0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua bán đất nghĩa trang tại Hà Nội

Từ năm 2015 đến nay nhu cầu mua bán đất nghĩa trang tại Hà Nội đều không đáp ứng được quy chuẩn khoảng cách tối thiểu đến khu dân cư. BÁN ĐẤT NGHĨA TRANG CHO GIA ĐÌNH: Là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình trong năm 2018 - và sẽ là sự lựa chọn cho những năm tiếp theo. Trong khi thị trường Đất Nghĩa Trang - "ngày càng khan hiếm" . Với số lượng 90 triệu dân trên cả nước. Thì các khu vực Thành phố lớn chiếm: 70% dân số có nhu cầu về vấn đề này. Vì quy luật của Sinh - Lão - Bệnh - Tử là bất biến. Để tìm được Vị trí đẹp về Phong Thủy, Diện tích phù hợp với Nhu Cầu và đáp ứng các hình thức an táng. Cũng như chỉ tiêu về Môi trường, Dịch Vụ và tính Minh Bạch. Hiện tại không phải là dễ. Công Viên Thiên Đức đã đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp đa dạng diện tích đối với Khuôn viên Mộ Gia Đình, Cùng với Phòng Thiết Kế luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế Miễn Phí. + Hệ thống xe đưa đón tại Hà Nội vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần sẽ giúp khách hàng có Buổi trải nghiệm Thực tế tại Dự án. Xem thêm lịch trình thăm quan:

 

          

Video giới thiệu Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 2018

Mua bán đất nghĩa trang tại Hà Nội hiện nay đều đang trong tình trạng quá tải và đều không đáp ứng được quy chuẩn về quy hoạch như khoảng cách tối thiểu đến khu dân cư, hay về không gian và hạ tầng kỹ thuật. Sau khi quy hoạch chung nghĩa trang Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt hiện Viện quy hoạch xây dựng được giao trách nhiệm lập quy hoạch vùng và sẽ trình Thủ tướng phê duyệt vào quý II/2012.

Viện khẳng định chưa bao giờ vấn đề quy hoạch nghĩa trang được thực hiện bài bản như lần này. Thủ tướng yêu cầu đến hết năm 2012 các nghĩa trang trong nội thành Hà Nội sẽ phải ngừng hung táng để đảm bảo vấn đề môi trường và cảnh quan thành phố. Tuy nhiên việc nghĩa trang nào sẽ phải di chuyển, nghĩa trang nào sẽ phải đóng cửa và thành công viên sẽ cần nghiên cứu kĩ. Đứng trước tình trạng hạn hẹp quỹ đất như hiện nay, việc tìm kiếm nơi an nghỉ cuối cùng cho người quá cố đang thực sự gặp nhiều bất lợi.

Khó khăn đầu tiên phải nói đến là việc tìm nơi bán đất nghĩa trang để có một chỗ yên nghỉ ngàn thu cho người đã khuất. Theo quan niệm lâu đời của người Việt Nam, việc di chuyển mồ mả là rất kiêng kị, nên hầu hết mọi người dân đều có nhu cầu tìm một phần mộ để chôn cất ông bà tổ tiên được lâu dài. Tuy nhiên, do hầu hết các nghĩa trang trên địa bàn Hà Nội hiện đều đang quá tải và không đảm bảo quy hoạch cũng như an toàn vệ sinh môi trường nên cần di dời làm cho việc tìm kiếm một nơi chôn cất hay an táng ổn định là không hề dễ.
 

Mua bán đất nghĩa trang
 

Không chỉ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm, giá cả của mỗi phần mộ cũng là một thách thức với nhiều gia đình. Không kể nếu mỗi gia đình phải mua thông qua “cò mồi” bán đất nghĩa trang thì chi phí lại tăng thêm nhiều phần. Nguyên nhân dẫn đến khó khăn này là cũng là do việc phần đất dành để mai táng người đã mất trên địa bàn thủ đô đang ngày càng bị thu hẹp. Khó khăn này chủ yếu rơi vào những gia đình công chức, khoản tiền phải chi trả là không hề nhỏ.

Như vậy, có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, để tìm dùng để mai táng người đã khuất gặp khá nhiều khó khăn, không chỉ trong việc tìm địa điểm phù hợp mà chi phí cũng tạo sức ép không nhỏ với nhiều hộ gia đình. Bất kì đô thị nào trên thế giới, ngoài vấn đề quy hoạch cơ sở hạ tầng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho người sống nhà quản lý luôn phải tính đến việc quy hoạch nơi an nghỉ cho những người đã khuất. Nghĩa trang không chỉ là nghĩa địa. Ở hầu hết các quốc gia phát triển nghĩa trang là công viên sinh thái, các khu nghĩa trang của Hà Nội sẽ không thể phát triển ngoài quy luật đó.
 


 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức xây dựng một hệ thống dịch vụ trọn gói: dịch vụ cầu an, cầu siêu, dịch vụ thăm viếng trực tuyến, dịch vụ phong thủy, cùng tất cả các dịch vụ liên quan đến việc an táng cho người đã khuất... sẽ thỏa mãn tận cùng cho mọi nhu cầu tâm linh cho chủ sở hữu. Thân nhân, gia đình người đã khuất có thể yên tâm dù đang ở bất kỳ đâu phần mộ của người thân mình vẫn được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận và chu đáo.
 


 

Khách hàng có nhu cầu mua đất nghĩa trang xin vui lòng đến Văn phòng đại diện của Công ty Thiên Đức chúng tôi tại địa chỉ: VPGD: 135 Phùng Hưng - P.Cửa Đông - Q. Hoàn Kiếm - T.P Hà Nội & Phòng CSKH Số 71 Vạn Phúc, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP.Hà Nội để trực tiếp tìm hiểu về dự án Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng. Khách hàng đến với Văn phòng chúng tôi cũng có nghĩa là làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng, mà không phải thông qua trung gian mua bán, không mất thêm khoản chi phí ngoài.
 


 

Công ty Thiên Đức xin cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin dự án và tư vấn chính xác nhất về vị trí, diện tích hay giá cả cũng như bảo đảm về những quyền lợi cho khách hàng. Tại đây khách hàng có thể tìm hiều thông tin về dự án một cách chi tiết, chính xác và đầy đủ, đồng thời sẽ có những tài liệu cụ thể về Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên để khách hàng mang về gia đình cho người nhà tham khảo trước khi ký kết hợp đồng mua bán đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên.
 


 

Thủ tục hợp đồng với khách hàng có nhu cầu mua đất nghĩa trang tại Thiên Đức Vĩnh Hằng:

Quý khách hàng ký hợp đồng với Công ty Thiên Đức, sẽ tùy vào khu vực sẽ ký hợp đồng góp vốn hoặc hợp đồng dịch vu. Kèm theo hợp đồng sẽ là các phiếu thu, giấy chứng nhận, thẻ ra vào dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng.

Công Viên Thiên Đức được thiết kế và xây dựng trở thành một Công viên Nghĩa trang hiện đại kết hợp du lịch tâm linh. Toàn bộ khuôn viên dự án được thiết kế như một khu vườn phủ xanh tối đa với các loại hoa cỏ đặc trưng nhiều vùng miền trong cả nước cùng các Công trình như: Tượng Phật Adida, Chùa Thiên Long, Vườn Tượng Phật, Bến Lục Thủy, Nhà Bát Giác, Vườn Đào...
 


 


 


 


 


 

Thiên Đức Vĩnh Hằng viên với 90 ha nằm gần dự án Tuyến đường Cao tốc Hà Nội -- Lào Cai, được thiết kế với 4 làn đường 2 chiều, sẽ rút ngắn thời gian từ Trung tâm Hà Nội đến Dự án chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ. Thiên Đức Vĩnh hằng viên sở hữu Phong thủy bậc nhất, nơi có vùng đất các Vua Hùng đã có công dựng nước mở đầu cho hàng nghìn năm  lịch sử vẻ vang của một dân tộc bất khuất kiên cường.

Thiên Đức Vĩnh hằng viên tọa lạc với 9 quả đồi vây quanh hồ nước tự nhiên 7ha, cảnh vật thiên nhiên thuần túy. Đây sẽ là nơi tụ hội của sự giao cảm, hài hòa giữa người trần thế và cõi vĩnh hằng.
  

+ Đến với Thiên Đức Vĩnh hằng viên Quý khách có nhiều sự lựa chọn.

 - Giá cả được niêm yết công khai.

 - Nhiều hạng mục công trình phúc lợi, tâm linh, cảnh quan kỳ vĩ.

- Tùy từng Quả đồi -- Từng lô đất -- Vị trí. Nhiều cung bậc giá cho từng khuôn viên, mộ phần.

- Chất lượng đất cực tốt "Thái Cực Biên Huân" -- Đất Ngũ sắc, tơi, xốp, khô, nhưng tụ thủy.

 - Được Tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.

 - Cung cấp dịch vụ nghĩa trang và đất mai táng...

 - Sản phẩm mộ phần, dịch vụ tiện ích đa dạng.

 - Diện tích khu đất, hướng khuôn viên - được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 - Mộ Đơn 

 - Mộ gia đình loại Nhỏ + trung: 

 - Mộ gia đình loại Lớn: 

 - Mộ gia đình Khu vực đẹp. Gần Hồ Lục Thủy: 

 - Có nhiều hình thức an táng.

 - Tư vấn thiết kế miễn phí.

 - Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện.

+  Quý khách quan tâm đến vấn đề này xin mời thăm quan một nghĩa trang điển hình - Công Viên Thiên Đức: 
Giới thiệu: http://vinhhangvien.com/gioi-thieu.html
Lịch sử hình thành: http://vinhhangvien.com/lich-su-hinh-thanh.html
Lịch Vực Kinh Doanh: http://vinhhangvien.com/linh-vuc-kinh-doanh.html
Lịch Trình Thăm Quan: http://vinhhangvien.com/dang-ky-tham-quan-mien-phi-nghia-trang-thien-duc.html
Đăng ký thăm quan & Tư vấn - Nhận tài liệu miễn phí:http://vinhhangvien.com/van-phong-giao-dich-dat-nghia-trang-135-phung-hung-hoan-kiem-ha-noi.html
Yêu cầu tư vấn: http://vinhhangvien.com/lien-he
Youtbe: https://www.youtube.com/watch?v=mNaD6ZvnTv4&t=6s

+> Địa chỉ văn phòng Giao Dịch tại Hà Nội.
      135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội 
        0985859972 - Mr. Nguyễn Phương Nam 
+> Số 71 Vạn Phúc - Liếu Giai - Ba Đình - Hà Nội 
     - Tầng 8 Tòa nhà Interpria - Phòng CSKH
        0918589466 - Ms. Nguyễn Hồng Vân 
        Chân thành cảm ơn

Chia sẻ

Bình luận