0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Vị khách hàng khó tính tại Công viên Tưởng Niệm Nghĩa Trang Thiên Đức

✅ Mỗi Lô đất tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên là một câu chuyện, là một cuộc sống thu nhỏ. Nó đúc kết rất nhiều giá trị cuộc sống, nơi đây sẽ không còn chỉ đơn thuần một nghĩa trang mà còn là những giá trị tình cảm giữa con người với con người, những nét đẹp thuần túy mang tính nhân văn....và đó chính là "Văn hóa" Thiên Đức đã nhiều năm xây dựng để mỗi khách hàng đến đây đều cảm thấy như ở nhà, thoải mái, hạnh phúc, thanh tịnh và an yên.
VỊ KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH TẠI 
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI GIÁ TRỊ HIẾU NGHĨA ĐƯỢC TÔN VINH 
Video: Quang cảnh công viên Thiên Đức tựa chốn Bồng lai
 

         
  23g đêm! “Em àh – anh cảm thấy không yên tâm một chút nào cả, em phải chụp ảnh cho anh ngay và gửi vào email cho anh nhé – trời thì mưa to – kim tĩnh nhà anh mới xây – em phải chụp bằng được...” Vâng, đó là cuộc điện thoại giữa một đêm mưa bão, giá rét, của một khách hàng, một người con hiếu thảo, anh Cường khách hàng lô G23 Hoàng Long.
 

Nghĩa trang thiên đức lô G23 Hoàng Long
 

            Tôi được biết anh qua mạng Intenet, khi anh đang có nhu cầu tìm một mảnh đất mộ phần cho người mẹ kính yêu của mình vừa mới qua đời. Lần đầu tiên – tôi gặp anh, một người đàn ông dáng cao, gương mặt góc cạnh, mái tóc xoăn đã điểm vài sợi bạc, gương mặt vẫn còn lưu luyến những nét u buồn và tương đối căng thẳng. Đoàn nhà anh đi thăm quan dự án lần đầu 12 người, tất cả đều để tang. Tôi đã biết nhu cầu của gia đình rất quan tâm, và tôi cố gắng tư vấn giải thích về những gì tại Thiên Đức có thể đáp ứng theo đúng nhu cầu của gia đình. 
 


 

            2 ngày sau, anh điện thoại cho tôi và nói: “Anh muốn lên thăm quan lại lần nữa…” và thông báo một tin khiến tôi cũng rất vui: Cuộc thăm quan hôm trước em đã thuyết phục được 2/3 những người trong gia đình có mặt ngày hôm đó. Và lần thăm quan thứ hai, tôi đã thuyết phục trọn vẹn gia đình, khách hàng đặt cọc luôn. Những ngày tiếp theo là những cuộc điện thoại dài hàng tiếng, những email đi lại giữa hai người, và cũng từ lúc này tình cảm cũng bắt đầu nảy sinh. Có những lúc không còn khoảng cách giữa khách hàng và nhân viên tư vấn nữa. Trao đổi thắng thắn, mọi điều khó khăn tôi cố gắng tiếp nhận và giải quyết. Qua anh, tôi học được thêm rất nhiều điều trong cuộc sống cũng như những kỹ năng, những kiến thức hoàn toàn mới mẻ… 
 


 

            Tôi học anh được một điều, một lời anh nói: “ Để thoả mãn khách hàng, các em phải cố gắng giải quyết hết mọi vấn đề để khiếu nại của khách hàng bằng 0 .” lúc đó mọi việc mới tốt đẹp. Tôi biết, đối với một công ty trong hai năm phải rất nhiều, rất nhiều cố gắng để hoàn thiện, rất nhiều sự cố xảy ra, họp – đúc rút kinh nghiệm. Và điều này anh Cường cũng hoàn toàn thông cảm, đối lúc anh cũng cau có, khó chịu, và mắng tôi… Có thể chúng tôi chưa đáp ứng được những gì gia đình yêu cầu. Nhưng tôi cũng động viên và nói với anh rằng “Có những giá trị tại Thiên Đức – tiền bạc cũng sẽ không mua được đâu anh”. Và sau này những gì anh Cường và gia đình anh đều được trải nghiệm vì chúng tôi đã chứng minh được điều đó. 
 


 

            Tôi biết anh đang giữ một cương vị quản lý tại một công ty nước ngoài, yêu cầu về độ chính xác, tỉ mỉ cao và rất cẩn thận – một con người kỹ tính. Được đào tạo bài bản trong một môi trường rất chuyên nghiệp, một công ty Nhật Bản – nơi mà sự tuân thủ luôn là kim chỉ nam – công việc của của người này là trách nhiệm phục vụ cho người khác.

 Nguyện vọng của anh, mong muốn nơi an nghỉ của người mẹ kính yêu của mình thật đẹp và ổn định lâu dài . Lựa chọn của anh vừa phải thoả mãn nguyện vọng vừa  thuyết phục được những người thân trong gia đình và các vị cao niên trong dòng họ … Trường hợp của gia đình anh, tôi đã phải nhờ lãnh đạo công ty trực tiếp xử lý, để làm sao anh được yên tâm và thỏa mãn. Có những lúc tôi bị đồng nghiệp, cấp trên phàn nàn : “Tại sao em lại chiều khách như vây? Các khách hàng khác có đòi hỏi như thế đâu… hoặc Em làm như thế là sai với quy định của công ty đề ra…” Có thể là tôi Đúng và cũng có thể là Sai. Nhưng tôi vẫn làm với một tâm nguyện, cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể. 
 


 

            Cuối cùng, sau nhiều ngày trao đổi và rất nhiều vần đề được giải quyết . Cảm xúc vỡ òa khi anh cùng gia đình đưa hài cốt người mẹ lên Thiên Đức vĩnh hằng viên. Ngày hôm đó, tôi và gia đình anh xuất phát tại Hà Nội lúc 5 giờ sáng. Anh và tôi cùng hơn 80 người thân trong gia đình, họ hàng và bạn bè thân hữu  đưa tiễn tro cốt của người thân yêu đến nơi an nghỉ cuối cùng.
 

        
 

     Mọi việc tôi làm cũng như anh và gia đình đang làm dường như “Ông Trời” cũng cảm động. Trên đường đi rất thuận lợi, khi vào Nghĩa trang Thiên Đức, cảnh vật như vào cõi bồng lai, mây mù nhẹ cứ tan dần khi đoàn xe từ từ tiến vào dự án. Tất cả những gì theo yêu cầu của gia đình đã được chuẩn bị đầy đủ, chỉ chờ giờ tốt Hạ huyệt.

 


 

            Tất cả các công việc của buổi lễ đều hoàn thành đúng theo dự kiến. Toàn thể gia quyến, bạn bè bằng hữu sau phút chia ly từ biệt với người thân yêu đã yên tâm khi đặt người thân tại ngôi nhà chung Thiên Đức vĩnh hằng viên.
 

Những đứa trẻ vô tư trong khi người lớn đang lo công việc

(Các cháu nhỏ trong lúc chờ người lớn làm việc)

 

            Sau bữa cơm gia đình mời khách để cảm ơn, đến lúc này có lẽ một phần nào Anh mới hiểu hết được những con người tại Thiên Đức. Chân thành, nhiệt tình, không vụ lợi, trách nhiệm… anh cũng hiểu rằng, bên công ty cùng một lúc phải phục vụ rất nhiều gia đình, để công việc tốt đẹp như vậy, âu cũng là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể nhân viên Thiên Đức.
 

Bữa cơm gia đình sau khi hoàn tất lễ an táng

(Bữa cơm cảm ơn của gia đình - được tổ chức tại khu dịch vụ trung tâm)
 

            Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn! Hình ảnh của Anh vừa rưng rưng nước mắt, giọng nói thì lại sang sảng, đi bắt tay từng nhân viên Thiên Đức để cảm ơn. Anh đã không giấu được cảm xúc của mình, vừa cảm động nhưng lại vừa hưng phấn. Anh đã lo được một việc lớn cho mẹ, cho gia đình và họ hàng, một niềm tự hào của người con trai cả trong gia đình.

            Cảm ơn Anh, em cùng đi với anh cả quãng đường anh đưa Bác lên Nghia trang Thiên Đức. Lúc này đây em cũng cảm thấy lòng nhẹ nhàng, thanh thản, cuộc sống của em thấy có gì đó thú vị hơn rất nhiều, một cảm giác lâng lâng khó tả. Em sẽ cố gắng hơn nữa, để có thể cảm thông, chia sẽ và phục vụ được nhiều gia đình khác. Góp một phần công sức cho công ty và xã hội để cuộc sống tốt đẹp hơn. 
 


 

            Mùa xuân thứ 3 em đã có mặt tại nơi đây, nơi mà những sự chia ly không còn là rào cản nữa, nơi của những tình cảm gia đình được thể hiện bền vững với thời gian. Anh ơi! Xuân này, Hoa đào tại khuôn viên nhà mình đã nở rộ, chắc Bác nằm ở đó cũng đang mỉm cười mãn nguyện với những gì anh em mình đã làm được. Em kính chúc Anh và gia đình một năm mới An lành.

Em – Mr. Nam – chuyên viên tư vấn.

SĐT: 09 85 85 99 72

TB: Đây là một câu chuyện của khách hàng rất khó tính. Nhưng là một người con hiếu thảo. Chỉ cần nhắc đến Lô G23 Hoàng Long – toàn thể nhân viên Thiên Đức đều biết đến.

+ Thông tin khách hàng:

- Anh: Dương Mạnh Cường               ĐT: 0915063796.

- Email: cuong.duongmanh@vn.ricoh-imaging.com

(Quý khách hàng có thể hỏi anh Cường thông tin và cùng chia sẽ kinh nghiệm) 


Nguồn: CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
---------------
✅ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP - Liên hệ : 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức Miễn Phí
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án Miễn Phí
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ Miễn Phí
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN.
------------
ĐẾN VỚI CÔNG VIÊN THIÊN ĐỨC - QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 80% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. Vị trí 80% ô tô của khách đỗ tại cửa.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình.
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình: Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
✅ Quý khách cần tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan công viên miễn phí.
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
☑ Trụ sở chính: Tầng 8 - Tòa nhà Imperial - Số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.
☑ Công viên Thiên Đức:  Xã Trung Giáp - Bảo Thanh - Phù Ninh - Phú Thọ.
☑ Website: http://vinhhangvien.com
----------
✅ Xem thêm: (QUAY VỀ => TRANG CHỦ)
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Đăng ký thăm quan & Lịch trình - Xe đưa đón tại Hà Nội - Miễn phí
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 

Tag: #congvienthienduc; #congviennghiatrang;
#congvientuongniemthienduc; #hoavienthienduc;
#nghiatrangthienduc; #bandatnghiatrang; #vinhhangvienthienduc 

Chân thành cảm ơn!                 

Chia sẻ

Bình luận