1
Bạn cần hỗ trợ?

Khu dịch vụ số 2 - Phượng Hoàng

Khu dịch vụ số 2 - Phượng Hoàng
Dịch vụ số 2 Phượng Hoàng - Công viên Nghĩa trang Thiên Đức được xây dựng dưới Đồi Phượng Hoàng. Nằm sát Hồ Lục Thủy là Bến Du Thuyền - nơi đây được ví như ốc đảo xanh - bốn mùa xanh mát, các khu dịch vụ được thiết kế như resot, các ghế ngồi nghỉ dành cho khách hàng, đều mang lại tiện ích thư giãn, phục hồi sức khỏe. Nơi đây được khách hàng ghé thăm nhiều nhất và là nơi lưu lại rất nhiều hình ảnh đẹp, cảm nhận của khách hàng khi thăm quan cũng như mỗi lần lên thăm viếng phần đất của ông bà, tổ tiên. 
 

KHU DỊCH VỤ SỐ 2 - PHƯỢNG HOÀNG
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN 

 

 
+  Với lối thiết kế không gian mở, như các khu nghỉ dưỡng hiện đại, khu dịch vụ Phượng Hoàng đã mang lại một không gian mới và ấn tượng cho khách hàng khi mỗi lần lên thăm quan Công Viên Thiên Đức

+  Nổi bật là Bến Thuyền, nơi đưa đón khách hàng thăm quan vãn cảnh trên Hồ Lục Thủy. Các hoạt động Thả cá phóng sinh, ngắm hồ cá Kois lớn nhất miền bắc, ngắm đàn vịt trời thân thiện với con người - (quý khách chỉ cần vỗ tay - là Cá Kois, Cá Vàng, Vịt trời, Ngỗng v.v.. sẽ vây quanh quý khách)  thường được diễn ra tại nơi đây. 

+  Cũng là nơi được bố trí nhiều ghế Masage, chườm chân đá muối, phục vụ khách hàng thư giãn trong không gian xanh mát, hồ nước mênh mông, gió hiu hiu nhẹ, nhạc thiền du dương dìu dắt.  Quý khách sẽ được sự tiếp đón niềm nở, tận tình, chu đáo với đội ngũ Lễ tân Thiên Đức, với nụ cười duyên dáng, cử chỉ nhẹ nhàng, giọng nói vui vẻ, làn da trắng ngần, có nét đẹp gì đó rất chân chất mộc mạc -  đây là đặc điểm con gái Phú Thọ vùng đất Tổ Vua Hùng. Tất cả các dịch vụ đều miễn phí. 

Khu dịch vụ số 2 Phượng Hoàng, được các gia đình lựa chọn đến nhiều nhất, vì có không gian cho trẻ em, có các hoạt động vui chơi thư giãn, là nơi con cháu ngồi tụ họp, tâm sự hàn huyên ôn lại những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp về Người thân yêu của mình: 

+  Cùng ngắm nhìn Khu dịch vụ số 2 Phượng Hoàng qua bộ ảnh: 

 
 
+ QUANG CẢNH KHU DỊCH VỤ SỐ 2 - PHƯỢNG HOÀNG - CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC 
+ CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI KHU DỊCH VỤ SỐ 2 - PHƯỢNG HOÀNG 
+ HÌNH ẢNH KHU VỰC DỊCH VỤ SỐ 2 - PHƯỢNG HOÀNG - QUA DÒNG THỜI GIAN Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 Nguyễn Hồng Vân:  091 858 9466  (Phục vụ 24/7) 
Email:  Nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội:  043. 826. 66. 88 (HC)

Bình luận