Bán đất nghĩa trang tại Phú Thọ

Khu đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ đang dần trở thành địa chỉ số một cho những ai đang tìm mua ban dat nghia trang phu tho

Vùng đất nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên – Phú Thọ đang dần trở thành địa chỉ số một cho những ai đang tìm mua bán đất nghĩa trang làm quà cho người thân. Vậy Vĩnh Hằng viên có gì khác với những nghĩa trang khác mà nhiều người yên tâm và lựa chọn khu nơi đây? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

1. Sự ra đời của Vĩnh Hằng viên:

Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên được UBND tỉnh Phú Thọ đồng ý cấp giấy chứng nhận tư số 181023000442 ngày 1-4-2011 và phê duyệt QH chi tiết tỉ lệ 1 – 500 “ Xây dựng Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Phú Thọ” ngày 3- 8 – 2011 tại huyện Phù Ninh – tỉnh Phú Thọ và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài vĩnh viễn.
 
 
 

2. Vị trí địa lí và Phong thủy:
Mọi người thường quan niệm nghĩa trang là nơi lạnh lẽo, âm u... Nhưng, một khi đã đặt chân đến Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Viên Phú Thọ bạn sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác.
 

Đây là chốn an nghỉ vừa bình yên vừa là địa điểm kết hợp nhiều yếu tố khác như địa thế, phong thủy mang đến Phước Lành Lộc Phú cho con cháu đời sau, bên cạnh đó là một không gian xanh tươi mát, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đều tạo nên một không khí ấm áp, một nơi thể hiện tình yêu thương, sự tôn vinh, lòng hiếu nghĩa của con cháu, gia quyến đối với gia tiên.
 

Vùng  tọa lạc giữa 2 con song – nơi dẫn khí luân hồi. Giữa lẻo đất thiêng Đền Hùng, xa xa là dãy Tam Đảo Thiếu Tổ Sơn Hùng Vĩ.
Dự án được nằm trong vùng đồi trung du Bắc Bộ với tổng diện tích giai đoạn hơn 99 ha. Nằm gọn trong quần thể đất tổ Vua Hùng, có 9 quả đồi trong 99 quả đồi được hướng đến Đền Hùng (99 con voi chầu về đất tổ) trong sử sách. Khẳng định nơi đây là vùng địa linh nhân kiệt có một không hai trên toàn quốc.
 Theo các chuyên gia, nơi đây đã hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy, sở hữu nét đẹp linh thiêng, không kém phần tráng lệ tạo cảm giác thân quen gần gụi với mỗi thân nhân khi bước chân đến đây.
 

 
Công viên Thiên Đức mở bán đất nghĩa trang tại Phú Thọ, Việt Trì và quanh khu vực Hà Nội 
 

3. Khung cảnh cổ kính trang nghiêm nhưng cũng hòa hợp với thiên nhiên:
Tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, chúng ta không những chứng kiến các công trình kiến trúc mang đậm màu sắc tâm linh theo truyền thống của người Việt Nam bao đời mà còn cảm nhận một không gian xanh mướt bao phủ toàn bộ các mộ phần theo thiết kế của những kiến trúc sư đầy kinh nghiệm.
 

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp, Công viên nghia trang Vĩnh Hằng Viên tạo nên sự thanh tịnh, trang nghiêm của vùng đất linh thiêng cho người đã khuất bình yên trở về cõi vĩnh hằng.
 

Đến nay, các hạng mục công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ đầu năm 2015, đáp ứng được nhu cầu an táng theo tiêu chí văn minh hiện đại, bên cạnh đó Công viên Thiên Đức cũng đã mở ban dat nghia trang tai Phu Tho.Từ khóa: 

Bán đất nghĩa trang tại Phú Thọ, ban dat nghia trang, bán đất nghĩa trang tại hà nội, ban dat nghia trang, ban dat nghia trang tai ha noi, ban dat nghia trang tai phu tho. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
Vào thứ 7 -  Chủ nhật hàng tuần. Công ty tổ chức tham quan Công viên Thiên Đức (miễn phí)
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Chia sẻ

Bình luận