0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh nghiệm chọn mua Tiểu Quách gốm sứ Bát Tràng

✅ Kinh nghiệm chọn mua Quách tiểu sứ Bát Tràng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã, kích thước đa dạng, độ đẹp, bền theo thời gian, hoa văn, màu men phong phú phù hợp với phong thủy của từng người đã khuất. Kinh nghiệm để chọn mua tiểu quách gốm sứ Bát Tràng giúp gia đình an tâm trong việc cải táng người thân và độ bền của tiểu quách đáp ứng với thời gian
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN KHI MUA TIỂU QUÁCH GỐM SỨ BÁT TRÀNG TRONG VIỆC CẢI TÁNG 
      Theo phong tục của người Việt Nam, hằng năm vào thời điểm cuối thu đến trước ngày đông chí của năm, nhiều gia đình lại tất tả lo việc cải táng, sang cát cho người thân quá cố của mình. Người Việt quan niệm “Cao nấm, ấm mồ”, việc “chuyển nhà”, “sang cát” là một trong những việc hiếu đạo của con cháu, thể hiện lòng kính trọng đối với đấng sinh thành và các bậc tổ tiên đã khuất, giúp họ an tâm yên nghỉ nơi suối vàng. Việc lựa chọn một ngôi nhà vĩnh hằng cũng là điều mà nhiều người con cháu rất chú trọng và cẩn thận lựa chọn.
 

1. Quách tiểu là gì ?
1.1. Tiểu: Tiểu là phần nằm bên trong quách nơi ta đặt hài cốt (xương, tro) người quá cố vào đó. Tiểu thường được làm bằng chất liệu sành, sứ,…
1.2. Quách : Quách là lớp bên ngoài bao bọc tiểu bên trong. Quách cũng như là một lớp áo bên ngoài bảo vệ tiểu và hài cốt.Quách là phần quan trọng nhất nó giúp bảo quản cho hài cốt bên trong không bị hư hại bởi môi trường bên trong lòng đất. Do vậy quách phải được làm bằng chất liệu cực tốt.

2. Chất liệu quách tiểu ?
      Quách tiểu sứ Bát Tràng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi mẫu mã, kích thước đa dạng, độ đẹp, bền theo thời gian, hoa văn, màu men phong phú phù hợp với phong thủy của từng người đã khuất.
Quách tiểu sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn từ chất liệu gốm sứ, được tạo thành từ đất sét trắng, qua quá tình tạo hình, tạo kiểu cùng nhiều công đoạn tỉ mỉ khác.

 

3. Chọn màu tiểu quách thế nào hợp với mệnh?
    Quách tiểu sứ Bát Tràng rất đa dạng về màu sắc như màu xanh ngọc, xanh lam, đỏ đun, nâu vàng, đen, trắng.... để phù hợp với mệnh của người đã khuất.

3.1.  Mệnh Kim : nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Tránh dùng màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

 

3.2. Mệnh Mộc : nên sử dụng tông màu xanh, màu lục ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).
 

3.3. Mệnh Thủy : Nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
 

3.4. Mệnh Hỏa : Nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). - Mệnh Thổ : nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Tránh dùng màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).
 

3.5 Mệnh thổ : Nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).
 

4. Nên tìm mua quách đựng tiểu sành sứ thế nào?
      Các mẫu quách đựng tiểu sành bằng gốm sứ có mẫu mã khá phong phú. Các dòng sản phẩm được sản xuất liên tục mỗi ngày, bởi thể nến sản phẩm luôn có sẵn, có thể đáp ứng linh hoạt theo số lượng lớn. Một vài lưu ý nhỏ giúp bạn dễ dàng tim mua được quách đựng tiểu sành sứ có chất lượng tốt nhất, đó là:

 
      Trước khi mua quách đựng tiểu bằng gốm sứ hay bất kỳ sản phẩm nào khác, bạn hãy tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm cụ thể và các dấu hiệu cơ bản để nhận biết đó là sản phẩm như thế nào, có khả năng sử dụng tốt được hay không?
 
       Không nên chọn mua các mẫu có chất lượng kém, hàng nung ở nhiệt độ thấp, hàng loại 2, màu men xỉn, hoa văn không sắc nét,  hàng lỗi như xuất hiện vết nứt, dập vỡ, sứt mẻ... Những loại hàng này có giá thành rẻ, tuy nhiên giá bán tại thị trường rất nhiều giá khác nhau nếu không sành người mua vẫn bị mua với giá tương đương hàng chất lượng.
 
       Hàng chất lượng được nung ở nhiệt độ > 1200 độ,  Khi mua dùng ngón tay gõ,  nếu nghe thấy tiếng kêu coong coong như tiếng kim loại thì là đồ tốt. Nếu nghe tiếng kêu đục và nặng thì đó là đồ kém chất lượng;  Quan sát bề mặt ngoài của tiểu quách xem độ sáng xỉn của mầu men, độ tươi tối, độ đậm nhạt của các hình vẽ ; Quan sát các điểm đen, vết rạn nứt có hay không.
 
       Cuối cùng, bạn hãy chọn mua tại địa chỉ cung cấp quách tiểu gốm sứ uy tín, bán đồ gốm Bát Tràng chính gốc đồng thời có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu quách tiểu chất lượng cao.
 
     ☑  Để giúp khách hàng mua được sản phẩm Quách tiểu chất lượng, đúng tiền nào của nấy. An tâm mua sắm cho người thân. Admin giới thiệu địa chỉ cung cấp tiểu quách chất lượng, uy tín, giá tại xưởng sản xuất : 0927 136 9 79 - 0933 23 44 68

 
5. Tại sao nên chọn mua tiểu quách Bát tràng?
      Quách tiểu gốm sứ Bát Tràng không ngừng cải thiện và thay đổi về kiểu dáng, mẫu mã, cũng như về chất lượng. Tiểu  quách gốm sứ có thể hạ thổ, đặt hoặc chôn dưới đất trong thời gian dài. Một trong những đặc điểm của đồ gốm sứ đó là có độ bền vĩnh cửu, không chịu ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, không bị mối, không bị mọt.
     Tiểu quách gốm sứ Bát Tràng đạt tiêu chuẩn tốt, có độ bền màu, độ chịu nhiệt rất tốt, các hoa văn bên ngoài và bên trong sản phẩm đều được tráng phủ bằng lớp men, giúp sản phẩm không bị bong tróc, hoặc bị nhạt màu, phai màu, cũng như giảm độ sắc nét của hoạ tiết.
Quách tiểu gốm sứ có kiểu dáng và thiết kế trang nghiêm, cổ kính, là mộtt  trong những dòng sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh nhất. • So sánh về mức giá thành, quách tiểu gốm sứ Bát Tràng có giá rẻ và hợp lý hơn, hợp lý với mức kinh tế chung của mọi người Việt Nam, giá thành quách tiểu gốm sứ không quá cao như các loại quách tiểu gốm sứ được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc hay Nhật Bản...


6. Mua tiểu quách sứ Bát Tràng ở đâu?
Quách tiểu sành sứ Bát Tràng cao cấp hiện nay có bán tại nhiều nơi, với hình thức và chất lượng rất đa dạng. Giá cả không thống nhất. Với bài viết này chúng tôi giới thiệu địa chỉ cung cấp tiểu quách Bát Tràng chất lượng, giá hợp lý. Để được tư vấn vui lòng liên hệ : 0927136979 - 0933234468
 

(Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0927136979 - 0933234468 - giá thành thấp hơn thị trường 15% - 30% -
hỗ trợ tư vấn các vấn đề tang lễ, đất nghĩa trang và kết nối các đầu mối cung cấp dịch vụ uy tín
đã thực hiện cho nhiều gia đình trong việc an táng, mai táng, cải táng, tang lễ  và các dịch vụ trọn gói khác )


XEM THÊM
-  
Các loại mộ tại Vĩnh hằng viên Thiên Đức
-  Bốc mộ, cải táng, sang cát cần chuẩn bị và thực hiện như thế nào ?
-  Đặt gì vào tiểu, quách khi cải táng sang cát bốc mộ
-  Tang lễ những điều cần biết - Phần 2 : Tổ chức tang lễ
-  CÓ BAO NHIÊU HÌNH THỨC TẠ MỘ TRONG PHONG TỤC NGƯỜI VIỆT?
-  Tang lễ những điều cần biết - Phần 5: Thời gian để tang

Nguồn: Thông tin xưởng chế tác Tiểu Quách tại Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
 
Video: Không gian cảnh quan công viên Thiên Đức tựa chốn Bồng Lai

 
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
         (Với thông điệp mong muốn mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn Vinh - Hướng về Nguồn Cội)

---------------
✅ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN ĐỨC - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC
✔️ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP  - Liên hệ: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức Miễn Phí
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án Miễn Phí
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ Miễn Phí
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN.
------------
✅ Đến với Thiên Đức vĩnh hằng viên Quý khách có nhiều sự lựa chọn.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 80% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. Vị trí 80% ô tô của khách đỗ tại cửa.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình.
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình: Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------
✅ Quý khách cần tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan dự án miễn phí.
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
☑ Trụ sở chính: Tầng 8 - Tòa nhà Imperial - Số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.
☑ Công viên Thiên Đức:  Xã Trung Giáp - Bảo Thanh - Phù Ninh - Phú Thọ.
☑ Website: http://vinhhangvien.com
----------
✅ Xem thêm: (QUAY VỀ => TRANG CHỦ)
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Đăng ký thăm quan & Lịch trình - Xe đưa đón tại Hà Nội - Miễn phí
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ 10 Điều nên và 30 điều không nên làm trong tháng 7
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ Dịch vụ hỏa táng tại Thiên Đức
✔️ Dịch vụ Tư vấn Phong thủy - Chọn đất - Khởi ngày giờ 
✔️ Phong tục Mai táng - Những điều cần biết  
✔️ Tổng hợp tục kiêng kỵ trong ma chay Việt Nam
✔️ Tang lễ những điều cần biết - Phần 1 : Mua gì ? Chuẩn bị gì cho tang lễ ?
✔️ Tang lễ những điều cần biết - Phần 2 : Tổ chức tang lễ 
✔️ Tang lễ những điều cần biết - Phần 3 : Cúng 3 ngày
✔️ Tang lễ những điều cần biết - Phần 4 : Cúng thất - 49 ngày
✔️ Tang lễ những điều cần biết - Phần 5: Thời gian để tang
✔️ NHỮNG LƯU Ý VỀ NGÀY TAM CHIÊU (MỞ CỬA MẢ)
 
Chân thành cảm ơn!   
Tagged: kinh nghiệm chọn mua tiểu quách gồm sức Bát Tràng; công viên nghĩa trang, nghĩa trang đẹp Thiên đức vĩnh hằng viên, công viên sinh thái kết hợp nghĩa trang.  

Chia sẻ

Bình luận