0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm danh những nghĩa trang đẹp trên thế giới năm 2020

✅ Bất kể dù phía sau mỗi một nghĩa trang là một câu chuyện lịch sử nào trong quá khứ nhưng dưới lớp phủ của thời gian lại tạo nên vẻ đẹp khó diễn tả mà con người mỗi khi đặt chân đến đều cảm nhận được một ấn tượng không phai. Dù không chính thức là điểm du lịch, nhưng nơi các linh hồn yên nghỉ lại thu hút rất nhiều du khách.
        Bất kể dù phía sau mỗi một nghĩa trang là một câu chuyện lịch sử nào trong quá khứ nhưng dưới lớp phủ của thời gian lại tạo nên vẻ đẹp khó diễn tả mà con người mỗi khi đặt chân đến đều cảm nhận được một ấn tượng không phai. Dù không chính thức là điểm du lịch, nhưng nơi các linh hồn yên nghỉ lại thu hút rất nhiều du khách.
 


 
       Nghĩa trang Skogskyrkogården là thiết kế của 2 kiến trúc sư Gunnar Asplund và Sigurd Lewerentz, xây dựng năm 1917 và hoàn thành năm 1920 ở thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Năm 1994, nghĩa trang được Unesco công nhận là di sản thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của nữ diễn viên nổi tiếng Greta Garbo. 
        Nghĩa trang Poblenou ở Barcelona được xây dựng vào năm 1775, sau đó bị phá hủy khi Barcelona rơi vào tay Napoleon năm 1817 và được xây dựng lại vào năm 1819. Đây là nơi lưu giữ mộ phần của nhiều người Catalan nổi tiếng.

 
 
        Nghĩa trang quốc gia Arlington ở Virginia, Mỹ, là nơi an táng của hơn hàng trăm nghìn người, trong đó phần lớn là các binh lính, sĩ quan hoặc cựu chiến binh của quân đội Mỹ. 
 
          Nghĩa trang La Recoleta ở thủ đô Buenos Aires, Argentina được đánh giá là một trong những địa điểm đẹp nhất trên thế giới. Một trong những ngôi mộ nổi tiếng nhất tại đây là mộ phần của Eva Peron, người vợ thứ hai của cố Tổng thống Argentina Juan Peron.
 

 
        Nghĩa trang Mirogoj là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở thành phố Croatia, Zagreb và là nghĩa trang chính của thành phố. Đây là nơi yên nghỉ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có các nhà văn, nhà soạn nhạc, kiến trúc sư và các chính trị gia.

 


 
           Pere Lachaise là nghĩa trang lớn nhất ở thủ đô Paris, Pháp. Mỗi năm, nơi đây thu hút khoảng 3,5 triệu du khách ghé thăm. Những người nổi tiếng yên nghỉ ở đây như nhà văn Oscar Wilde, nhà thơ Jean de La Fontaine hay ca sĩ Jim Morrison.

 

 
 
         Nghĩa trang Green-Wood ở Brooklyn, New York mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm. Bên cạnh đó, nghĩa trang còn trở thành nguồn cảm hứng cho việc tạo ra công viên Central Park ở Manhattan.

 

 
           Granary Burying Ground được thành lập năm 1660 và là khu nghĩa trang thứ 3 của Boston. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm phần mộ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có John Hancock, thống đốc đầu tiên của Massachusetts.

 

 
 
         Nghĩa trang Protestant ở Roma, Italy, là nơi an nghỉ cuối cùng của 2 nhà thơ nổi tiếng người Anh là John Keats và Percy Bysshe Shelley.

 

 
          Trên núi Koya ở quận Wakayama là nghĩa trang lớn nhất của Nhật Bản với khoảng 200.000 ngôi mộ, nằm trong một khu rừng và được thắp đèn lồng vào ban đêm. Năm 2004, núi Koya được đã Unesco công nhận là di sản thế giới.

 

 
 
          Nghĩa trang Chernivtsi ở Ucraina là một trong những nghĩa trang của người Do Thái lớn nhất ở châu Âu với khoảng 50.000 ngôi mộ. Kích thước và hình dáng bia mộ phản ánh sự giàu có và địa vị của người đã khuất.

 

 
 
           Powązki ở Warsaw, Ba Lan là nghĩa trang đẹp lâu đời và nổi tiếng nhất của thành phố, được thành lập vào năm 1790. Đây là nơi chôn cất của hơn một triệu người, trong đó có nhiều người nổi tiếng./.
 
 
 
Video: Giới thiệu về Công viên Thiên Đức 2021
 
Nguồn: Sưu tầm.

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
            (Với thông điệp mong muốn đem lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn vinh - Hướng về Nguồn Cội)
-----------
✅ Quý khách cần tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan công viên miễn phí.
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
☑ Trụ sở chính: Tầng 8 - Tòa nhà Imperial - Số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.
☑ Công viên Thiên Đức:  Xã Trung Giáp - Bảo Thanh - Phù Ninh - Phú Thọ.
☑ Website: http://vinhhangvien.com
----------
 Xem thêm: (QUAY VỀ => TRANG CHỦ)
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Đăng ký thăm quan & Lịch trình - Xe đưa đón tại Hà Nội - Miễn phí
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
 
Chân thành cảm ơn!   
Tagged: công viên nghĩa trang, nghĩa trang đẹp Thiên đức vĩnh hằng viên, công viên sinh thái kết hợp nghĩa trang. 

Chia sẻ

Bình luận