0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Đặc điểm 9 loại mộ: đơn, đôi, gia đình, gia tộc, công giáo tại Công viên Thiên Đức

Đặc điểm 9 loại mộ: đơn, đôi, gia đình, gia tộc, công giáo tại Công viên Thiên Đức
✅ 9 loại mộ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức gồm: mộ đơn, đôi, ghép, mộ gia đình, mộ công giáo, mộ danh nhân, mộ gia tộc...bằng chất liệu Đá Granit nhập khẩu, Đá tự nhiên với phong cách Nhật Bản, tinh tế, đơn giản, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo.

 
 


Video: 360 thực tế ảo - Khuôn viên mộ phần tại Công viên Thiên Đức 

ĐẶC ĐIỂM CÁC SẢN PHẨM MỘ ĐÁ VÀ SẢN PHẨM KHUÔN VIÊN MỘ PHẦN 
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI GIÁ TRỊ HIẾU NGHĨA ĐƯỢC TÔN VINH 

 

Chào mừng Quý khách đến thăm quan Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức!

Đến với Công viên nghĩa trang Thiên Đức – quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các dòng sản phẩm – từ khuôn viên mộ phần đến – sản phẩm mẫu mộ đơn, đôi, ghép, gia đình, gia tộc, công giáo, danh nhân, táng một lần đơn đôi... Được các kiến trúc trẻ đầy tài năng và lòng nhiệt huyết thiết kế với phong cách gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo.

1. Mộ đơn

 Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức mô hình nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch tâm linh. Xin được giải thích cùng quý khách về danh từ: Mộ đơn.
 + Mộ đơn: Tại Thiên Đức có những khuôn viên chỉ dành 01 ngôi mộ đơn. Đây là một dạng sản phẩm của khuôn viên mộ phần. Có 02 loại sản phẩm này đó là:

 - Khuôn viên Mộ đơn Cát táng (Dùng trong việc sau khi hỏa táng rồi chôn xuống đất hoặc cải táng từ nơi khác về)

 - Khuôn viên Mộ đơn Nhất táng (Dùng trong việc án táng người đã mất, chôn một lần cả áo quan, không bốc mộ, hay còn gọi là Đào sâu chôn chặt, Chôn tươi)

 - Mộ đá đơn: Là các mẫu mộ đá dùng trong việc xây dựng khuôn viên mộ phần. 

 

mộ đơn
Sản phẩm  khuôn viên Mộ Đơn - Nhất táng - Sử dụng Mộ đá Granit nhập khẩu - Mẫu dùng cho Nhất táng 


Khuôn viên Mộ Đơn - Cát táng - Sử dụng mộ đá nhập khẩu Granit - Mẫu dành cho cát táng.
 

2. Mộ đôi 

+ Mộ đôi: Tại Thiên Đức có những khuôn viên chỉ dành 02 ngôi mộ trong cùng một khuôn viên mộ phần. Đây là một dạng sản phẩm của khuôn viên mộ phần. Có 02 loại sản phẩm này đó là:

 - Khuôn viên Mộ đôi Cát táng (Dùng trong việc sau khi hỏa táng rồi chôn xuống đất hoặc cải táng từ nơi khác về): Là khuôn viên được quy hoạch dành cho 02 ngôi. Đây là dòng sản phẩm đã bao gồm: 02 hyệt mộ( được gọi là Kim tĩnh), cây cỏ cảnh quan, các khoản chi phí dịch vụ sử dụng khuôn viên và chi phí chăm sóc mộ phần. Chưa bao gồm: Chi phí Mộ đá theo từng thời điểm và Chi phí dịch vụ an táng. 

 - Khuôn viên Mộ đôi Nhất táng (Dùng trong việc án táng người đã mất, chôn một lần cả áo quan, không bốc mộ, hay còn gọi là Đào sâu chôn chặt, Chôn tươi)  Là khuôn viên dành cho 02 ngôi mộ nhất táng, có diện tích rộng hơn dòng mộ đôi nhất táng. Vì hình thức chôn "tươi" cả áo quan, chôn một lần không bốc mộ. Sản phẩm này cũng đã bao gồm: 02 huyệ mộ (được gọi là Kim tĩnh), cây cỏ cảnh quan, các khoản chi phí dịch vụ sử dụng khuôn viên và các chi phí chăm sóc mộ phần. Chưa bao gồm: Chí phí Mộ đá nổi bên trên theo từng thời điểm và Chi phí dịch vụ an táng. 

 - Mộ đá nhất táng, cát táng: Là các mẫu mộ đá dùng trong việc xây dựng khuôn viên mộ phần. Được khách hàng lựa chọn sản phẩm trên Catalog hoặc kiểm chứng thực tế, trước khi tiến hành đặt hàng. Mộ đá được khách hàng nghiệm thu trước khi triển khai lắp đặt trên phần mộ của dựa theo các yêu cầu của gia đình và cùng thống nhất ngày, giờ trước khi lắp đặt.  

- Giá thành: Được niêm yết công khai theo Catalog - Bảng báo giá của Công ty.
- Sản phẩm: được báo giá chính xác khi có nhu cầu của khách hàng.
- Quý khách sẽ được những tư vấn viên, hướng dẫn, giải thích cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, quy trình, chính sách, thủ tục của Công ty khi giao dịch trong những lần đăng ký thăm quan thực tế tại Công viên Thiên Đức. (Khuôn viên mộ phần đôi Cát táng - và sử dụng Mộ đá cát táng - chất liệu đá tự nhiên trong nước)


Khuôn viên Mộ đôi Cát táng - đã đưa vào sử dụng -  Mẫu mộ đá cát táng - chất liệu đá tự nhiên trong nước)


(Các mẫu mộ đá cát táng có kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng không được vượt quá các tiêu chuẩn xây dựng tại Thiên Đức)
 

3. Mộ ghép

 + Mộ ghép: Đây là dòng sản phẩm khuôn viên mộ phần đơn lẻ. Quý khách có thể giao dịch 1 lô hoặc nhiều lô ghép lại thành một khuôn viên.

 - Khuôn viên ghép: Chỉ sử dụng cho hình thức an táng cát táng (Sau khi hỏa táng chôn xuống hoặc cải táng từ nơi khác về)

 - Khuôn viên ghép: Chỉ sử dụng Mộ đá loại dùng cho Cát táng. Chất liệu đá có thể dùng khác nhau, nhưng cùng một kiểu dáng. 

 - Mộ đá đơn: Là các mẫu mộ đá dùng trong việc xây dựng khuôn viên mộ phần theo Catalog - do Thiên Đức quy định. 

 - Sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình có nhu cầu nhỏ, tiết kiệm chi phí, mà vẫn đặt được nhiều ngôi. 

 - Hiện nay sản phẩm này tại Thiên Đức (Đã dừng giao dịch) - Và các khu vực khác đang trong diện chờ quy hoạch.

 


(Khuôn viên mộ phần ghép tại Công viên Thiên Đức)

4. Mộ gia tộc

- Mộ Gia Tộc: Được hiểu là một khuôn viên đất có diện tích quy định từ: 200m2 - 500m trở lên. 

- Mục đích sử dụng: Để xây dựng và quy tập mộ phần của dòng họ trên khuôn viên đất. 

- Số lượng Mộ phần: Số lượng mộ phần quy tập dựa theo tiêu chuẩn xây dựng tại Thiên Đức để quản lý mật độ mộ phần trong một khuôn viên. 

- Ví trí khuôn viên Mộ Gia Tộc: Căn cứ vào vị trí gia đình lựa chọn, sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Ví dụ: Vị trí đỉnh đồi, vị trí sườn đồi, vị trí mặt bằng.

- Hình thể khuôn viên Mộ Gia Tộc: Sẽ có nhiều hình thể khác nhau trong mỗi khuôn viên Mộ Gia Tộc. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã có bộ phân thiết kế tại Thiên Đức giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế khuôn viên gia đình dựa theo ý tưởng mong muốn của gia đình, phù hợp về quy hoạch tổng quan của Công viên Thiên Đức và hỗ trợ tối ưu các chi phí để tạo ra một khuôn viên mộ phần gia tộc đẹp, khiến khách hàng hài lòng).

- Khuyến khích khách hàng sử dụng khuôn viên đất mộ gia tộc trong Vĩnh hằng viên mai táng theo tỷ lệ Táng một lần 30% - Cát Táng 70% (Để tối ưu hóa quỹ tài nguyên đất).

- Giá thành dịch vụ từng Khu, từng lô Mộ Gia tộc trong Vĩnh hằng viên được niêm yết công khai theo Báo giá của Công viên Thiên Đức cung cấp.

 


(Khuôn viên mộ phần Gia tộc 600m đã đưa vào sử dụng tại vị trí sườn đồi)


(Khuôn viên mộ phần gia tộc diện tích 200m đã đưa vào sử dụng tại vị trí sườn đồi)


(Khuôn viên mộ phần gia tộc - diện tích 500m đã đưa vào sử dụng - tại vị trí Đỉnh đồi)


(Khuôn viên mộ phần gia tộc - diện tích 450m đã đưa vào sử dụng - tại vị trí đỉnh đồi)


(Khuôn viên mộ phần gia tộc - diện tích 800m đã đưa vào sử dụng - vị trí đỉnh đồi + sườn đồi)


(Khuôn viên mộ phần gia tộc - diện tích 500m đã đưa vào sử dụng - vị trí đỉnh đồi)


(Khuôn viên mộ phần gia tộc - 200m2 đã đưa vào sử dụng - tại vị trí mặt đường đi)
 

5. Mộ gia đình

Mộ Gia Tộc: Được hiểu là một khuôn viên đất có diện tích quy định từ: 36m2 - 50m2 - 100m2 trở lên - đến 200m2

Mục đích sử dụng: Để xây dựng và quy tập mộ phần của dòng họ trên khuôn viên đất. 

Số lượng Mộ phần: Số lượng mộ phần quy tập dựa theo tiêu chuẩn xây dựng tại Thiên Đức để quản lý mật độ mộ phần trong một khuôn viên. 

- Quy định mật độ mộ phần trong khuôn viên: 5m2/ngôi Cát táng; 7m2/ngôi Nhất táng. Đã bao gồm cảnh quan và đường đi.

- Ví dụ 1: Gia đình cần quy hoạch 10 ngôi Cát táng: thì diện tích tối thiểu theo quy định sẽ là 10 ngôi x 5m2 = 50m2

- Ví dụ 2: Gia đình cần quy hoạch 10 ngôi Nhất táng: thì diện tích tối thiểu theo quy định sẽ là: 10 ngôi x 7m2 = 70m2.

- Ví dụ 3: Gia đình quy hoach 2 ngôi Nhất táng + 8 ngôi cát táng: thì diện tích tối thiểu theo quy định: 2 ngôi nhất táng x 7m2 = 14m; 8 ngôi cát táng x 5m2 = 40m. Vậy tổng diện tích tối thiểu để quy hoạch: Là 54m2. 

- Lưu ý: Đây là các con số tham chiếu làm căn cứ, khi đi vào thực tế sẽ có những phát sinh vì mỗi vị trí khuôn viên đất có hình dạng khác nhau, nên tính phù hợp là yếu tố quan trọng nhất.

Ví trí khuôn viên Mộ Gia đình: Căn cứ vào vị trí gia đình lựa chọn, sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Ví dụ: Vị trí đỉnh đồi, vị trí sườn đồi, vị trí mặt bằng.

Hình thể khuôn viên Mộ Gia đình: Sẽ có nhiều hình thể khác nhau trong mỗi khuôn viên Mộ Gia đình. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đã có bộ phận thiết kế tại Thiên Đức giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế khuôn viên gia đình dựa theo ý tưởng mong muốn của gia đình, phù hợp về quy hoạch tổng quan của Công viên Thiên Đức và hỗ trợ tối ưu các chi phí để tạo ra một khuôn viên mộ phần gia đình đẹp, khiến khách hàng hài lòng)

Khuyến khích khách hàng sử dụng khuôn viên đất mộ gia tộc trong Vĩnh hằng viên mai táng theo tỷ lệ Táng một lần 30% - Cát Táng 70% (Để tối ưu hóa quỹ tài nguyên đất).

Giá thành dịch vụ từng Khu, từng lô Mộ Gia tộc trong Vĩnh hằng viên được niêm yết công khai theo Báo giá của Công viên Thiên Đức cung cấp. Và được bộ phận kinh doanh, chuyên viên tư vấn sẽ giải thích trong những lần khách hàng đăng ký thăm quan trực tiếp tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức. 

 


(Khuôn viên mộ phần 80m2 - đã đưa vào sử dụng - Vị trí mặt đường)


(Khuôn viên mộ phần 150m - đã đưa vào sử dụng - Vị trí sườn đồi)


(Khuôn viên mộ phần diện tích 40m2 - đã đưa vào sử dụng - vị trí sườn đồi)

6. Mộ công giáo

Mộ Công giáo: Vẫn là các dòng sản phẩm như bình thường theo diện tích đất và nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Mộ Công giáo: Được thiết kế riêng dành cho những người theo công giáo. Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức Vĩnh hằng viên cung cấp loại mộ công giáo đẹp.

Tiêu chuẩn: Cũng giống như Mộ Gia Tộc, Mộ Gia Đình.

Quy trình giao dịch: Cũng giống như các trường hợp giao dịch khác. 

Những gia đình theo công giáo thường có thiết kế riêng, mang những nét đặc trưng theo phong cách mai táng của Thiên chúa giáo.

Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức Vĩnh hằng viên cung cấp loại mộ được thiết riêng, từ hình dáng mộ cho đến trang trí theo yêu cầu.

 


(Khuôn viên mộ phần đã đưa vào sử dụng - hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa)

7. Mộ danh nhân

Mộ danh nhân: Là những khuôn viên mộ phần được gia đình lựa chọn để thiết kế thành những khuôn viên tưởng niệm của gia đình

Mộ danh nhân: Thường được các gia đình, cá nhân là người của công chúng, Người nổi tiếng, chính khách, Nhà khoa học, Nhạc sỹ, Nghệ sĩ v....

Diện tích: Tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng.

Mộ danh nhân: Được Đội ngũ kỹ sư Của Thiên Đức Vĩnh Hằng viên tư vấn thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Mộ danh nhân được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu dành cho những người nổi tiếng. Nhưng tại Thiên Đức những mộ phần danh nhân thường là những khuôn viên có diện tích rộng và lối thiết kế mang phong cách gần gũi với thiên nhiên. 

 


(Khuôn viên mộ phần Nhạc sĩ Thanh Tùng đã đưa vào sử dụng diện tích 3000m - vị trí đỉnh đồi Đại An)


(Khuôn viên Mộ phần danh nhân - với lối thiết kế mở, gần gũi thiên nhiên, tinh tế, trang trọng)


(Khuôn viên Mộ phần danh nhân 500m đã đưa vào sử dụng - Vị trí đỉnh đồi)


Mộ danh nhân tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức
 

8. Mộ táng một lần đôi - Mộ táng một lần đơn 

Quý khách có thêm tham khảo qua các kên thông tin sau: Về các Mẫu Mộ Đá và Khuôn viên Mộ Phần Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức. 

+ Tại công viên Thiên Đức có 03 khu vực được quy hoạch để làm khuôn viên Mộ mẫu các loại: Mộ đá Nhập Khẩu chất lượng cao nhất phong cách Nhật Bản; Mộ đá Granit Nhập Khẩu; Mộ đá tự nhiên trong nước.

+ Tham khảo qua những lần thăm quan thực tế các khuôn viên Mộ phần đã đưa vào sử dụng tại Thiên Đức. Để Quý khách có những góc nhìn thực tế, khách quan.

+  Tham khảo trực tiếp tại xưởng sản xuất, gia công, lắp ghép các sản phẩm Đá tại: Xưởng Đá nằm trong Công viên Thiên Đức. 

+ Tham khảo qua Website hệ thống MKT của công ty. Tham khảo tại phòng Thiết kế Thiên Đức tại Hà Nội.

+ Tham khảo qua bộ phận Kinh doanh Thiên Đức - Các chuyên viên hỗ trợ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm. Và là người gắn kết với khách hàng trong quá trình giao dịch cũng như các việc liên quan đến gia đình sau này. 

+ Tham khảo qua người thân, bạn bè đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công viên Thiên Đức.

 


(Mẫu mộ đá sử dụng cho hình thức an táng - Nhất táng - Mộ đá Granit - Nhập khẩu - Có mái che)
 

mộ táng một lần đơn
(Mộ đá sử dụng cho hình thức an táng - Nhất táng - Mộ đá Granit - Phong cách hiện đại, trang trọng)(Các mẫu mộ đá khi đưa vào thực tế sử dụng tại các khuôn viên mộ phần tại Công viên Thiên Đức)


(Khuôn viên Mộ phần mẫu - Đá Granit chất lượng cao - Phong cách Nhật Bản - Tại Công viên Thiên Đức)


(Khuôn viên Mộ phần mẫu - Đá Granit nhập khẩu - Tại Công viên Thiên Đức)
 

 

9. Mẫu mộ và khuôn viên mộ phần tham khảo:

     Đến với Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, quý khách có nhiều sự lựa chọn. Không những quý khách có thể chọn được những lô đất, khuôn viên ứng ý mà còn được đội ngũ tư vấn thiết kế giầu kinh nghiệm tư vấn xây dựng, chọn mẫu mộ các loại, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, đưa ra nhiều giải pháp thỏa mãn các yêu cầu khách hàng đặt ra.
 
 
Video giới thiệu về dự án Công viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên


(Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức với thông điệp mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn vinh - Hướng về Nguồn Cội)
 
Nguồn: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
----------
✅ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP - Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng.
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức - Miễn Phí.
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án - Miễn Phí.
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ trong suốt hành trình - Miễn Phí.
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy.
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức.
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC.
------------
✅ ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 70% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. 70% Vị trí ô tô của khách đỗ tại cửa khuôn viên.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực biệt thự riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình, và khu vực Mộ đá Granit Nhập khẩu phong cách Nhật Bản
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình - Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Thăm quan Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức và các dịch vụ Hỏa táng nguyên xương, lưu trữ tro cốt và các dịch vụ khác. 
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
Chân thành cảm ơn!
-----------
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ 10 điều tâm niệm của Đức Phật phần 2
✔️ Họa Phước đến từ đâu?
✔️ Nét đẹp tâm hồn và nhân cách
✔️ 5 cách dạy con với nghịch cảnh của cuộc sống.
✔️ Lão tử và các câu nói giúp mọi người tĩnh tâm
✔️ 7 cách bồi phúc của Đức Phật 
✔️ 10 Đức Hạnh mỗi con người cần sửa Tâm hàng ngày.
✔️ Ngược lại của Bất hiếu là Báo hiếu
✔️ 7 ác nghiệp khiến Phúc Báo của bạn mất đi
✔️ Lịch sử hình thành công viên Thiên Đức 
Tag: #congviennghiatrang; #congvienthieduc; #nghiatrang5sao; #hoavienthienduc; #nghiatrangthienduc; #nghiatrangphongthuy; #datnghiatrang
Xem thêm: mẫu mộ đẹp, mộ gia đình, mộ đơn, mộ công giáo, mẫu mộ ghép, mộ đơn đá đen ấn độ, tư vấn thiết kế mộ,

Bình luận