0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ PHÒNG NGHỈ - MIỄN PHÍ

Dịch vụ nghỉ dưỡng- nghỉ ngơi qua đêm tại nghĩa trang Việt Nam - Lần đầu tiên tại Công viên nghĩa trang sinh thái Hoa Viên Thiên Đức sẽ cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi dành cho những khách hàng có nhu cầu nghỉ qua đêm, nghỉ giờ trong lúc chờ giờ đẹp để hành lễ. Các khu vực được thiết kế đẹp theo tiêu chuẩn 5 sao, gắn liền với sinh thái tạo cảm giác nhẹ nhàng và tiện ích cho người sử dụng.

DỊCH VỤ PHÒNG NGHỈ QUA ĐÊM

TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC   

         Chào mừng Quý khách hàng khi thăm quan Công viên Thiên Đức. Với sự phát triển bền vững của công ty Thiên Đức trong thời gian qua, và là đơn vị cung cấp dịch vụ Nghĩa trang hàng đầu trong cả nước. Cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã giao dịch thành công tại Thiên Đức, góp phần xây dựng Thiên Đức ngày càng phát triển như ngày hôm nay. 

         Để đáp lại sự quan tâm của quý khách, công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức chủ đầu tư dự án Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức vĩnh hằng viên quyết định xây dựng thêm các hạng mục công trình "Khu nghỉ ngơi cho khách hàng". Và đây cũng Lần Đầu Tiên một công viên nghĩa trang sinh thái - cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp - một mô hình hoàn toàn mới trong lĩnh vực nghĩa trang tâm linh. Nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu của Khách hàng khi thăm quan, khi đi thăm nom mộ phần ông bà cha mẹ, và các ngày quan trọng như an táng, mai táng người thân, chờ giờ đẹp... để luôn đảm bảo sức khỏe và những sự riêng tư cho khách hàng. 
 


 

        Dịch vụ nghỉ qua đêm này, chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn nữa, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và phù hợp thỏa mãn  với các yêu cầu  của xã hội với bối cảnh chung hiện tại của các Công Viên Nghĩa trang Văn Minh - Hiện Đại - Tiện Ích - Đảm bảo cảnh quan môi trường - Tâm Linh.  

+ KHU NGHỈ TRƯA - ĐẠI CÁT (Hình ảnh đang hoàn thiện) 
 


 


 


 


 


 
 

+ KHU NGHỈ GIA ĐÌNH - ĐẠI PHÁT  (trong giai đoạn hoàn thiện) 
 


 
 

Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí

Xin liên hệNguyễn Phương Nam 09 85 85 99 72  - Nguyễn Hồng Vân:  091 858 9466 ( Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

Trụ sở chính: Số 9 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội: 

Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội04.3 82 666 88

Chia sẻ

Bình luận