sẽ có đường vào và đường ra riêng biệt, không bị kẹt xe vào các mùa lễ lớn, các bãi đỗ xe rộng rãi được thiết kế để các xe ô tô các loại, xe máy các loại. Trong dự án còn hỗ trợ tối đa Xe điện đi lại trong dự án. 
 


 


 


Bản đồ Lò Hỏa táng
(Bản đồ đường đi - và khu vực lân cận )


(Các khu vực nghỉ ngơi - thư giãn miễn phí)

 

     Phòng hành lễ hỏa táng được thiết kế trang trọng, tôn nghiêm, lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo phục vụ cho các nghi lễ tín ngưỡng của từng tôn giáo. Có phòng chờ, phòng nghỉ, khu vực cho trẻ em, khu thư giãn, căng tin cùng nhiều tiện ích miễn phí cho thân nhân đưa tang nghỉ ngơi và theo dõi quy trình Hỏa táng thông qua hệ thông Camera trực tuyến. 
 


(Khu vực đội nghi lễ chờ đến giờ hành lễ)


 

         Với sự phục vụ bằng cả tâm huyết của mình, đội ngũ nhân viên Thiên Đức sẽ hướng dẫn quý khách tận tình, vui vẻ, thông tin chính xác, thủ tục đơn giản, giá thành niêm yết công khai, hoạt động 24/24. 

Hỏa táng Nghĩa trang Thiên Đức

 
Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72  -  Nguyễn Hồng Vân:  091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính: Số 9 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 0914374810
Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội: 04.3 82 666 88
 

Chia sẻ

Bình luận